Hotline
0938 696 012

Tại sao dân văn phòng nên có một cải bắp phong thủy trên bàn khiến việc? | MuaBanNhaDat

21:03

Bắp cải phong thủy là một trong những vật trưng bày phong thủy được đa dạng gia đình và khác lạ là dân văn phòng ưa chuộng vì được cho là mang đến phổ thông tài lộc cho dân chúng. Theo ý kiến vietnam, hình dáng cải bắp trông như chiếc túi Càn khôn đựng tiền tài, của nả. Khi tiền đã vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở, “cuồn cuộn” không kết thúc, giống như những phiến lá úp tham gia nhau nuột tràn đầy sinh khí.

Bên cạnh đó, màu sắc của cải bắp phong thủy luôn gợi lên những yếu tố tốt lành nhất, rất thích hợp để bày trong nhà, cầu tài lộc và may mắn cho các thành viên trong mái ấm.

Vậy sử dụng cải bắp phong thủy như thế nào để mang đến sự hên cho chủ nhân?

1. Cải bắp phong thủy là gì và ý nghĩa của nó?

Bắp cải tiếng Hán đọc là “bạch thái”, hài âm với “bách tài”, nghĩa là muôn vàn tài lộc. Có thể nói, cái tên đã đủ đem đến cảm giác giàu có, may mắn cho khách hàng nào nghĩ đến bắp cải. Hình như đó, theo quan niệm bình dân, cải bắp có hình dáng của túi chứa tiền của, tài sản với lá mở rộng nhưng càng về phần cuống lại bó hẹp rất cam đoan hàm ý của cải, may mắn tham gia rồi sẽ không thể thất thoát ra ngoài.

Với ý nghĩa may mắn, hấp dẫn tài lộc hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trọng thể, tốt nhất nên lựa chọn địa điểm thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Không như Tỳ Hưu tuy giàu có nhưng hung mãnh, khi sử dụng cần phổ thông kiêng kỵ và cẩn trọng, bắp cải là item phong thủy "dễ tính”. Bạn có thể để ở những nơi trọng thể nhưng nếu như vì quên mà để ở nơi không phù hợp thì không có mối họa nào quá đáng ngại như những đồ vật khác.

tai sao dan van phong nen co mot bap cai phong thuy tren ban lam viec

Bắp cải phong thủy là vật phẩm mạnh bạo trong việc chiêu dụ tài lộc

2. Phương pháp bố trí bắp cải phong thủy giúp chiêu tài hút lộc

Nên đặt bắp cải phong thủy ở vị trí tốt để có thể phát huy tính năng, ý nghĩa, giúp chủ sở hữu chạm chán đa dạng hên, giữ được tiền của, tài lộc.

Dường như, nên chọn mẫu cải bắp phong thủy có kích cỡ vừa phải, hợp lý và hài hòa với kích cỡ bàn làm việc, không nên nhỏ bé quá hay to quá. Nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để quá nhiều thứ bao quanh hạn nhạo báng tầm nhìn hoặc đặt mệnh chung chúng trong góc.

Vài địa điểm nên đặt cải bắp phong thủy

  • Bên phải bàn làm việc:

Nên đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc, hướng bên phải của người ngồi, ngay trước mặt, trong tầm mắt của bản thân mình. Giống như một chiếc túi càn khôn đựng tài lộc mà người chủ của nó có thể bao quát được. Đây là địa điểm đặt cải bắp phong thủy vừa long trọng và có lí, là vật trang trí nhưng cũng là vật phong thủy trên bàn khiến việc.

  • Hướng Đông:

Đây là hướng mặt trời mọc, là hướng vượng dương, khá phù hợp với bắp cải vì chúng rất cần ánh sáng để sinh sôi nảy nở và thêm phần tươi xanh. Nhờ thế mà cải bắp phong thủy có thể phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp bên trong nó.

  • Kỵ đặt gần yếu tố mang tính Hỏa:

Tránh đặt bắp cải phong thủy gần với những đồ như gạt tàn, bật lửa (yếu tố mang tính Hỏa) hay đồ kim khí, dao, kéo (yếu tố mang tính Kim)… Đây là những nhân tố mang tính xung khắc, cực kỳ không thích hợp với bắp cải phong thủy, sẽ làm cho hạn chế nhạo thậm chí là ức chế giễu hoàn toàn kỹ năng phát huy của item phong thủy này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city