Hotline
0938 696 012

Tầm nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

04:32

Theo chuyên gia địa ốc tầm nhìn của một căn hộ mang đến xúc cảm khác lạ cho chủ sở hữu và tác động đến đời sống tinh thần. Một góc nhìn hào phóng, phổ thông hướng ra thiên nhiên hay dại dương sẽ mang lại cảm giác thảnh thơi cho gia chủ. Ngược lại nếu căn hộ xung quanh bởi nhiều tòa nhà hay tầm nhìn bị che khuất sẽ khiến cho môi trường sống trở thành bí bách chật hẹp.

Những không gian đa dạng cùng tầm nhìn thoáng đạt cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn mong muốn quay về sau phổ quát giờ khiến cho việc bít tất tay sức ép. Tại các đô thị lớn, dân cư còn phải đương đầu với trạng thái ô nhiễm, quá chuyên chở do hiệu ứng thị trấn. Căn hộ có góc nhìn thoáng đãng, phổ thông sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn trề luồng khí trong lành, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên thị trường. Nằm bắt tâm lý đối tượng mua hàng, chủ đầu tư Công ty Cũ kĩ Phần Đầu tư Xây đắp Đông Dương Nha Trang chọn lựa địa điểm bên biển làm cho nơi xây dựng Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thị trấn biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Cư dân công trình có thể hưởng thụ trọn vẹn cảnh quan của thành phố. 

Công trình nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một vài bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút đến Khu vực chợ Núi, 15 phút chuyển dịch đến Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới phi trường Cam Rạng rỡ. 

Thiết kế công trình mang đẳng cấp hiện đại, sang trọng và lịch duyệt. Nhà đầu tư dùng nội cấp cao cấp tới trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến. Imperium Tower Nha Trang chiếm hữu chuỗi luôn thể ích lạ mắt và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp cư dân có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc đô thị về đêm.

Để có được vấn đề đó, các căn hộ sở hữu ban công kiến tạo rộng. Những khu vườn bé bỏng xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên không gian độc đáo. "Chúng tôi hy vọng công trình sẽ biến thành một biểu tượng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu địa điểm đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn cho khách hàng nào đang kiếm tìm công trình bí quyết xa trọng điểm nhưng vẫn trọn vẹn yếu tố cao cấp", thây mặt chủ đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá kế bên địa điểm hay nhân thể ích. Mỗi căn hộ sở hữu vị trí đẹp cùng tầm nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong dự án. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city