Hotline
0938 696 012

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 mái nhà liên hệ được với người nhà mất liên lạc

14:33

Đây là 3 trong số 24 mái ấm ở Nghệ An từng trình báo người thân bị mất giao thông khi đi công trạng ở nước ngoài.

Phó chủ toạ UBND tỉnh Nghệ An Lê Hồng Vinh tối nay cho nhân thức, 3 gia đình ở Nghệ An từng trình báo có người nhà bị mất giao thông khi đi công lao ở Anh đã nhận được điện thoại của người thân.

3 người gọi điện về cho mái ấm gồm: anh Nguyễn Trọng T. (xã Hoa Thành, thị xã Yên ổn Thành), chị Lương Thị Th. (thị trấn Đức Sơn, thị xã Anh Sơn) và anh Phan Huy Th. (phường Diễn Lộc, thị xã Diễn Châu).

Theo các gia đình, con của họ chưa sang Anh.

Lúc trước, UBND tỉnh giấc Nghệ An phát đi thông báo, nếu như mái nhà nào không liên lạc được với con em đi công huân ở nước ngoài thì địa chỉ với chính quyền địa phương.

Vụ 39 người chết ở Anh: 3 gia đình liên hệ được với người thân mất liên lạc
Gia đình ông Nguyễn Đình Sắc (ở thị trấn Đô Thành, thị xã Yên ổn Thành) bị mất liên lạc với nam nhi là anh Nguyễn Đình T. đang công lao ở châu Âu

Công an thức giấc Nghệ An cho nhân thức, hiện còn 21 mái nhà có người thân bị mất giao thông khi đi công sức ở nước ngoài.

Ngày 1/11, Đại sứ quán vietnam tại Anh tin tức, cảnh sát hạt Essex (Anh) thông báo có nạn nhân người Việt trong thảm kịch 39 người bỏ mạng trên xe vận tải. Danh tính các nạn nhân chưa được xác định.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người thông dịch, cảnh sát Anh lên tiếng cho gia đình ông Gia ở Hà Tĩnh rằng con trai ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Quốc Huy - Phạm Tâm


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city