Hotline
0938 696 012

Thế cục của “nữ vương giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập quả đât ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi

07:30

Năm 1966, tử thi của Virginia Hill được tìm thấy trên nền tuyết trắng xóa kế bên 1 cái cây ở thị trấn Salzburg, Áo. Phương pháp đó hơn 8000 cây số là quê hương của bà, một nông trại ở Lipscomb, Alabama. Người thiếu nữ được mệnh danh là "nữ vương giang hồ" khi chết đi ở tuổi 49 chỉ để lại lời trăn trối ngắn ngủi “quá mỏi mệt với cuộc sống".

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 1.

Vỉginia sinh năm 1916 trong 1 mái ấm có 10 anh chị em. Trong khoảng gầy, bà đã bị chẩn đoán bận rộn bệnh thần kinh mà hiện tại được gọi là rối loàn nhân cách chống đối phố hội, rối loạn tư cách lưỡng cực. Tuy thế, sắc đẹp xinh tươi của Virginia từng nhiều người biết đến khắp cả một khu xã. Vì trải qua tuổi thơ không êm ả với ông bố nghiện rượu, bạc đãi hiền thê con nên trong khoảng những năm 1930, bà một bản thân mình lặn lội sang đô thị Chicago, Mỹ, xa xôi sinh sống.

Lúc đầu, Virginia chấp nhận làm cho mọi thứ để kiếm sống, trong khoảng bồi bàn đến bán dâm. Bà được kiếm được xét là 1 người thông minh, nhân thức nắm lấy thời cơ để mang về ích lợi cho bản thân. Mẫu mã trở thành ưu thế lớn nhất của Virginia, bà dùng diện mạo cùng tài năng của bản thân để kiếm tiền từ việc mua bán tình dục với những kẻ lắm tiền phổ quát của. Thi thoảng có người đại trượng phu nào có thể cưỡng lại người hút của “nữ hoàng giang hồ".

Thế cục của Virginia trong giới giang hồ bắt đầu từ khi bà gặp được Joseph Epstein, điều hành tài chính của Jake Guzik, kẻ cầm đầu tuyến đường dây hoạt động bất hợp pháp bao gồm mại dâm, mua sắm bầy tớ tình dục, hối lộ quan chức và buôn bán ma túy trong khoảng Mexico. Không lâu sau, bà lao vào tham gia các băng đảng khét tiếng trải dài loạt thành phố New York, Chicago, Los Angeles và Las Vegas. Virginia làm cho việc như 1 người giao hàng nhanh, vận tải tiền mặt và những món đồ móc túi đi từ nơi này đến nơi khác cho các tổ chức thuộc nhân loại ngầm. Đầy đủ các mối quan hệ của Virginia trong giới này gần như là vì lợi nhuận cho cả 2 bên.

Sau này, Virginia chạm mặt được Benjamin "Bugsy" Siegel, ông trùm người Do Thái, lưu lại bước đột phá quan trọng trong thế cục bà. Rộng rãi tin đồn cho hay cả nhị đã bí mật kết hôn dù Benjamin vẫn chưa li hôn hiền thê. Siegel từng có lần lấy cắp 2 triệu USD trong quỹ khách sạn kiêm sòng bạc để đưa cho Virginia giấu trong nhà băng Thụy Sĩ.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 2.

Cuối năm 1959, vai trò của Virginia càng ngày càng được nâng cao trong màng lưới buôn lậu ma túy của băng đảng Mỹ. Sau khi qua lại với Benjamin, nữ vương giang hồ được tới Las Vegas để mở rộng mối quan hệ. Không lâu sau, tình ái của cặp đôi vấp phải trở lực lớn khi công việc làm cho ăn của Benjamin chạm chán thất bại, tới nỗi phải dọn đến nhà thuê của người tình để ở nhờ. Chính vì điều này mà cả nhì không ngừng biện hộ nhau về vấn đề nguồn vốn.

Tại đó, Benjamin bất thần bị bắn chết tại chỗ tham gia năm 1947. Virginia nghe được tin này qua lời kể của một người bạn, bởi bà đang dự tiệc trên tàu ở Paris. Dù chỉ là mối tình vì ích lợi nhưng nữ vương giang hồ không giảm thiểu khỏi cảm giác gian khổ, hụt hẫng. Cú sốc khiến cho bà nỗ lực tự sát 4 lần nhưng hên đều được phát hiện và cứu sống. Năm 1954, Virginia bị tróc nã tố tội trốn thuế doanh thu cá nhân. Sau khi kết hôn với đào tạo viên trực tiếp Hans Hauser, Virginia chuyển tới châu Âu sinh sống. Lúc này, tổng thể của cải của bà ở Chicago đều bị cảnh sát phong tỏa. FBI còn liệt nữ hoàng giang hồ vào hạng 3 danh sách top 10 tù nhân bị truy vấn nã.

Cuộc đời của “nữ hoàng giang hồ”: Thuở niên thiếu bôn ba để gia nhập thế giới ngầm, cuối đời chết giữa trời tuyết với dòng tuyệt mệnh ngắn ngủi - Ảnh 3.

Những năm cuối đời, Virginia không có chồng bên cạnh và sống nhờ sự cưu mang của đứa nam nhi duy nhất Peter Hauser. Giữa những năm 1960, Virginia liên tục nhắc đến ý định tự sát với mọi người xung quanh. Năm 1965, bà nhập viện cấp cứu vì dùng thuốc an thần quá liều, phải bắt đầu súc ruột mới cứu sống được.

Ngày 22/3 năm đó, Virginia bỏ nhà ra đi và thi hài của bà được tậu thấy chỉ 2 ngày sau đó. Phổ quát năm sau khi khuất, nữ hoàng giang hồ vẫn thường xuyên được nhắc tới duyệt các thành quả điện ảnh. Cuộc đời của bà khiến cho người ta vừa phải trầm trồ, vừa phải xót xa.

(Nguồn: AL)

Theo Imacho

Helino


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city