Hotline
0938 696 012

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như nơi nghỉ ngơi 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7

01:04

100% căn hộ của công trình 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Huyện 7 được thiết kế kính tràn phủ toàn bộ mặt tiền như những căn phòng của các nơi nghỉ ngơi 5 sao nhiều người biết đến trên quả đât. Với cách thức kiến tạo này, các căn phòng đều sở hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị cản trở bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn cục bộ mặt tiền căn hộ là đặc biệt của những nơi nghỉ ngơi 5 sao sang trọng trên nhân loại. Đa số các khách sạn chiếm hữu kiến tạo kính tràn này đều nằm tại những khu vực sở hữu tầm nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trọng tâm như nơi nghỉ ngơi Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công cản trở giúp các căn phòng trong những nơi nghỉ ngơi này chiếm hữu tầm nhìn Vịnh Singapore và trung tâm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, tòa tháp nhận giải "Nơi nghỉ ngơi có kiến tạo và xây dựng hấp dẫn nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Design) dựa trên ý nghĩ đó của biểu tượng "con rồng huyền thoại" là nơi nghỉ ngơi 5 sao tốt nhất vietnam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để đảm bảo tầm nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư thiết kế đa dạng khách sạn nhiều người biết đến tại Châu Á cho biết: Kĩ nghệ phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được vận dụng tại các nơi nghỉ ngơi 5 sao. Hiện ở vietnam, rất hãn hữu tòa nhà căn hộ được vận dụng thiết kế này. Mặt khác, thiết kế này chỉ phù hợp với những dự án căn hộ nằm ở địa điểm sở hữu tầm nhìn đẹp.

Tính đến thời gian hiện nay, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để thiết kế hơn 3.000 căn hộ sở hữu kính tràn toàn bộ mặt tiền, kéo chết thật xuống sàn, không có ban công.

Tổng thể môi trường phía trước phòng khách, nhà đầu tư đã thiết kế kính tràn bao trọn toàn bộ mặt tiền, kéo mệnh chung xuống sàn nhà. Với kiến tạo này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một nơi nghỉ ngơi 5 sao với góc nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình, mà không bị che chắn bởi những hàng quần áo, cục hot lạnh tại ban công như nhiều phần các dự án trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu chung cư phơ phất áo quần mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho thiết kế kính tràn, đại diện Sunshine Group cho nhân thức: Phần lớn các bình thường cư của vietnam chỉ có diện tích 1-3 m2. Quy mô quá tí hon khiến ban công khó khăn có thể thể khiến nơi thư giãn.

Việc vung phí ban công khiến nơi phơi đồ, che mất tầm nhìn phòng khách là tình trạng thông thường của phổ biến căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Vì thế, chúng tôi quyết định không làm ban công, tích phù hợp quy mô đó làm cho rộng không gian sinh hoạt chung, mặt khác tạo vẻ quý phái cho tổng thể toà nhà.

Được biết, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 tòa tháp có diện tích hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi công trình tại dự án này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây cối lớn. Vòng quanh hồ, nhà đầu tư sẽ bố trí hệ thống con đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng chuỗi hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ hợp bungalow trên mặt hồ. Trong khi, Sunshine Group còn sắp xếp các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để bảo đảm mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng sản xuất 99 khu vườn nhiệt đới có tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các tòa tháp. Cụ thể, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, chủ đầu tư sẽ bố trí một khu vườn nhiệt đới có quy mô 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của dự án được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân mây, vườn thiền thủy cực, trục đường dạo bộ trên không, vườn gia vị, ở dọc đường nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu đa dạng nhân tiện ích hiện đại: Hồ cảnh quan và khu vui chơi hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ dưỡng với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường măng non quốc tế… Đây cũng là công trình đầu tiên sử dụng công nghiệp Face ID để nhận mặt gương mặt dân cư, camera sắp xếp rầm rịt khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ thâm nhập tham gia dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, gần đây Sunshine Group còn khắc phục được hiện trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng bí quyết tạo ra những ban công có diện tích lớn cho mỗi căn hộ. Chi tiết, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có quy mô siêu lớn trong khoảng 14 - 25 m2, có thể phát hành thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Nhà đầu tư Sunshine Group cho biết, nếu đối tượng mua hàng nào thích phòng khách như nơi nghỉ ngơi 5 sao, với môi trường kính tràn qua đời xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì chọn lựa bí quyết kiến tạo của Sunshine City Sài Gòn.


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city