Hotline
0938 696 012

Thiên hướng bất động sản 'số đông trong một' tại Bắc Giang - VnExpress Kinh Doanh

07:32

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang với các căn hộ "all-in-one" mang tới môi trường  và đẳng cấp sống mới cho dân cư.

Theo nhà đầu tư Apec Group, tiện thể ích kép "all-in-one" (hầu hết trong một) đã hình thành ở vài thị trấn lớn, nhưng là khuynh hướng mới tại Bắc Giang.

Công trình Apec Aqua Park được doanh nghiệp khai triển theo mô hình này, tọa lạc ở trọng điểm đô thị Bắc Giang, sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích, phục vụ 5 sao đồng bộ.

all-in-one

Phối cảnh công trình Apec Aqua Park.

Trong xu hướng "all-in-one", mọi dịch vụ tiêu chuẩn về giáo dục, y tế, buôn bán, giải trí... được tích thích hợp trọn vẹn trong cùng một khuôn viên.

Xu hướng này phù hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách sắm nhà, khi họ không chỉ vồ cập tới những yếu tố căn bản như vị trí, hướng nhà, kiến tạo hay chủ đầu tư, mà còn đòi hỏi cao về hệ thống nhân thể ích, phục vụ, nhất là nhóm khách hàng phân khúc bất động sản cao cấp.

Một số khu thị trấn xây đắp theo khuynh hướng này tại Thủ đô và TP HCM như Ciputra, Ecopark, Royal City, Time City, Phú Mỹ Hưng...

Để sinh ra nên khu thành phố, công trình "all-in-one" chất lượng, nhà đầu tư cần có sẵn nguồn lực vững vàng như nguồn vốn, quỹ đất rộng, quy hoạch mưu trí. Hình như, kiến tạo phải đảm bảo phù hợp và thân thiện với môi trường, không phá vỡ cảnh quan thiên nhiên mà vẫn bảo đảm ý định sống dễ dãi cho dân cư. Theo các chuyên gia, các tiêu chí khó tính làm cho không nhiều nhà đầu tư đủ tiềm lực và kĩ năng đảm bảo để tạo ra loại hình BĐS này.

Apec Aqua Park – Dự án all-in-one đẳng cấp tại Bắc Giang

Phối cảnh dự án "all-in-one" Apec Aqua Park tại TP Bắc Giang.

Apec Aqua Park tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, nằm trong trên hè phố Ngô Gia Tự. Dự án là tổ phù hợp căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ và cửa hàng thương nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế, chiếm hữu tòa nhà 29 tầng cao nhất thành phố Bắc Giang. 

Nhà đầu tư Apec Group đã xây dựng chuỗi hệ thống tiện thể ích, dịch vụ phong cách gồm bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng; hệ thống shop thương mại cao cấp tại khối đế của tòa nhà, phục vụ yêu cầu bán buôn cho dân cư; hệ thống phòng tập thể dục, yoga cao cấp...

Không gian sống rộng rãi, cao cấp tại các căn hộ Apec Aqua Park

Phía bên trong một căn hộ tại Apec Aqua Park.

Trong khi đó, Apec Group thiết kế môi trường sống thích hợp cho những mái nhà có trẻ con, với các luôn thể ích đồng bộ trong nội khu như công viên con trẻ, trường mẫu giáo quốc tế mang tới không gian giáo dục chất lượng. song song với khuôn viên phổ biến cây cỏ và trường học, cư dân tại Apec Aqua Park, nhất là người lớn tuổi sẽ được thưởng thức không khí trong lãnh, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Theo chủ đầu tư, trường học trên cao là nét chấm phá, với thiết kế mưu trí và tầm nhìn khoáng đạt toàn cảnh thành phố Bắc Giang. Cư dân có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp buổi bình minh và hoàng hôn. Đây cũng là không gian phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của cư dân.

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng đầu tiên tại Bắc Giang nằm tại Apec Aqua Park

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng tại Apec Aqua Park.

Nhà đầu tư kỳ vọng Apec Aqua Park nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cư dân TP Bắc Giang. Đơn vị sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng tham gia năm 2020.

Minh Chi


Tham khảo thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city