Hotline
0938 696 012

Thưởng thức biệt thự "triệu đô" tại khu thành phố Dương Nội

16:34

Vào lúc 9h ngày 10/11 tại đường Lê Quang Đạo kéo dài, khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện hưởng thụ biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được công ty phân phối doanh nghiệp nhằm giúp khác hàng có những hình dong rõ nét nhất về phong cách sống đích thực tại vi la triệu đô Dương Nội.

Những ngày mới đây, cư dân khu vực Hà Đông khá bỏ ra phổ quát vồ cập trước thông tin trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương tham gia đầu 04 tuần 12. Với diện tích lớn cùng cơ chế điều hành giỏi, Aeon Mall mang tới chuỗi hệ thống vui chơi tiêu khiển nhiều chủng loại cùng nguồn vật phẩm chất lượng đến từ các nhãn hiệu uy tín dịch vụ nhu cầu của cư dân khu vực.

Thực tế cho thấy, ngoài việc mang đến phục vụ buôn bán, vui chơi giải trí chất lượng, Aeon Mall hiện ra còn ảnh hưởng đến việc tăng trị giá các công trình bất động sản của khu vực. Nằm ngay cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa thuộc Khu thành phố Dương Nội đang thú vị lượng khách hàng niềm nở lớn.

Đứng trước yêu cầu được tiếp xúc trực tiếp những trị giá của biệt thự Dương Nội, đại lý phân phối biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa tổ chức sự kiện trải nghiệm đẳng cấp sống thực sự tại biệt thự triệu đô này.

Với xác định phương hướng phát triển biến thành khu phường thương nghiệp sầm uất trong Khu thị trấn Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại vị trí kế hoạch hấp dẫn đối tượng mua hàng với ưu điểm mặt trục đường rộng 27m. Vi la An Phú Cửa hàng-villa có diện tích 162 - 202m2, gồm 3 tầng được kiến tạo tân tiến với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt còn tầng 1 dùng để kinh doanh.

Khác lạ, với thiết kế có lối đi riêng, tách biệt không gian kinh doanh tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ sở hữu của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa hưởng thụ cuộc sống dễ ợt, vừa có nguồn thu nhập nhập vững bền. An Phú Cửa hàng-villa thích hợp với toàn bộ ngành buôn bán như nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ...

Vi la An Vượng Villa có diện tích trong khoảng 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường hiện đại thân thiết với tự nhiên. Chiếm hữu An Vượng Villa là sở hữu môi trường sống phong cách cùng trị giá đầu tư vững chắc. Ngoài ra việc hưởng luôn tiện ích trực tiếp từ Ở dọc đường Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn chiếm hữu mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với tuyến phố Lê Quang Đạo mở mang giúp ngày càng tăng giá trị thương nghiệp cho dự án. 

Các chủ đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chắc chắn là một ưu thế lớn về trị giá tăng lời địa tô và trị giá thương mại. Nhưng những giá trị này còn được bình chọn cao nhờ dự án nằm tại vị trí tạo ra kế hoạch của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trọng tâm của 3 thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có cơ hội tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Đáng nói hơn, với hệ thống liên lạc huyết mạch được tạo ra liên hoàn giúp dân cư quanh co khu vực thuận lợi đi lại đến dự án.

Điển hình, tuyến phố Lê Quang quẻ Đạo kéo dài đi qua Khu thành phố Dương Nội được quy hoạch với trục tuyến đường nối từ điểm đầu là Khu thành phố Thành phố Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ gắn kết lượng cư dân lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như cư dân tại Khu đoàn kết sport Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ ngành nghề khác cũng như cư dân tại một vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… thuận lợi tiếp xúc với công trình phê chuẩn tuyến tuyến đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến đường Ngô Thì Nhậm, Tuyến phố Sa Đôi đang được khai triển nối Khu Đô thị Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến tuyến phố vòng đai 3,5 thông suốt trục đường Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và kết nối đến Mê Linh giúp dân cư tại các vùng lân cận chuyển động tới công trình một cách thức thuận lợi.

Dường như đó, với các tuyến con đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang quẻ Trung cùng chuỗi hệ thống liên lạc công cộng như BRT, Tuyến đường trên cao Cát Linh – Hà Đông gắn kết dễ dàng dân cư trong khoảng các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… tới công trình vui chơi, giải trí và buôn bán.

Đối với công trình An Vượng Villa, khi đặt chỗ thành công khách hàng có cơ hội chiếm hữu ưu đãi lên tới 1 tỷ 400 triệu tiền việt. Khác lạ, tại sự kiện, 5 khách đặt cọc trước tiên tại mỗi dự án sẽ được nhận vàng tặng giá trị 150 triệu đồng/căn/công trình.

Tin tức cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vn/

Sản phẩm được đầu tư và tạo ra bởi Tổ chức Nam Cường. Đơn vị phân phối chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city