Hotline
0938 696 012

Trong khoảng cô viên chức “quèn” biến thành vợ tỷ phú rồi bị bội bạc, cuối cùng người thiếu phụ thông minh này đứng dậy biến chính mình thành đại gia với của nả đáng nể

19:30

Tình yêu của những tỷ phú là nhân tố làm nhiều người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài hoàng hậu cả còn hàng loạt hoàng hậu nhỏ bé, con riêng. Sau cuối, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị đào thải và cuộc sống khốn khổ.

Tất nhiên, phổ thông trường thích hợp hoàng hậu tỷ phú bị bỏ rơi có cách thức vực dậy cuộc sống làm người khác phải ngưỡng mộ cực kì.

Vị đại gia mê mẩn cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia sản lên đến 17 tỷ đô la, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên quả đât.

Ông cũng nổi tiếng với chuyện "gió trăng tuyết nguyệt" với nhiều cô gái đáng yêu vây vòng vo. Hoàng hậu đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước hắc búa đầu tiên để xây dựng cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói gió trăng của chồng, Bảo Vịnh Cầm có sự nghiệp riêng rồi biến thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người phi tần bị đào thải của tỷ phú họ Lưu cũng khiến cho người khác nể sợ vì kĩ năng buôn bán.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một mái ấm khá giả có mẹ là thương lái. Chiếm hữu dung nhan xinh tươi và vóc dáng phẳng phiu nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tuy nhiên, bà không tham gia showbiz mà chọn đoạn đường tiếp tục sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và chọn học tiến sĩ ngành Hóa học ở King's College London. Đi du học và muốn trải nghiệm cuộc sống, Lệ Quân xin làm cho thêm tại một cửa hàng của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng tới Anh và đi mua sắm, ông gặp Lữ Lệ Quân tại cửa hàng này. Mặc dầu thiết kế của cô học sinh không đẹp tuyệt vời như những nhân tình hay chính cung phi cũ của Lưu Loan Hùng tất nhiên ông vẫn bị thu hút vì vẻ tươi trẻ.

Theo phổ biến người kể lại, Lệ Quân có gương mặt đẹp tươi, tính bí quyết mưu trí, không giả tạo, không thời cơ lại thì thầm hài hước. Chỉ vài câu nói hỗ tương mà vị đại gia Hong Kong này đã mê say bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Sắc đẹp của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Sạch sẽ, đơn giản, không phô trương, hoàn toàn cute" là những từ mà Lưu Loan Hùng nhận xét về cô người yêu bé của chính mình.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 khi mà Lưu Loan Hùng đã 50. Tuy nhiên, tuổi tác không hề là nhân tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết hôn khi Lữ Lệ Quân đã có mang. Bà bắt đầu bước tham gia lực lượng thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những 04 tuần ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không nhớ tiếc tay mua tặng phi tần những món tiến thưởng đắt đỏ. Năm 2002, khi thê thiếp sinh em nhỏ nhắn, ông hào phóng sắm tặng ba ngôi nhà sang trọng, xe sang để thưởng. Trị giá của các món đồ lên tới 53 triệu USD Hong Kong. Sau khi sinh dứt, Lệ Quân cùng con gái được đón về biệt thự lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối từ đấng phu quân hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà làm cho lãnh đạo trong một công ty thuộc tập đoàn của chính mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng dành 1,4 triệu đô la Mỹ Hồng Kông để để tậu biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không tiếc nuối lời mật ngọt dành cho phi tần: "Mặc dù tôi chẳng hề là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời gian sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy đến thế nào".

Có lẽ tham gia thời điểm hạnh phúc đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sự hiện ra của cô phóng viên Nai lưng Khải Vận đã làm cho "máu trăng hoa" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô Trần đã là cung phi bé xíu của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp diễn sinh thêm một đứa con trai để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, nhì người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Hong Kong và 8 món trang sức vàng siêu đắt giá.

Người thiếu nữ thông minh tự "đứng dậy" và biến thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ kiểm soát an ninh Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống tầm thường hơn hẳn. Phổ biến bức chụp sau đó cho thấy Lệ Quân hiện ra trong đa dạng siêu thị nhỏ lẻ, tóc tai cũng không được chăm sóc kỹ lưỡng như xưa.

Đa dạng người thậm chí còn nghĩ là, khi bị tỷ phú loại bỏ, người bà xã này sẽ khốn đốn, gian nan nhưng không hề. Lữ Lệ Quân rất lanh lợi và khởi đầu bước tham gia con đường buôn bán, tự kiến lập tương lai.

Phổ quát năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá tri thức về buôn bán và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở rộng.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện nay bà là một thương lái chiến thắng.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được bồi hoàn sau ly hôn thì lại dùng nó đầu cơ vào công ti bảo hiểm, trái phiếu và BĐS.

Dù không còn là thê thiếp đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã tậu số lượng lớn cũ kĩ phiếu của công ty bảo hiểm AIA, một thời điểm sau thu lời về 90 triệu đô la Hong Kong.

Bà cũng mua và bán các căn nhà của bản thân, thu về hàng chục triệu đô la Hong Kong vô cùng gấp rút. Được nhân thức, hiện tại doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu đô la Hong Kong mỗi năm. Đầu tư nhưng không phải bị thua lỗ, của nả của Lệ Quân ngày một ngày càng tăng khiến cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phong lưu, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới buôn bán và giới học thuật. Bà từng phụ trách vị trí Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh Hà Bắc, chủ tịch danh dự Hiệp hội đầu tư trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội thanh nữ đa lĩnh vực Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp thị trấn Bắc Kinh. Bà đồng thời là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại Trung Quốc.

Có tiền bạc, có tiếng tăm cùng cuộc sống quang vinh người người mến mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu khiến cho nhân thức bao thiếu phụ phải bái phục. Dù bị bỏ rơi nhưng cuối cùng, chính cuộc ly hôn lại làm thế cục bà bước sang trang mới. Bà tự do tự tại, hiện đại, gia tư lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn nhiều lúc chẳng khủng khiếp như dân chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để cuộc đời người ta bước sang trang mới, mày mò thêm những kỹ năng của bản thân mà trước đây không phải nghĩ tới.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city