Hotline
0938 696 012

Treo gương phong thủy đúng địa điểm giúp nhân đôi tài lộc | MuaBanNhaDat

19:30

Chuyên gia phong thủy cho biết, mỗi vị trí trong nhà hay nơi làm việc sẽ tương ứng với những trị giá nhất mực mà viêc treo gương phong thủy đem đến. Sau đây là 3 quy tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ nhân đôi những vấn đề hăng hái cho mình và mái ấm.

1. Nhân đôi êm ấm – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà ở, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy công dụng lớn nhất khi được đặt tại nơi thưởng thức và sinh hoạt bình thường của các thành viên trong mái nhà.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có chức năng tăng gấp đôi thú vui, niềm hạnh phúc và sự hòa thuận của mái ấm. Vì vậy, gia chủ nên khôn khéo đặt một tấm gương lớn có viền trang hoàng đẹp ở địa điểm trung tâm. Lưu ý giảm thiểu các vị trí nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Bởi nếu như gương chiếu tham gia cửa sổ, phía sau là không gian đẹp như cây cỏ, sông nước thì không sao; Ngược lại nếu như là bãi rác hoặc con đường đâm thẳng tham gia nhà, gia chủ nên dùng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm đen thui. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ tác động trực tiếp tới vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng gia tăng sự liên minh.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu tham gia bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự giàu sang, dư dả, cùng lúc khơi dậy tình cảm gia đình, gắn kết các mối quan hệ trong nhà. Dường như, bạn cần chú ý không treo gương ở gần áo quan rác hay bếp nấu. Bởi hậu sự rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu sản xuất lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy khốn.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu tham gia bàn ăn hàm ý tăng thêm sự giàu sang, dư của ăn của mặc.


2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Không phải thiên nhiên mà trong thiết kế phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản chiếu lại những thất thường trên thân thể mà còn đem đến cảm giác thư giãn cho chủ sở hữu. Ban ngày khiến việc áp lực không khỏi khiến bản mệnh mệt mỏi, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ cân bằng lại như tinh thần cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên lựa chọn hình dạng đẹp để tăng sự thư giãn cho người dùng.

Đương nhiên, cũng cần xem xét không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng thụ động, trong khoảng đó ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ của người trong nhà. Đồng thời, bạn cần tránh treo gương phong thủy chiếu trực diện tham gia cửa phòng tắm vì có thể khiến các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu tham gia các vị trí bồn cầu, cửa phòng tắm.


3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở cửa hàng

Đối với những gia chủ trao đổi, buôn bán, nếu như muốn cửa hàng khiến cho ăn dễ dàng, nâng cao doanh thu thì treo gương phong thủy là một lựa chọn hữu hiệu và dễ chơi. Bạn có thể bố trí treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động đàm phán trong cửa hàng, thu hút rộng rãi khách hàng hơn, kéo theo doanh thu không xong tăng lên.

Ngoài ra, bạn có thể chú ý tới việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn từ sảnh đến è nhà ở gần cửa chính. Việc khiến này sẽ giúp khu chợ tiếp thụ nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, không gian khu chợ sẽ được nhân lên, nhiều và thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho đối tượng mua hàng khi bước tham gia.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khôn khéo treo gương phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ có tính năng tăng gấp đôi doanh thu.

Những chiếc gương chẳng những có chức năng phục vụ những yêu cầu quan trọng của nhân loại trong cuộc sống bình thường, mà nếu như biết phương pháp bài trí hợp phong thuỷ chắc chắn sẽ nhân đôi tài lộc, hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia chủ. Tất nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại vào việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù may mắn. Để được no ấm và viên mãn đích thực, tốt nhất vẫn là tự chính mình quyết định và tự bản thân cố gắng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city