Hotline
0938 696 012

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy trước tiên, san sớt chính mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi khiến cho việc lại không hiệu quả

10:30

Được nhân thức phổ quát nhất với vai trò là giám khảo nữ chính độc nhất trong chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa trước tiên, Shark Linh khiến không ít người yêu mến bởi những câu nói tư vấn đanh thép và quan điểm kết thúc khoát. Trong mùa đầu tiên này, chị cũng là một nữ "cá mập" làm cho các giám khảo nam phải kiêng dè.

Với quyết định không tham gia Shark Tank mùa 3, phương pháp đây 4 tháng, Shark Linh (Thái Vân Linh) khiến cho phổ thông người bất thần khi tuyên bố mang bầu lần 2. Song song với việc chuẩn bị sinh em nhỏ nhắn, chị cũng rất siêng năng cập nhật tin tức lên mạng phố hội cho người ngưỡng mộ của mình được nhân thức. Vừa qua, nhân thời điểm ngày nhà giáo vietnam 20/11 Shark Linh đã đăng vận chuyển câu chuyện thời còn trẻ của bản thân với vị sếp cũ.

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 1.

Shark Linh nói về người đồng nghiệp (ngoài cùng bên trái) của chính mình.

Nguyên văn dòng tình trạng như sau: "Người "thầy" thứ nhị Linh muốn cảm ơn trong 04 tuần tri ân này là người sếp trước tiên sau khi Linh tốt nghiệp, anh Alex.

Mặc dù, Linh học rất chịu khó và học nhiều năm kinh nghiệm ở trường, nhưng khi mở màn công tác trước tiên, Linh vẫn không biết bí quyết nào để làm cho việc hiệu quả nhất. Anh Alex rất kiên nhẫn, giải nghĩa mọi thứ cho Linh, cho Linh tham gia các cuộc họp và phổ thông dự án để Linh học hỏi được phổ biến thêm.

Trong thời gian khiến cho công tác đầu tiên đó, anh Alex đã dạy Linh phương pháp chú ý các chi tiết để phân tách và cùng lúc hiểu được bức ảnh tổng quan của mỗi vấn đề.

Bài học quan trọng Linh học được là bạn không nhân thức những gì bạn không biết. Linh đã học được đông đảo định nghĩa mới mà thậm chí Linh không nghĩ nó tồn tại. Kiến thức được học từ anh Alex chính là nền tảng cho Linh thành công trong công việc. Chúng ta phải luôn luôn học hỏi, phân tách sâu hơn vì ngoài những mặt nổi còn có những "điểm mù" mà mình không trông thấy".

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 2.

Bức chụp Shark Linh khi còn trẻ và Alex.

Hình như đó, Shark Linh đã đăng vận tải cùng với bài viết, đó là hai bức hình chụp trong dĩ vãng. Khác biệt, tấm hình thứ nhì của chị chụp với anh đồng nghiệp khi còn trẻ đã gây xôn xang đồng đội mạng bởi vì mái tóc tém phong cách. Chính bức hình này cũng lôi cuốn rất đông sự ân cần của dân chúng so với các bài đăng trước đây.

"Nhẵn mặt" trên sóng truyền hình và truyền thông những năm cách đây không lâu, Shark Linh luôn gây tuyệt vời với vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài làm cho nên hình ảnh thương hiệu của chị. Việc thấy vị giám khảo này để tóc ngắn quả thật đã khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Rộng rãi người vui nhộn kiếm được xét rằng, Shark Linh trong sáng, ngây thơ ngày xưa đã không còn, thay vào đó là một người thiếu nữ đầy quyền lực!

Shark Linh viết thư cám ơn người thầy đầu tiên, chia sẻ mình từng chăm chỉ, học giỏi nhưng khi làm việc lại không hiệu quả - Ảnh 3.

Shark Linh trong sạch, thơ ngây ngày xưa đã không còn.

Theo Hero

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city