Hotline
0938 696 012

Thời cơ đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng Phú Im - VnExpress Kinh Doanh

19:32

Ưu thế ngao du cùng sự nhập cuộc của các ông lớn BĐS tại Phú Yên tạo cơ hội sinh lời cho các chủ đầu tư tiên phong.

Tại một sự kiện về bất động sản nghỉ ngơi khu vực phía Nam diễn ra tham gia tháng 6/2019, bà Dương Thị Thùy Dung - Giám đốc cao cấp của CBRE vn đánh giá bên cạnh Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường đã quá tấp nập, một số địa phương đang nổi lên như những hoạt động mua bán tiềm năng.

Theo chuyên gia, nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ ngơi tại những thị trường đã sản xuất, thời cơ cho thuê, sinh lời sẽ cao vì lượng du khách số đông. Tuy nhiên cần lưu ý điều này cũng làm hoạt động mua bán trở thành khó khăn gay gắt hơn. Trái lại, những hoạt động mua bán chưa được khai thác mạnh, còn sơ khai, mới chính là cánh cửa rộng tạo dựng cho các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy.

Hiện trên toàn vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một trong những điểm sáng mới chiếm hữu phổ thông tiềm năng tạo ra nổi trội về thương mại - du lịch - BĐS nghỉ dưỡng, phải kể đến Phú Yên ổn. Với phổ thông danh thắng như Ghềnh Đá Dĩa, Mũi Điện, Bãi Súng, Bãi Xếp, vịnh Vũng Rô..., Phú Lặng đang là điểm đến thú vị du khách ưa chuộng hưởng thụ tự nhiên hoang sơ, độc đáo.

Du khách tham quan Ghềnh Đá Dĩa, Phú Yên. Ảnh: Thuy Lam.

Du khách vãn lai Ghềnh Đá Dĩa, Phú Im. Ảnh: Thuy Lam.

Nhằm tạo yếu tố kiện xúc tiến nền du lịch Phú Im phát triển, những năm qua Chính phủ và chính quyền địa phương đã khai triển nhiều tòa tháp cơ sở trọng tâm, nhấn mạnh tầm quan trọng của liên hiệp vùng, giúp ngao du miền Trung nói bình thường và Phú Im nói riêng tạo đà bứt phá.

Cùng với đó, cơ sở ngày càng hoàn thành cũng góp phần tạo thuận tiện trong giao thương và hấp dẫn du khách trong nước lẫn quốc tế tới với vùng đất được thiên nhiên giảm giá này. Trong khoảng khi hầm Đèo Cả, hầm đèo Cù Mông thông xe, trường bay Tuy Hòa nâng cấp, hai hãng hàng không Nga lên chiến lược tạo dựng các con phố bay quốc tế... du lịch địa phương khởi sắc và hứa hứa hẹn sẽ tiếp diễn có nhiều chuyển biến trong mai sau.

Cuối năm nay, sân bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế. Vietnam Airlines cũng dự định bổ sung các chuyến bay đến Tuy Hòa từ bốn tuần 11/2019. Bên cạnh địa phương còn đầu cơ tạo ra chuỗi hệ thống trục đường thủy, du thuyền, bến thuyền để xuất hiện tuyến ngao du tại vịnh Xuân Đài, đầm Ô Loan, đầm Cù Mông, vịnh Vũng Rô...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Yên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Im được đánh giá có phổ thông tiềm năng phát hành các loại hình căn hộ, biệt thự biển hướng đến du khách quốc tế. Ảnh biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Stelia Beach Resort.

Tận dụng thời cơ sinh lời ngay từ sớm, hàng loạt nhà đầu tư đã chi tiền vào địa phương đầy tiêm năng này. Các phiên tổ chức bán đấu giá quyền dùng đất ven biển tại đô thị Tuy Hòa những năm qua hấp dẫn hàng nghìn hồ sơ tham gia. Giá niêm yết cũng cao hơn phổ quát so với ước lượng của chính quyền địa phương, biểu hiện sức thu hút của thị trường và tiềm năng lớn trong mắt các chủ đầu tư.

Một trong những dự án nổi bật hiện thời là dự án căn hộ và vi la du lịch cao cấp Thera Premium do nhà đầu tư Việt Beach - Tân Việt An triển khai trên con đường biển trung tâm đô thị Tuy Hòa. Dự án thuộc tổ phù hợp khu nghỉ ngơi cao cấp và sinh thái Việt Beach với địa điểm giáp ba mặt con đường lớn và 500m mặt biển. Khu nghỉ dưỡng cũng nằm kế bên quảng trường Nghinh Phong, khu công ty hành chính tỉnh Phú Yên ổn.

Công trình sở hữu địa điểm ý tưởnrg với góc nhìn hướng biển và bãi cát trắng bỏ ra cho du khách. Đồng thời đó, tuyến đường Độc Lập của Tuy Hòa được cho là như nhau với vị trí của tuyến đường Võ Nguyên Giáp sát mặt biển Đà Nẵng. Trong khi tuyến đường Lê Duẩn giống địa điểm với tuyến con đường Hà Bổng (Đà Nẵng).

Với kiến tạo quý phái, cơ cấu vật phẩm đa dạng cùng nhân tiện ích cao cấp, tiết kiệm thưởng thức cho du khách, công trình hứa hẹn hứa hẹn thành lập ra cơ hội sinh lời tốt cho các nhà đầu tư nhạy bén, nhanh lẹ nắm bắt cơ hội tại Phú Yên ngay từ khi thị trường còn đang trong thời kỳ đầu tăng tốc.

Phối cảnh dự án Thera Premium.

Phối cảnh dự án Thera Premium trong khu ngao du nghỉ ngơi Việt Beach.

Ông Dương Đức Hiển - Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung phản hồi, những dòng vật phẩm nghỉ ngơi sẽ hấp dẫn đa dạng nhà đầu tư, ví dụ như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ du lịch đầu cơ kỹ lưỡng và mới lạ. Đặc biệt với những dự án đi đầu thuộc phong cách 4-5 sao cam kết sẽ lôi cuốn lượng khách có chất lượng ở trong nước và quốc tế đến Tuy Hòa.

Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Ngao du Phú Im, năm 2018 thức giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách. Doanh thu ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Năm 2019, lĩnh vực du lịch thức giấc đặt tiêu chí thu hút trên 1,55 triệu lượt khách, thu nhập đạt 1.900 tỷ đồng.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city