Hotline
0938 696 012

Đại diện Tổ chức Hyatt: 'Phú Quốc sẽ là điểm tới bậc nhất về nghỉ ngơi' - VnExpress Kinh Doanh

17:32

Lý giải việc lựa chọn Phú Quốc cho công trình nghỉ dưỡng trước tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Công ty Hyatt cho biết hòn đảo này sở hữu những điểm tốt thảng hoặc có.

Park Hyatt Phu Quoc là dự án thứ nhị của Tổ chức Hyatt - một trong những "ông lớn" ngành nơi nghỉ ngơi Mỹ tại thị trường Việt Nam, kể từ công trình đầu tiên năm 2005.

Chọn Phú Quốc là điểm đến cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng trước tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Hyatt cho biết, công ty này tin cẩn tham gia tiềm năng du lịch nghỉ ngơi của đảo ngọc và tăm tiếng của đối tác cùng tạo ra BIM Land.

Ký hợp đồng Dịch vụ, phù hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Cu li Quoc giữa nhì bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao ngao du vietnam 2019.

San sớt với VnExpress, bà Monika Dubaj - Phó Tổng Giám đốc đảm nhận Tạo ra Hyatt nghĩ rằng, Phú Quốc có hoàn toản tiềm năng để trở thành một trong những điểm tới nghỉ ngơi bậc nhất tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu... và sự phát triển mạnh của khách du lịch đến đây những năm qua.

Park Hyatt: “Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng”

Đại diện Tổ chức Hyatt san sẻ về hợp tác với BIM Land.

Theo Ông Adam Owen Riley - Trưởng ban Quản lý nơi nghỉ ngơi và dịch vụ ngao du BIM Land, dự án tụ hội các nhân tố để nâng tầm hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Cu li Quoc có địa điểm và môi trường nghỉ dưỡng hiếm có, một mặt bao bọc bởi tuyến đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi sơ khai cùng một con suối chảy qua công trình. 65 căn vi la hạng sang, tầm nhìn hướng biển đi kèm phổ quát hưởng thụ giải trí, ẩm thực.

Park Hyatt Cu li Quoc còn là sự hòa hợp giữa trải nghiệm vận hành khách sạn hơn 60 năm của Tập đoàn tăm tiếng thế giới Hyatt, cùng nhà phát triển BĐS ngao du 25 năm có mặt tại vietnam với phổ thông item nghỉ ngơi cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Thủ đô...

Phong Vân - Thế Quỳnh - Nai lưng Huấn


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city