Hotline
0938 696 012

Đầu tư lớn vào nhà máy nhôm kính giá trị hàng triệu đô, Shark Hưng tham vọng điều gì?

19:00

Trong động thái mới đây, Shark Hưng vừa chính thức đầu cơ cá nhân vào nhà máy SADO – chuyên chế biến nguyên liệu nhôm kính – với giá trị thương vụ lên đến 12 triệu đô la. Đương nhiên, đây chỉ là con số thuở đầu, dự kiến tổng vốn cần cho công đoạn 1 lên đến 20 triệu đô la, và chính Shark Hưng sẽ đứng ra toan tính số vốn trên.

Hoạt động mua bán nhôm kính thực thụ còn đa số tiềm năng

San sẻ với chúng tôi, Shark Hưng cho biết đây là vụ mua bán đầu tiên của bạn dạng thân về mảng nguyên liệu, kế bên hoạt động then chốt là đầu cơ công trình cũng như môi giới BĐS. Lý do đưa ra, xuất hành trong khoảng nhu cầu nhôm kính ở vietnam khá cao nhưng nguồn cung phụ thuộc khá phổ thông tham gia du nhập, vì vậy nếu như nhà máy đúng với hy vọng sẽ là một điểm nhấn vô cùng tốt cho thị trường.

"Có thể hình dong những năm 90 công trình, kiến trúc vietnam chúng ta còn rất là cổ đại, nhà chủ công là bằng gỗ. Có nhà gỗ là thích rồi, nhất là tôi ở Miền Bắc, mùa đông miền Bắc rất lạnh", Shark Hưng nói.

Khác lạ, kể về lần ở khách sạn tại Tp.HCM vừa qua – khách sạn có lịch sử 140 năm, cửa sổ kính khuông gỗ, trúng vào đêm U22 vietnam đã giành huy chương quà SeaGames, vì cửa kính không đủ phương pháp âm nên tiếng ăn mừng, còi xe dội lên khủng khiếp, Shark Hưng cho hay.

ngừng thi côngĐây cũng là lý do nhôm kính biến thành thiên hướng tiêu xài đang được chuộng tại vn, dù thực tiễn đã có thương hiệu về item này nhưng thực sự thị trường còn đầy đủ tiềm năng.

"vn là giang sơn có tài nguyên can dự đến nhôm kính rất lớn. Nhưng cho đến lúc này chúng ta chưa đóng gói được item xứng xứng tầm với tiềm năng của chúng ta, nên ý tưởng anh Chính muốn mở rộng quy mô chế biến từ sản xuất bấy lâu sang lĩnh vực xa hơn là chế biến, trước mắt sản xuất ra chất liệu, phụ kiện bỏ ra cho lĩnh vực nhôm kính như bản lề nhôm khóa. Chúng ta có thể thấy như phiên bản lề ở nhà có thể rất hoàn hảo nhưng cái hay hư nhất chẳng phải kính mà là phụ kiện của kính: bản lề, chốt, khóa, tay cầm… chỉ một phụ kiện rất ốm thôi nhưng làm cho cửa của chúng ta bị hỏng. Tiếng đóng không êm, không nhẹ cũng khiến cho thưởng thức sử dụng vật phẩm bị ảnh hưởng".

Với những luận điểm trên, Shark Hưng hoàn toàn tin tưởng công trình SADO sẽ đạt được kỳ vọng: Trong khoảng việc dùng nguyên liệu trong khoảng vietnam để chế biến nên các phụ kiện, sản phẩm hoàn chỉnh về sườn nhôm là ao ước của ông Nguyễn Công Chính - Tổng Giám đốc và cả SADO.

Kỳ vọng đạt 20.000 đô la thu nhập chỉ sau 2 năm

Thiết kế từ năm 2010, SADO Group đã đầu tư 2.000 tỷ để xây dựng nhị nhà máy kính và nhôm. Cục bộ các vật phẩm được gia công chế biến trên dây chuyền máy móc vũ trang được nhập trong khoảng CHLB Đức và các nước EU. Đa số quá trình đóng hộp ở đây đều được tự động hóa, ưng chuẩn hệ thống ứng dụng quản lý nhà máy chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ 4.0 theo tiêu chuẩn đóng gói của EU nhằm đảm bảo các tiêu chí khoa học đúng mực và sự nhất quán của chất lượng.

Trong đó, SADO Germany Window (thành viên SADO Group) là thương hiệu vật phẩm nhôm kính với nhà máy tân tiến, công suất lớn, đóng gói các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính, phụ kiện châu Âu và phổ biến loại kính như: kính cường lực, kính in màu bột sứ, kính trang hoàng nội ngoại thất, kính in laser, kính hộp 2 hoặc 3 lớp, kính dán an ninh 2 hoặc nhiều lớp…

Riêng nhà máy mới, giai đoạn 1 SADO quyết định đầu cơ với vốn dự kiến khoảng 20 triệu đô la Mỹ, trước mắt lên tiếng trị giá 12 triệu đô la Mỹ - tương đương khoảng 60%. Nhà máy đặt chỉ tiêu đạt 4.000 đô la thu nhập trong vòng 2 năm đến, sòn Shark Hưng nghĩ rằng còn quá khiêm tốn, bản thân ‘cá mập’ hy vọng con số thu về gấp 5 lần – tức đạt 20.000 đô la Mỹ tới năm 2021 (tương đương 500 tỷ đồng).

Sau phụ kiện có thể là đồ nhôm, thanh profile đủ tiêu chuẩn để sản xuất nhôm kính xây dựng nhà cao tầng. Kế hoạch tiếp theo nhà máy sẽ sản xuất phôi kính, theo đó SADO có thể trở thành tập đoàn cung cấp các chất liệu, biện pháp gia công và item hoàn chỉnh về nhôm kính vn.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city