Hotline
0938 696 012

Tổ chức TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt công trình lớn

04:30

Sáng 12/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đã có buổi khiến việc với đoàn công tác của Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Tập đoàn TH (Công ty TH) do bà Thái Hương – Chủ toạ Hội đồng chiến lược làm cho đoàn trưởng, về khai triển các công trình nông nghiệp kĩ nghệ cao và ngao du sinh thái của Tổ chức tại tỉnh Kon Tum.

Trong số 4 công trình này, diện tích lớn nhất phải kể đến công trình  trồng và chế biến dược liệu hòa hợp với ngao du sinh thái, ngao du trải nghiệm tại phường Hiếu, Đăk Tăng, Măng Bút, thị xã Kon Plông trên điện tích khoảng 11.580ha. Được nhân thức, công trình này tọa lạc gần ngay thiên đường nghỉ ngơi Măng Đen - nơi được mệnh danh là "Đà Lạt thứ hai" với rừng nguyên sinh phủ bí ẩn khắp nơi, khí hậu mát rượi nói quanh năm với phổ biến thắng cảnh hồ, thác nước.

Trước khi tới Kon Tum, hồi bốn tuần 7, Tập đoàn TH do bà Thái Hương dẫn đầu cũng đã về Quảng Ninh  thi hành các chuyến thăm dò tại các huyện Bình Liêu và Đầm Hà để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Làm việc với ông Nguyễn Văn Đọc – Bí thơ Thức giấc uỷ Quảng Ninh, bà Thái Hương đã đề xuất ý tưởng đầu cơ sản xuất du lịch xanh, tinh khiết, lạ mắt... ở khu vực miền Đông của tỉnh giấc Quảng Ninh. Phát biểu kết luận buổi khiến cho việc, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc đánh giá cao quy mô, uy tín của Cơ quan TH và thể hiện sự quan trọng Quảng Ninh chuẩn bị bằng lòng yêu cầu của doanh nghiệp tham gia đầu cơ trên địa bàn.

Tập đoàn TH của Bà Thái Hương bất ngờ lấn sân sang BĐS nghỉ dưỡng bằng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Sau mảng giáo dục, Công ty TH đang đẩy mạnh đầu cơ sang bất động sản.

Không chỉ Quảng Ninh, Kon Tum, tại Im Bái Công ty TH cũng vừa được bằng lòng đầu cơ công trình du lịch sinh thái 2.700 tỉ đồng. Theo đó, tỉnh Yên ổn Bái đã cấp quyết định chủ trương đầu tư Dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ ngơi tinh vi quốc tế Vân Hội cho Tổ chức kinh doanh cổ phần Phát triển ngao du và nghỉ dưỡng quốc tế Vân Hội (thuộc Tập đoàn TH). Dự án có tổng vốn đầu tư 2.700 tỉ đồng, tổng diện tích đất dự kiến sử dụng là hơn 764 ha thực dân địa phận các phố Việt Cường, Vân Hội, thị xã Trấn Im. Dự kiến tới năm 2025, Công trình sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác.

Theo ý nghĩ đó quy hoạch lúc đầu, Dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ ngơi tinh vi quốc tế Vân Hội sẽ được chấp hành với 5 hạng mục lớn. Thứ nhất là sân golf 36 lỗ với quy mô 696 ha được bao quanh bởi những diện tích cây cỏ tươi xanhh loanh quanh năm. Thứ nhị là trung tâm hội nghị và thương nghiệp quốc tế (Nhà thờ nước và trường học giải trí; khu resort và khách sạn 5 sao). Thứ ba là nhà thờ văn hóa (khu dưỡng lão; khu bảo tồn động vật bán hoang dã...). Thứ 4 là khu du lịch nghỉ ngơi theo chủ đề châu lục. Thứ 5 là các tuyến tuyến đường kết nối tới khu công trình gồm có 4 tuyến trục đường bộ, 3 tuyến con đường thủy, 1 tàu leo núi và 1 tuyến các con phố đê.

Ngoài BĐS, thời điểm gần đây Tổ chức TH của bà Thái Hương còn đầu tư mạnh sang mảng y tế và, giáo dục. Sau trường TH School, vừa qua, sau khi bà chủ BRG Nguyễn Thị Nga động thổ siêu công trình đô thị thông minh tại Đông Anh, Công ty TH đã động thổ đại dự án Tổ thích hợp Y tế và chú tâm sức khoẻ kĩ nghệ cao TH Medical tại Đông Anh. Theo trình bày, Tổ thích hợp Y tế TH Medical là biểu tượng của sự hòa hợp giữa Trí tuệ Việt, Khoáng sản Việt, và Công nghệ đầu cuối của Trái đất.

Có thể thấy, danh mục đầu tư của Công ty TH đang ngày một trải rộng sang các mảng khác, khác lạ là BĐS nghỉ ngơi, đây là lĩnh vực đang phát triển nóng thời điểm vừa mới đây. Quan sát các vùng đất Tập đoàn TH muốn đầu cơ thời điểm vừa mới đây có thể thấy, Tổ chức này chủ quản mua về các vùng đất mới, có nhiều tiềm năng du lịch nhưng chưa được khai thác.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city