Hotline
0938 696 012

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Thủ đô và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

07:32

600 viên chức buôn bán của các doanh nghiệp phân chia dự án đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư tổ chức tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Công ti cũ kĩ phần Xây dựng Cơ sở vật chất & Thành phố Hà Nội cho biết Sim Island là công trình tâm huyết của công ti. Với chỉ tiêu mang đến cho khách hàng phục vụ trả lời tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chú ý về tin tức dự án cho các nhân viên kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, thây mặt của RealPlus - tổ chức trả lời phát triển công trình Sim Island đã chia sẻ cho các viên chức kinh doanh những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. Đồng thời, vị này cũng phân tách về tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy khỏe khoắn cho sự phát hành loại hình kinh tế khác biệt này. "Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho việc phát triển các loại hình buôn bán cơ sở vật chất lưu trú", ông Đức nói.

Theo đại diện nhà đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương dự án Sim Island không chỉ là công trình nghỉ dưỡng ngao du đơn thuần. Sim Island còn cung ứng chuỗi item trong khoảng đầu tới cuối bao gồm yêu cầu ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và du lịch liên minh nghỉ dưỡng, ý định ăn uống và thưởng thức ẩm thực và vui chơi giải trí đa dạng. Với tiềm năng phát hành kinh tế ban đêm của Phú Quốc bà Hương hy vọng, những trị giá Sim Island có thể mang lại sẽ thúc đẩy khỏe mạnh cho sự phát hành của loại hình kinh tế khác lạ này.

polyad

Hình ảnh xã thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các trạm xe buyt tiêu khiển đa sắc màu, Sim Island hứa hẹn hứa sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với hệ thống luôn thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, bến xe dưới nước, bến xe Đồi Sim, khu thương nghiệp, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có thiết kế theo đẳng cấp châu Âu hiện đại đảm bảo đem lại không gian sống thuận tiện và thành lập ra phổ biến cơ hội phát triển kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ sản xuất buôn bán nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều gia tăng mỗi năm. Bên cạnh đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Phu Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, đối tượng mua hàng được nhà đầu tư cam đoan lợi nhuận lôi cuốn, đem đến phổ quát tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Vinpearl Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số sản phẩm tại dự án.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã nhận được sự của hồ hết đối tượng mua hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Công ti cũ rích phần Xây dựng Cơ sở và Thị trấn Thủ đô đã nhận đặt chỗ cho sản phẩm nhà phố thương mại và Condotel của Sim Island", đại diện chủ đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình sở hữu phổ biến hạng mục item, tiện thể ích phục vụ thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc đối tượng mua hàng, phát triển một điểm đến khó quên khi gạnh thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city