Hotline
0938 696 012

The Elite - không gian sống tân tiến giữa thị trấn sinh thái - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Phân khu The Elite thuộc công trình thành phố sinh thái thông minh Aqua City kiến tạo đậm chất Âu - Mỹ, luôn thể ích văn minh, hướng tới các mái nhà trẻ.

Nằm ngay mặt tiền tuyến đường Hương lộ 2, đối diện bến du thuyền 5 sao đẳng cấp, The Elite được xem là khu vực nở rộ bậc nhất của dự án Aqua City, tập trung những lợi thế mà dân cư trẻ thành công hy vọng sở hữu. Công trình do Novaland sản xuất tại phía Nam Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian sống thời thượng

Giả dụ khu biệt thự The Grand Villas mang đến cảm giác như nghỉ dưỡng mỗi ngày thì The Elite được phát hành theo mô phỏng năng động, hài hòa với không gian sông nước và cảnh quan hiện hữu tại Long Hưng, Biên Hòa.

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc dự án khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. GỬI LẠI HÌNH GIÚP EM NHÉ

Phối cảnh phân khu The Elite thuộc công trình khu thành phố sinh thái thông minh Aqua City. 

Kế thừa những đặc quyền của đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo tuyệt hảo với con đường nét kiến tạo đậm chất Âu Mỹ cùng sự trau chuốt trong từng cụ thể. Lối kiến trúc mang lại cảm giác phóng khoáng phối hợp, hướng tới sự tối giản, đề cao tính tây riêng và thuận tiện. Với đa dạng gương mẫu đa dạng như nhà xã, nhà thương nghiệp, vi la đơn lập, biệt thự song lập, vi la vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn nhu cầu về thẩm mỹ và phong cách sống phong cách không giống nhau.

Nhân tố tạo nên nét thời thượng cho The Elite không chỉ ở đẳng cấp kiến trúc và sự đa dạng về môi trường sống, mà còn ở sự tiến bộ, cố gắng tạo ra hướng tới hình mẫu một đô thị thông minh vững bền, nhất là trong quá trình 4.0. Với phương châm mang tới cho dân cư trải nghiệm sống an ninh và văn minh, khu thành phố được trang bị hệ thống camera nhận biết người lạ, vấn đề phối liên lạc giúp khắc phục sự cố 24/7.

Đồng thời, các tiện ích công cộng, đèn tuyến đường đều điều hành bằng năng lượng mặt trời giúp dè xẻn năng lượng (điện, nước) và vũ trang hệ thống phân loại rác thải tại nguồn giúp cư dân sống "xanh" hơn từ những việc dễ chơi nhất.

Thừa hưởng những đặc quyền của thành phố sinh thái mưu trí chuẩn mực Aqua City, The Elite tạo ấn tượng với con đường nét thiết kế đậm chất Âu Mỹ cùng sự đẽo gọt trong từng chi tiết. Lối kiến trúc đem đến cảm giác khoáng đạt hài hòa, hướng tới sự tối giản, đề cao tính riêng tây và tiện dung. Với đa dạng kiểu mẫu nhiều chủng loại như nhà xã, nhà thương mại, vi la đơn lập, vi la song lập, vi la vườn... môi trường tại The Elite có thể thỏa mãn ý định về thẩm mỹ và đẳng cấp sống phong cách không giống nhau.

Nhịp sống tấp nập, chứa chan năng lượng

Bên cạnh không gian sống xanh, những luôn tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần định hình đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex được quy hoạch trên diện tích rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm đương đại trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, phóng khoáng, trọng tâm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với phổ biến bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập luyện đa dạng cho dân cư. Tích phù hợp với khu thương nghiệp, buôn bán, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng điểm sport đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu thành phố.

Hình như môi trường sống xanh, những luôn thể ích đẳng cấp bậc nhất tại The Elite sẽ góp phần ổn định đồng đội tinh hoa nơi đây. Điểm nổi bật của phân khu này phải kể tới trung tâm thể thao đa năng Aqua Thể thao Complex được quy hoạch trên quy mô rộng tới 2,2ha.

Với kiến tạo theo kiểu mái vòm tiên tiến trên nền sơn trắng trang nhã tạo cảm giác phổ biến, phóng khoáng, trọng điểm thể thao đa năng bao gồm khu trong nhà và ngoài trời với nhiều bộ môn thể thao đáp ứng ý định tập luyện nhiều chủng loại cho cư dân. Tích hợp với khu thương nghiệp, buôn bán, ăn uống, tiêu khiển, spa và bảo tàng xe hơi, trọng tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là điểm nổi bật của toàn khu thị trấn.

Phối cảnh trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Phối cảnh trọng điểm sport đa năng Aqua Thể thao Complex.

Luôn thể ích lạ mắt

Tại Elite, sau những hoạt động sport sôi nổi, các dân cư có thể hưởng thụ cuộc sống thượng lưu trên bến du thuyền. Trong khuôn viên dự án còn có không gian xanh mênh mông để cư dân tập yoga bên sông, chạy bộ trong khu vực chợ, sắm sửa trong khu vui chơi, cộng đồng thao tại trung tâm sport đa năng, thư giãn ở clubhouse...

Ngoài ra cư dân có thể dạo chơi trong khu vực chợ mênh mông khoáng đãng nơi có cây cối nhiều chủng loại và các trò chơi ngoài trời thu hút, chèo thuyền kayak trên sông, len lách qua các dòng kênh; tụ tập cùng mái nhà hay anh em trong khu cắm trại... Những dịch vụ phường hội khác như trên hè phố, thư viện, hay bệnh viện cũng chỉ phương pháp vài bước chân.

Với hệ thống sông rạch bao quanh, cư dân The Elite có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao nước đa dạng tại khu đô thị.

Với chuỗi hệ thống sông rạch xung quanh, dân cư The Elite có thể nhập cuộc phổ thông hoạt động sport nước nhiều chủng loại tại khu thị trấn.

Tọa lạc tại trọng tâm của dự án thành phố sinh thái chuẩn mực Aqua City, The Elite được nếu nơi tinh hoa tụ hội, một lựa chọn không thể tốt hơn cho những dân cư trẻ luôn hướng đến một cuộc sống thượng lưu và sành điệu.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city