Hotline
0938 696 012

Vụ xả súng đẫm máu và bức tranh về bạo lực gia đình ở Mỹ

03:00

Ba đứa trẻ, trong độ tuổi 3-9, cùng một người nam nhi 31 tuổi và một thiếu nữ 29 tuổi đã thiệt mạng, theo Trung úy Matt Dobbs của SDPD. Trong đó, đứa trẻ 3 tuổi thiệt mạng tại hiện trường cùng với 2 người lớn; 2 đứa trẻ còn lại khuất tại bệnh viện, ông Dobbs cho nhân thức thêm.

Đứa trẻ thứ tư đang trong hiện trạng nguy khốn và đã được giải phẫu. Tính danh các nạn nhân vẫn chưa được lên tiếng.

Theo đài RT, cảnh sát đến hiện trường sau khi nhận được điện báo vào lúc 6 giờ 49 phút (giờ địa phương) ngày 16-11.

"Tôi nghe tiếng súng. Tôi thấy cảnh sát hiện ra và đưa thi thể ra khỏi nhà. Thật khủng khiếp" – một người láng giềng tên Sanya Gordon chia sẻ, cùng lúc cho biết lúc trước bà đã nghe tiếng ôm đồm nhau trong nhà.

 Vụ xả súng đẫm máu và bức tranh về bạo lực gia đình ở Mỹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc thương tâm hôm 16-11. Ảnh: AP

Hình như đó, theo cảnh sát trưởng David Nisleit, đây có thể là một vụ thịt người tự sát xảy ra do mâu thuẫn mái nhà. Cũng theo ông Nisleit, vụ việc hôm 16-11 là phần bé dại của một điều lớn hơn: Nạn bạo lực gia đình.

"Chúng tôi biết trên khắp cả nước, mỗi ngày đều có nạn nhân của nạn bạo hành gia đình" – ông Nisleit nói thêm.

Trước đó, tham gia ngày 14-11, một vụ xả súng rồi tự vẫn ở Trường Trung học Saugus, TP Santa Clarita, bang California – Mỹ cũng khiến 2 người bỏ mạng và 3 người bị thương.

Nghi phạm ra tay tham gia ngày sinh nhật lần thứ 16 của bản thân mình. Y dùng viên đạn cuối cùng để bắn tham gia đầu trầm mình nhưng sinh tồn và được đưa tham gia bệnh viện.

Đương nhiên, giới chức trong một tuyên bố hôm 15-11 cho nhân thức nghi phạm đã thiệt mạng và họ vẫn đang thăm dò động cơ gây án của y.

Theo Cao Lực

NLĐ


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city