Hotline
0938 696 012

The Manor Central Park Nguyễn Xiển - CafeLand.Vietnam

09:02

Tọa lạc tại phía Nam trục đường Vành đai 3, nằm trên trục đại lộ Nguyễn Xiển kéo dài (thị trấn Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội), The Manor Central Park liền kề khu đô thị Đông Nam – È Duy Hưng – Trung Hòa Nhân Chính – Mỹ Đình. Dự án chỉ phương pháp hồ Hoàn Kiếm 8km.

Với ưu điểm nằm ngay các trục liên lạc huyết quản: Đại lộ Nguyễn Xiển - vòng đai 3 - trục đường Phạm Hùng, dự án khu thành phố The Manor Central Park sẽ gắn kết dễ dãi với các khu vực hiểm yếu của thành phố cũng như phi trường hoặc trục đường 1 trở về các tỉnh giấc phía Nam.

Diện tích công trình The Manor Central Park

Có tổng diện tích lên tới 190 ha, dự án The Manor Central Park được các tổ chức kinh doanh nổi tiếng thế giới là công ty EE&K và công ty Carlos Zapata (Mỹ) và công ti Kume Sekkie (Nhật Phiên bản) thiết kế, quy hoạch thành đa dạng khu đa tác dụng.

Khu nhà ở - căn hộ gồm các thị phần: biệt thự đơn lập, vi la song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và 18 tòa căn hộ cao tầng. 

Chuỗi hệ thống căn hộ, vi la của dự án được kiến tạo tiến bộ, mưu trí theo thiên hướng phổ biến của nhân loại bây giờ. Quy mô các căn hộ - biệt thự - liền kề rất đa đạng, nhỏ xíu nhất là 43m2.

Công trình cũng được quy hoạch đồng bộ nhiều luôn tiện ích như: Trường quốc tế, Nhà trẻ, Trung tâm buôn bán, Trường học trung tâm, Bể bơi ngoài trời, Sân vui chơi ngoài trời và đài phun nước, Tiệm tạm hóa Chu Văn An rộng 100ha…

Một điểm đặc sắc tuyệt vời trong quy hoạch của The Manor Central Park chính là các khu phố thương mại (Market Street) được xuất hiện từ hơn 720 căn nhà phố của công trình. Đây sẽ là nơi tái tạo toàn diện nhất một Hà Nội 36 phường phường với những cửa hàng nở rộ, đặc sắc ánh đèn. Với quy mô trong khoảng 75m2, các căn nhà xã đều có 2 cửa (trước và sau) để chủ sở hữu vừa thuận tiện mở khu chợ buôn bán ở tầng trệt, vừa sinh sống thoải mái ở các tầng trên. 

Nghiên cứu kỹ tập quán sinh hoạt và buôn bán của người Hà Nội, các khu shophouse cũng sẽ được các chuyên gia thiết kế tới từ Nhật Phiên bản quy hoạch thành những môi trường kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Lòng phố rộng là nơi diễn ra các hoạt động tuyến phố xã trong các thời điểm cuối tuần hoặc lễ hội, vừa mang tới không khí nở rộ, nhộn nhịp cho khu xã, vừa góp phần thúc đẩy kinh doanh cho chủ chiếm hữu nhà thị trấn.

Sử dụng tới 140ha trong tổng số 190ha đất công trình để làm cho khu vui chơi cây cỏ, con đường liên lạc và các luôn tiện tích công cộng khác, dự án The Manor Central Park chắc chắn sẽ biến thành biểu trưng đô thị xanh, sinh thái mới tại khu vực Tây Nam Thủ đô.

Với diện tích 100 ha cây cối và hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống nhất), công viên Chu Văn An mang tới không gian sống trong sạch, xanh mát cho dân cư khu thị trấn, mà còn là lá phổi xanh tại khu vực.

Tọa lạc ngay tại nội khu khu thị trấn, khu vui chơi trọng tâm có diện tích tương đương Hồ Hoàn Kiếm sẽ là Trái tim của dự án. Cùng với ở dọc đường Chu Văn An, bến xe trọng tâm sẽ kết nối mọi không gian của khu đô thị thành nhân thể hợp nhất. Đây cũng được quy hoạch là nơi doanh nghiệp các lễ hội, các hoạt động ngoài trời và gắn kết tập thể.

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình The Manor Central Park do Tập đoàn Bitexco làm cho nhà đầu tư với tổng vốn lên tới 1,9 tỷ đô la. Công trình hiện đang san lấp mặt bằng và thành lập các nhà phố, liền kề và biệt thự. 

Tin tức nhanh The Manor Central Park

Công trình: The Manor Central Park

 Tổng quy mô: 190 ha

Địa điểm: Trục đường Nguyễn Xiển, xã Đại Kim, huyện Hoàng Mai, Thủ đô

 Tổng vốn đầu cơ: 1,9 tỷ đô la

Loại hình: Nhà phố, vi la, căn hộ, văn phòng

 Ngày khởi công: Đang thực hiện

Nhà đầu tư: Công ty Bitexco

Năm xong xuôi:


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city