Hotline
0938 696 012

Thời cơ đầu tư đất nền tại Nam An New City - VnExpress Kinh Doanh

03:02

Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Tổ chức kinh doanh Tiền Land - công ty phân chia dự án đánh giá thời gian cuối năm dòng tiền đổ phổ thông tham gia thị trường BĐS. Dường như các ưu điểm về địa điểm, cơ sở, nhân tiện ích chủ đầu tư nên chú tâm tới tính pháp lý tại các công trình đất nền.

"Các chủ đầu tư nên sắm đất nền có sổ đỏ, quy hoạch tốt về cơ sở và giá còn thấp để ngày càng tăng cơ hội sinh lời. Đây là chìa khóa đảm bảo tính an ninh tối ưu cho dòng vốn của nhà đầu tư", bà Hồng Oanh nói.

Ở góc cạnh nhà phân chia công trình, bà Oanh chắc chắn các dự án Tiền Land phát hành đều có sổ đỏ mới bắt đầu ký liên kết đồng chuyển nhượng cho khách. "Điều này đảm bảo rằng khi khách hàng tậu nền của khu đô thị Nam An New City, mọi tiện nghi về điện, nước, cơ sở vật chất đã sẵn sàng", đại diện chủ đầu tư nói.

Khu thành phố Nam An New City có diện tích 17,82 ha, gồm 1.045 nền có quy mô 64 - 100 m2- 170m2; đang trong công đoạn hoàn thiện hạ tầng và có tầm giá 590-650 triệu tiền việt một nền.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Chủ đầu tư Nam An New City trao sổ đỏ cho khách khi ký kết hợp đồng.

Nam An New City nằm tại cửa ngõ khu công nghệ - thị trấn Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13 và rộng rãi tuyến tuyến đường cần thiết trong khu vực như quốc lộ 14, vành đai 4, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn. Đây là điểm kết nối kinh tế ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương gồm TP HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên. Bàu Bàng cũng là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tỉnh giấc Bình Dương thú vị hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người công sức khiến việc. 

Dự án nằm tại vị trí cửa ngõ của khu đô thị Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án nằm tại vị trí lối vào của khu thị trấn Bàu Bàng, Bình Dương.

Dự án có quy hoạch hiện đại gồm các tuyến đường nội bộ rộng 13-25m, chuỗi hệ thống điện âm, nước thủy cục, chuỗi hệ thống nước thải - nước mưa lẻ tẻ. 

Nội khu Nam An New City tích phù hợp công viên, trường học, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại và các dãy nhà phố buôn bán với những mảng xanh đan xen, tạo môi trường sống thuận lợi và thân cận với thiên nhiên. Tổng quy mô bến xe và mảng xanh của Nam An New City lên tới 6.300m2.

Thiết kế nội khu dự án.

Thiết kế nội khu dự án.

Tiền Land kết hợp với Vietcombank để cung cấp vay 50% cho đối tượng mua hàng nhờ đó khách chỉ cần 295-325 triệu tiền việt lúc đầu là có thể sở hữu một phần đất nền tại dự án.

Minh Chi

Công ty Bất động sản Tiền Land

Website: -

Tel: 0988 77 66 55 hoặc 0905 222 229


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city