Hotline
0938 696 012

Tầm nhìn hướng biển tại căn hộ Imperium Tower Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

04:32

Theo chuyên gia địa ốc góc nhìn của một căn hộ mang đến cảm xúc khác biệt cho chủ chiếm hữu và ảnh hưởng đến đời sống ý thức. Một tầm nhìn phóng khoáng, rộng rãi hướng ra tự nhiên hay dại dương sẽ đem lại cảm giác thanh thoát cho gia chủ. Ngược lại nếu căn hộ xung quanh bởi rộng rãi tòa nhà hay tầm nhìn bị che mệnh chung sẽ làm cho không gian sống trở nên bí bách chật chội.

Những không gian phổ quát cùng tầm nhìn khoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn ước muốn quay về sau đa dạng giờ làm việc căng thẳng áp lực. Tại các thị trấn lớn, cư dân còn phải đối mặt với trạng thái ô nhiễm, quá tải do hiệu ứng thành phố. Căn hộ có góc nhìn khoáng đãng, nhiều sẽ là "chất xúc tác" để không gian sống luôn tràn ngập luồng khí trong sạch, ánh sáng thiên nhiên. 

Ở các công trình có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên như sông hay biển, chuyên gia nghĩ rằng luôn có độ thanh khoản tốt trên thị trường. Nằm bắt tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ Phần Đầu cơ Xây đắp Đông Dương Nha Trang lựa chọn vị trí bên biển khiến cho nơi xây đắp Imperium Tower Nha Trang.

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Phối cảnh tòa căn hộ Imperium Tower Nha Trang

Tọa lạc tại phía Nam thị trấn biển, 561 căn hộ Imperium Tower Nha Trang đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, sông và thành phố Nha Trang. Cư dân công trình có thể thu giãn đầy đủ cảnh quan của đô thị. 

Dự án nằm tại ngã tư Phước Long và Võ Thị Sáu. Với một số bước chân, cư dân có thể xuống biển, 7 phút đến Ở dọc đường Núi, 15 phút dịch chuyển tới Tháp Bà Po Nagar, 30 phút tới phi trường Cam Nhãi nhép. 

Thiết kế công trình mang đẳng cấp tiến bộ, sang trọng và lịch duyệt. Nhà đầu tư dùng nội cấp cao cấp đến trong khoảng các nhãn hàng nổi tiếng. Imperium Tower Nha Trang sở hữu chuỗi một thể ích rất dị và đẳng cấp như: hồ bơi vô cực, sky garden trên tầng cao nhất giúp dân cư có thể ngắm trọn cảnh biển Nha Trang hay môt góc thành phố về đêm.

Để có được yếu tố đó, các căn hộ chiếm hữu ban công thiết kế rộng. Những khu vườn bé bỏng xanh mát bao phủ tại khu vực ban công cũng sẽ tạo nên môi trường lạ mắt. "Chúng tôi hy vọng dự án sẽ trở thành một biểu trưng tại phía Nam Nha Trang nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa. Imperium Tower Nha Trang sẽ là chọn lựa cho khách hàng nào đang kiếm tìm công trình cách xa trung tâm nhưng vẫn trọn vẹn nhân tố cao cấp", đại diện chủ đầu tư nói.

Với các công trình căn hộ, tầm nhìn cũng được coi là yếu tố định giá bên cạnh địa điểm hay nhân tiện ích. Mỗi căn hộ chiếm hữu địa điểm đẹp cùng góc nhìn đẹp, thông thoáng sẽ luôn có trị giá cao nhất trong dự án. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city