Hotline
0938 696 012

Đất nền được tìm kiếm phổ biến nhất năm 2019 trên chợ trực tuyến - VnExpress Kinh Doanh

07:02

Các item đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng mạnh nhất mà cũng chiếm được sự quan tâm lớn nhất của nhà đầu tư. 

Theo thông báo hoạt động mua bán BĐS năm 2019 của kênh thông tin batdongsan.com.vn, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, đẩy mạnh nhất trong số đông loại hình BĐS. Các loại nhà riêng, bình thường cư có số tin rao tăng lần lượt 35% và 27%. 

Đất nền các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng chiếm được sự vồ cập lớn nhất của các chủ đầu tư với tỷ lệ tìm kiếm chiếm trong khoảng 43% tới 50%. Hình như đó, nếu như tính riêng Thủ đô và TP HCM, khách tậu BĐS lại tìm kiếm phổ thông với nhà riêng và tầm thường cư. Chừng mực niềm nở đất nền tại nhị hoạt động mua bán này chỉ chiếm hữu tuần tự 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, vài thị trường ở miền Bắc, miền Trung có sự ân cần tăng cường nhất trong năm 2019. Lượng ân cần với BĐS Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng đến 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Dường như đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Hà Nội, TP HCM mức tăng lần lượt là 25% và 7%. 

Theo công bố, người Thủ đô, ngoài vồ cập bất động sản tại chính nơi này, còn bỏ ra thời điểm tìm kiếm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Bên cạnh đó, chỉ có 4% người TP HCM quan tâm bất động sản ở Hà Nội. Nhì phần ba chủ đầu tư phía Nam kiếm tìm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là tới Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Đọc thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city