Hotline
0938 696 012

Senturia Nam Sai Gon - điểm tới đầu cơ mới tại khu Nam - VnExpress Kinh Doanh

03:02

TP HCM Khu nhà phường do Tiến Phước triển khai có quy hoạch đồng bộ, tiện thể ích cao cấp, mang đến "luồng gió mới" cho BĐS Nam Sài Gòn. 

Đối với các chủ đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được bình chọn hội đủ những yếu tố của một "vùng đất hẹn" khi hạ tầng hạ tầng đầu cơ bài phiên bản, hàng loạt nhân thể ích cao cấp, không gian sinh thái phổ biến mảng xanh và chuỗi hệ thống kênh rạch xum xuê...

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục liên lạc trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo nhị bên trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là thích hợp để phát triển công trình BĐS bởi những trị giá hi hữu có về địa thế thiên nhiên, cảnh quan, phong thủy...

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Trục trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trằn.

Vừa qua, một loạt dự án cơ sở vật chất được báo cáo với số vốn hàng tỷ đô la nhằm đẩy nhanh tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, phục vụ kế hoạch giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4... Nắm bắt chủ trương này, phổ quát chủ đầu tư ra sức kiếm tìm quỹ đất để phát hành dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm nhộn nhịp.

polyad

Phối cảnh công trình Senturia Nam Sai Gon.

Đón thời cơ mới với Senturia Nam Sai Gon

Trong khoảng tăng cấp hạ tầng giao thông và sự nhập cuộc của các đơn vị BĐS, khu Nam Sài Gòn đã biến thành một thành phố mới tiến bộ, kéo theo sự hình thành store loạt tiện thể ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho tới thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển. Đa dạng thương lái, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã sắm tới ngụ cư tại vùng đất này.

Một trong những công trình được hoạt động mua bán lưu ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của nhà đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, công trình được quy hoạch đồng bộ, tích hợp chuỗi hệ thống nhân tiện ích cao cấp từ hồ bơi con trẻ, sân chơi, phòng tập thể dục, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn. 

Phối cảnh toàn dự án khu vi la nhà thị trấn Senturia Nam Sai Gon thời kỳ nhì gồm 370 căn. Website: . 

Công trình được trình bày ra hoạt động mua bán tham gia quý I/2019 với 144 căn nhà xã liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của hầu hết nhà đầu tư. Ở thời kỳ nhì, Tiến Phước tiếp tục trình bày thông tin của khu thấp tầng với phổ biến quy mô khác nhau thích hợp với yêu cầu của đa dạng hộ mái nhà.

Không chỉ chiếm hữu lợi thế về vị trí, kiến tạo, tiện ích nội khu..., các căn nhà thị trấn và vi la của giai đoạn hai còn tạo sức lôi cuốn mạnh bạo nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, nóng bức. Dường như đó, các căn nhà kiến tạo có vườn trước - vườn sau gắn kết ra khu vườn lớn toàn khu theo đẳng cấp Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy đặc sắc, lối đi phủ cây cỏ mát, những vườn hồng và cây xanh xanh lè.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc tinh tế, luôn tiện ích văn minh cùng uy tín của nhà đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height..., Senturia Nam Sai Gon hẹn hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và mang lại thời cơ ngày càng tăng trị giá tài sản vững bền cho các nhà đầu tư.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city