Hotline
0938 696 012

2 ngày cuối để nhận ưu đãi tại Novaland Expo 2019 - VnExpress Kinh Doanh

13:02

Tham gia Novaland khách hàng nhận giảm giá 5% gần như item, phiếu vàng tặng 100 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra từ ngày 4-8/12, trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019 đang thú vị hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày. Ngoài ra thời cơ đầu cơ tham gia các dự án nổi trội của Novaland hay trải nghiệm các sản phẩm, phục vụ trong khoảng hơn 50 đối tác kế hoạch, sự kiện còn mang đến cho khách hàng đa dạng chế độ khuyến mại lôi cuốn.

Khách hàng sẽ nhận được mức khuyến mại 5% cho đầy đủ giao dịch tại triển lãm. Trong khi đối tượng mua hàng cũng có thời cơ nhận phiếu rút thăm may mắn, với cơ hội trúng giải đặc biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Nhãi con. Tổng trị giá giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự định diễn ra trong tháng 2/2020.

Bên cạnh, gần như khách dự sự kiện sẽ nhận một phiếu tiến thưởng tặng giá trị 100 triệu đồng, ứng dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Đối tượng mua hàng tò mò về dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Nhập cuộc trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019, chị Trần Lệ Nghĩa, một nhà đầu tư cá nhân cảm thấy hên khi trúng thăm được quyền chọn dành đầu tiên giữ chỗ một căn nhà phố thương mại (shophouse) tại dự án khu thành phố sinh thái Aqua City. Chị cho nhân thức đã gắn với nhà phát hành Novaland trong phổ quát công trình và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô phỏng thị trấn sinh thái, dễ ợt di chuyển về TP HCM và gần sân bay, chị đã quyết định chọn lựa 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn shophouse. Ý định ban đầu của chị Tức thị lướt sóng, chờ thời điểm hợp lý thì ra hàng. Với hạn độ quan tâm của khách hàng tới công trình này, chị đang có nhu cầu giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland dành riêng cho khách tham dự triển lãm, chị được ưu đãi 5% trị giá nhà phố thương mại cộng thêm mức chiết khấu 5% là đối tượng mua hàng thân thương. Dĩ nhiên, chị Nghĩa bình chọn chế độ thanh toán cởi mở khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia nhỏ xíu thời gian trả góp tạo phổ biến động lực hơn cho các chủ đầu tư tư nhân như chị.

"Cách thức thanh toán linh hoạt, kéo dài thời gian trả tiền dễ dãi cho các chủ đầu tư cá nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa chia sớt.

polyad

Hồ hết khách hàng niềm nở tới các công trình được giới thiệu tại trưng bày vật phẩm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính ưu đãi khá thú vị so với mặt bằng thông thường trên thị trường hiện giờ.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong dịp này khá ấn tượng, đa phần các dự án bây giờ chỉ chiết khấu tới 3% thôi", anh Trường - một chủ đầu tư tư nhân ở quận 3 (TP HCM) san sẻ.

Mức chiết khấu 5% cũng là chính sách khuyến mại cao nhất mà doanh nghiệp này vận dụng trong khoảng trước tới nay. Cộng thêm chương trình khuyến mại riêng của từng công trình và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức khuyến mãi mà đối tượng mua hàng có thể nhận trị giá tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city