Hotline
0938 696 012

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

10:32

600 nhân viên buôn bán của các tổ chức phân chia dự án đã tham gia lễ ra quân do nhà đầu tư tổ chức tại 2 thị trấn lớn nhất nước.

Chủ đầu tư là Công ty cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở & Thành phố Hà Nội cho biết Sim Island là công trình nhiệt huyết của tổ chức kinh doanh. Với chỉ tiêu mang tới cho đối tượng mua hàng dịch vụ giải đáp tiêu chuẩn cao, nhà đầu tư và RealPlus cùng các bên đã sẵn sàng kỹ lưỡng và chú ý về thông tin công trình cho các viên chức kinh doanh.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham gia lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Hà Nội trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - tổ chức giải đáp tạo ra công trình Sim Island đã chia sẻ cho các nhân viên buôn bán những thông tin chi tiết và cập nhật mới nhất về hoạt động mua bán Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tích về tiềm năng phát hành kinh tế đêm tối của Phú Quốc cũng như những trị giá mà Sim Island có thể mang lại sẽ xúc tiến khỏe khoắn cho sự phát triển loại hình kinh tế đặc biệt này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc tạo ra các loại hình buôn bán cơ sở vật chất lưu trú", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương dự án Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ dưỡng du lịch thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi item từ đầu tới cuối bao gồm ý định ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và ngao du cấu kết nghỉ dưỡng, yêu cầu thưởng thức và thưởng thức ẩm thực và vui chơi giải trí nhiều chủng loại. Với tiềm năng sản xuất kinh tế ban đêm của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những giá trị Sim Island có thể mang đến sẽ xúc tiến khỏe mạnh cho sự phát triển của loại hình kinh tế đặc biệt này.

polyad

Hình ảnh xã thương nghiệp Sim De Maison tại dự án.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của hoạt động mua bán Phú Quốc về các những nơi công cộng giải trí đa sắc màu, Sim Island hẹn hẹn sẽ là một biểu trưng sắc màu mới với hệ thống luôn thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim đầu tiên tại Phú Quốc, ở dọc đường dưới nước, ở dọc đường Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu văn minh bảo đảm đem lại môi trường sống dễ ợt và tạo dựng ra rộng rãi cơ hội tạo ra buôn bán cho gia chủ. Đơn cử như chủ nhà phố thương mại có cơ tạo ra buôn bán nơi nghỉ ngơi mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều ngày càng tăng mỗi năm. Bên cạnh đó dự án Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, khách hàng được nhà đầu tư cam kết lợi nhuận thu hút, đem lại rộng rãi tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh dự án Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số item tại công trình.

"Dù chưa chính thức giới thiệu ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã thu được sự của đầy đủ khách hàng trong đó không ít nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Xây dựng Cơ sở và Thành phố Thủ đô đã nhận đặt chỗ cho sản phẩm nhà phố thương mại và Vinpearl Condotel của Sim Island", thây mặt nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc diện tích gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình chiếm hữu rộng rãi hạng mục vật phẩm, nhân thể ích đáp ứng trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, phát hành một điểm đến khó khăn quên khi xẹp thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city