Hotline
0938 696 012

Tiềm năng căn hộ ngao du ở Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

12:02

Căn hộ du lịch tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện ra muộn hơn các hoạt động mua bán nghỉ ngơi lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn phổ thông tiềm năng sản xuất.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung lưu trú chất lượng

Chiếm hữu loại hình nghỉ ngơi nhiều chủng loại, bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được đánh giá là một trong những đô thị biển hút khách nhất vn. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, thu nhập trong khoảng du lịch của tỉnh giấc liên tiếp tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách du lịch tới Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng từ 13-18%, hấp dẫn 15-20% lượng khách vãn lai trong nước cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh công trình.

Những con số trên cho thấy tốc độ lớn mạnh của ngành nghề ngao du Bà Rịa Vũng Tàu trong xu hướng đi lên. Tuy nhiên, giả dụ so với tiềm năng về vị trí, thắng cảnh thiên nhiên, khí hậu BĐS du lịch, nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu vẫn phát hành chưa cân xứng. Trong đó, nguồn cung tạm trú chất lượng chính là yếu tố then chốt mà thành phố biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ du lịch còn đa dạng đất

Hiện trạng khiếm khuyết nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi hình thành làn sóng đầu cơ trong khoảng giữa năm 2018 của các ông lớn bất động sản. Cùng với xu hướng dịch chuyển của chủ đầu tư tại TP HCM, hàng loạt công trình nghỉ dưỡng lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của chủ đầu tư Vietperl Group đang tạo sức lôi cuốn trên hoạt động mua bán nhờ tọa lạc trên đường Nai lưng Phú, cung đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu. Sự khan hi hữu của quỹ đất ven biển, nhất là những địa điểm đắc địa mang đến lợi thế lớn cho công trình. Từ Oyster Gành Hào, du khách không mất phổ quát thời điểm di chuyển tới các vị trí: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa linh tính, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu du lịch cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ dự án.

Nhà đầu tư dự án tâm huyết trong khoảng khâu lên ý nghĩ đó kiến tạo, tới vận hành của cả tòa nhà nhằm mang tới thưởng thức tốt nhất cho du khách. Hồ hết căn hộ đều có hướng view thoáng đạt để du khách hưởng thụ cảnh sắc tự nhiên của đô thị biển. Hưởng thụ kỳ nghỉ của du khách càng tuyệt vời hơn khi thu giãn đầy đủ các dịch vụ cao cấp ngay tại công trình như trạm xe buyt giải trí, café thư giãn, hồ bơi chân trời, nhà hàng, phòng tập thể dục...

Hình như đó, Oyster Gành Hào còn là điểm nổi bật tuyệt hảo về kiến trúc cho đô thị biển. Tòa nhà được lên ý nghĩ đó dựa trên hình dáng của con hào liên minh với đẳng cấp kiến trúc tân cổ xưa mang hơi thở châu Âu. Cục bộ ban công của tòa tháp có hình dáng con sò đang bám vào thân hào, tạo nên cục bộ kiến trúc phối hợp và rất dị.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự sản xuất của du lịch địa phương.

An Bình

Thông tin về công trình căn hộ ngao du Oyster GanhHao

Nhà đầu tư: Vietpearl Group

Doanh nghiệp phát hành công trình: Công ty CP đầu tư Khương Hưng vượng

Vị trí công trình: 82 Trằn Phú, Vũng Tàu

Vị trí nhà mẫu: 11 Trần Phú, Vũng Tàu

Website: 


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city