Hotline
0938 696 012

Xuân Mai Sài Gòn và Hyatt Hotels phù hợp tác mở bán khách sạn quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

01:32

Theo thoả thuận đã ký, Tập đoàn khách sạn bậc nhất quả đât Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ hợp tác phát hành công trình nơi nghỉ ngơi cao cấp mang hai nhãn hàng Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ hợp thương nghiệp dịch vụ và nhà đất cao cấp Eco Green Saigon. 

Đây là phục vụ khách sạn với lựa chọn nhãn hiệu kép đầu tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu nhãn hàng Hyatt House xuất hiện tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Lễ ký liên kết tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Công ty nơi nghỉ ngơi Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương của Công ty Hyatt Hotels cho nhân thức rất bằng lòng vì sự hợp tác khiến việc với Xuân Mai để phát hành công trình nơi nghỉ ngơi phục vụ chọn lựa lọc nhãn hàng kép trước tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các nhãn hàng Hyatt Place và Hyatt House.

"Với vị trí nơi nghỉ ngơi đắc địa tại thị xã 7, nơi có thể thuận tiện chuyển di tới tất cả các quận trọng tâm của thị trấn, chúng tôi sẽ phục vụ đầy đủ các nhu cầu tạm cư ngắn hạn hay vĩnh viễn của đối tượng mua hàng với một không gian sống dễ dàng, hoàn toản các phục vụ, nhân tiện ích cao cấp", ông David Udell nói.

Về phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn, thành viên hội đồng quản trị cho biết cả Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon đều là điểm nhấn cần thiết chẳng thể thiếu trong tổ thích hợp dự án Eco Green Saigon. Doanh nghiệp hi vọng sự hợp tác tập đoàn chuyên nghiệp và nhiều người biết đến bậc nhất quả đât như Hyatt sẽ mang đến sự chiến thắng chung cho công trình.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Phối cảnh tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place sẽ là nơi nghỉ ngơi với sự hòa hợp phong cách, đổi mới và tiện ích 24/7 nhằm hướng tới những trải nghiệm dễ ợt cho những đối tượng mua hàng buôn bán hoặc đi du lịch cùng mái ấm. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể thoải mái hưởng thụ không gian tao nhã, thiết kế với các công dụng đơn lẻ như nghỉ ngơi, khiến việc, vui chơi cùng các phục vụ cao cấp khác.

Bên cạnh đó, Hyatt House là dòng item bỏ ra cho các đối tượng mua hàng có ý định đang ký tạm trú dài hạn muốn hưởng thụ sự dễ dãi như chính tại ngôi nhà của bản thân. Các phòng suite thiết kế như một căn hộ tiến bộ với đầy đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang đến cho khách tạm cư một không gian thoải mái, giúp họ có thể giữ được chu trình tư nhân và làm việc ngay cả khi đang du lịch.

Theo thỏa thuận thích hợp tác, nơi nghỉ ngơi Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cafe, quán bar, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình. Ngoài ra đó, khách sạn Hyatt House Saigon với khoảng 250 căn phòng thu âm chụp ảnh và căn suite một phòng ngủ, chủ quản dịch vụ đối tượng mua hàng có nhu cầu lưu trú vĩnh viễn. Khách sạn này cũng được vũ trang quán cafe, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp công trình Eco Green Saigon.

Cả nhì nhãn hàng khách sạn của Hyatt đều tọa lạc trong một công trình cao 69 tầng thuộc quần thể công trình Eco Green Saigon. Dự kiến thương hiệu nơi nghỉ ngơi Hyatt sẽ hoàn thành và đi tham gia hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất hai TP HCM, sẽ biến thành điếm đến hấp dẫn của cư dân cũng như khách du lịch đến với thị trấn. 

Eco Green Saigon là tổ hợp thương mại phục vụ và nhà ở cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (huyện 7, TP HCM). Với mật độ xây đắp thấp khoảng 30%, công trình bỏ ra nhiều quy mô cho môi trường và các nhân tiện ích xanh phục vụ toàn bộ các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của dân cư như bể bơi, gym, trung tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, nhà thờ nội khu 3,5ha. Các căn hộ tại đây có quy mô linh động 55-95m2 được kiến tạo trong khoảng 2-3 phòng ngủ, thiết bị toàn vẹn phía bên trong cao cấp trong khoảng các thương hiệu nhiều người biết đến trái đất như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city