Hotline
0938 696 012

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi ngao du

10:30

Lý giải về điều này, ông bố 5 con nghĩ là, đàn trẻ làm cho việc chưa đủ phổ quát để có tài năng chi trả cho vị trí đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không quan trọng phải ngồi vào khoang hạng nhất.

“Chúng tôi đích thực nghiêm khắc về quan điểm này”, người nấu ăn Gordon Ramsay san sớt.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để chính mình có thể ngủ.

“Tôi đã làm việc cực kỳ mới có thể được ngồi tham gia địa điểm này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi phiên bản thân ông có bất ngờ trước những lời chỉ trích của công chúng về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những yếu tố xa xỉ gần giống. Vợ tôi cũng đống ý với sự chọn lựa này và chúng tôi sẽ thi hành nó đích thực nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được nhân thức đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua đầu bếp Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như chơi chuẩn y các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nổi tiếng của chính mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy phương pháp nấu ăn như một kĩ năng trong cuộc sống.

Ở nhà, đầy đủ các con ông đều phải tự khiến việc nhà. Khi cậu nhỏ xíu Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi tới gặp gỡ bạn gái, Ramsay đã thẳng thừng từ chối: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để chạm mặt người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt xe buýt. Bác mẹ đã bảo đảm cho các con những yêu cầu khác như đến trường, chơi sport, … Còn nếu muốn đi taxi, con hãy tự chính mình trả tiền”.

Ông chắc chắn: “Tiền chưa bao giờ làm tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không dựa vào vào tiền của thân phụ mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Nhân tố độc nhất vô nhị ông đồng ý với phi tần chính mình là sẽ để các con chiếm được khoản tiền tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được biết tới là vị giám khảo nhiều người biết đến của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”. Ông từng được Forbes đưa ra danh sách có doanh thu ở mức 60 triệu đô la trong 12 04 tuần và là người nổi tiếng có doanh thu cao thứ 21 trên quả đât.

Dù có khối của cải lớn, nhưng Gordon Ramsay chắc chắn sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo cách bị động. chậm triển khai là vì tôi không muốn khiến cho hư chúng. Ngay cả khi công ty của tôi giá trị 100 hay 200 triệu USD đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép thừa hưởng. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để tới chiến thắng chứ không hề trao cho chúng khối của cải lớn”, ông nói.

Điều duy nhất ông đồng ý với cung phi chính mình là sẽ để các con nhận được khoản tiền tương ứng 25% trị giá căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city