Hotline
0938 696 012

Sim Island tạo hiệu ứng hoạt động mua bán Hà Nội và TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

10:32

600 viên chức buôn bán của các tổ chức phân phối dự án đã tham gia lễ ra quân do chủ đầu tư doanh nghiệp tại 2 thành phố lớn nhất nước.

Nhà đầu tư là Công ti cũ rích phần Xây đắp Cơ sở & Thành phố Hà Nội cho biết Sim Island là dự án tâm huyết của công ty. Với mục tiêu mang đến cho đối tượng mua hàng phục vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các đối tác đã sẵn sàng kỹ càng và chu đáo về tin tức dự án cho các viên chức buôn bán.

polyad

Các chuyên viên kinh doanh tham dự lễ ra quân Sim Island Phú Quốc tại Grand Plaza Thủ đô.

Tại Thủ đô trong lễ ra quân, ông Trịnh Hoài Đức, đại diện của RealPlus - công ty tư vấn phát hành công trình Sim Island đã chia sẻ cho các nhân viên kinh doanh những tin tức chi tiết và cập nhật mới nhất về thị trường Phú Quốc. song song, vị này cũng phân tách về tiềm năng phát hành kinh tế đêm tối của Phú Quốc cũng như những giá trị mà Sim Island có thể đem đến sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển loại hình kinh tế khác lạ này. "Đây là thị trường tiềm năng cho việc tạo ra các loại hình buôn bán cơ sở tạm trú", ông Đức nói.

Theo đại diện chủ đầu tư - bà Hoàng Thị Thu Hương dự án Sim Island không chỉ là tòa tháp nghỉ dưỡng du lịch thuần tuý. Sim Island còn cung ứng chuỗi sản phẩm trong khoảng đầu đến cuối bao gồm nhu cầu ở và nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, dài ngày và du lịch đoàn kết nghỉ ngơi, nhu cầu ăn uống và hưởng thụ ẩm thực và vui chơi tiêu khiển đa dạng. Với tiềm năng phát triển kinh tế đêm tối của Phú Quốc bà Hương kỳ vọng, những trị giá Sim Island có thể đem đến sẽ xúc tiến khỏe khoắn cho sự sản xuất của loại hình kinh tế khác lạ này.

polyad

Hình ảnh phường thương mại Sim De Maison tại công trình.

Bà Hương cũng đánh giá, trước sự thiếu hụt của thị trường Phú Quốc về các khu vực chợ tiêu khiển đa sắc màu, Sim Island hứa hứa hẹn sẽ là một biểu tượng sắc màu mới với hệ thống một thể ích đồng bộ và đẳng cấp như: rạp chiếu phim trước tiên tại Phú Quốc, những nơi công cộng dưới nước, những nơi công cộng Đồi Sim, khu thương mại, khu ẩm thực...

Shophouse Sim de Maison có kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu tiến bộ đảm bảo mang lại môi trường sống tiện lợi và tạo dựng ra phổ quát thời cơ tạo ra kinh doanh cho gia chủ. Đơn cử như chủ shophouse có cơ sản xuất buôn bán khách sạn mini tại Phú Quốc khi lượng du khách đều tăng thêm mỗi năm. Hình như đó Condotel Heritage Garden Resort Cu li Quoc được quản lý bởi Centara Hotel & Resort, khách hàng được chủ đầu tư chắc chắn lãi thu hút, đem lại phổ thông tiềm năng sinh lợi.

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc – một trong số sản phẩm tại dự án

Phối cảnh Condotel Heritage Garden resort Phú Quoc - một trong số item tại công trình.

"Dù chưa chính thức trưng bày ra hoạt động mua bán nhưng sau sự kiện lễ ra quân, Sim Island đã thu được sự của hồ hết khách hàng trong đó không ít chủ đầu tư. Công ty cổ phần Xây dựng Cơ sở vật chất và Đô thị Thủ đô đã nhận đặt chỗ cho sản phẩm shophouse và Vinpearl Condotel của Sim Island", đại diện nhà đầu tư nói.

Sim Island nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển. Công trình sở hữu phổ biến hạng mục sản phẩm, một thể ích đáp ứng thưởng thức ở mọi lứa tuổi, phân khúc khách hàng, tạo ra một điểm đến khó quên khi kẹ thăm Phú Quốc. 

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city