Hotline
0938 696 012

Sức lôi cuốn của bất động sản phía Tây Nam Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

13:32

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CenGroup - công ty phân chia công trình The Manor Central Park, sau khi thành phố lên tiếng quy hoạch, hạn chế giễu cấp phép các công trình thấp tầng ở nội thành, nguồn cung dự án nhà đất tại các huyện trọng điểm không phổ biến. Do đó giới đầu tư chuyển sang đất nền tại các huyện Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai... "Đây là khu vực còn quỹ đất để xây dựng các công trình có tính quần thể cũng như item nhà mặt đất, hướng đến thị phần cao cấp", ông Hưng cho nhân thức. 

Báo cáo quý III/2019 của CBRE cho thấy, tổng nguồn cung BĐS trên hoạt động mua bán Hà Nội vẫn chính yếu tới từ khu vực phía Tây, choán tới khoảng 77% nguồn cung ra mắt mới trong quý.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Hà Nội với các khu vực lân cận. Ảnh: Bá Đô.

Đại lộ Thăng Long góp phần kết nối phía Tây và Tây Nam Thủ đô với các khu vực phụ cận. Ảnh: Bá Đô.

Theo một số chuyên gia, sức hấp dẫn của bất động sản khu vực này tới trong khoảng quy hoạch, địa điểm giao thông dễ dãi, dịch vụ nhân thể ích đem đến không gian sống thuận lợi cho cư dân, phục vụ ý định của phổ thông khách tìm nhà ngày một niềm nở tới yếu tố môi trường và không gian của các công trình.

The Manor Central Park do Tổ chức Bitexco đầu cơ xây đắp tại tuyến đường Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Hà Nội). Công trình có quy hoạch mở lanh lợi, hệ tiện ích toàn vẹn cùng mật độ xây dựng chỉ 20,8% trên tổng diện tích lên đến 89,7ha.

Công trình được giải đáp kiến trúc bởi công ty EE&K; thiết kế bởi kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata và tổ chức kinh doanh Kume Sekkei là những tên tuổi uy tín trong ngành nghề quy hoạch và thiết kế BĐS trên thế giới.

The Manor Central Park chiếm hữu các loại hình item đa dạng gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse với hạ tầng hạ tầng và tiện thể ích đồng bộ sẽ là nơi ổn định gia đình cho 17.000 dân cư. Nhà đầu tư xây dựng nhà thờ trọng điểm rộng 6,6ha và 5 tiệm tạm hóa nội khu phủ xanh toàn khu thành phố.

Phối cảnh ngoại thất dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh vật phẩm nhà phố thương mại tại công trình The Manor Central Park.

Bitexco Group hiện vận dụng rộng rãi khuyến mãi cho khách sắm và đầu tư tại công trình. Những vật phẩm đẳng cấp có giá bán trong khoảng 5 tỷ đồng. Trong đó đối tượng mua hàng được mượn tiền tối đa 70%, với ưu đãi lợi nhuận suất 0% trong 36 bốn tuần.

Chủ đầu tư hy vọng những kiến trúc riêng được quy hoạch bài phiên bản và chế độ giảm giá của The Manor Central Park sẽ mang tới thưởng thức sống đặc biệt và đẳng cấp cho dân cư tại phía Tây Thủ đô.

Minh Chi


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city