Hotline
0938 696 012

Đây sẽ là kẻ thù cạnh tranh lớn nhất của Tesla?

16:00

Nói về vấn đề này, Chủ toạ Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức thương hiệu này sẽ mở màn loại trừ dần mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện tại, dựa trên yêu cầu từ thị trường.

Theo quan điểm của ông, "bước đột phá cho xe điện" đó sẽ xảy ra vào giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"chậm triển khai là sự chấm dứt của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit tham gia hôm thứ Năm vừa qua.

Tesla đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt

Đối với Tesla, tổ chức kinh doanh tiên phong trong tàu điện, yếu tố này có nghĩa là những "tay chơi" mạnh vốn hiện nay sẽ chạm chán phải sự khó khăn gay gắt trong quãng đường sắp tới. Chiếc Cybertruck mới thông báo của Tesla - dự kiến được bán ra thị trường tham gia năm 2021 - sẽ có những địch thủ lớn hơn trong các mẫu xe bán vận chuyển chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những phiên bản tin vừa qua cho nhân thức.

Theo một bản tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được hy vọng của Tesla sẽ bắt đầu giao hàng trong quý trước tiên của năm 2020.

Bên cạnh đó, Cadillac sẽ đạt doanh số toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ nhì liên tiếp, và số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán lẻ ở Mỹ của họ lần trước tiên có được mức tăng vọt kể trong khoảng năm 2013.

Số tiền thu về từ việc bán sản phẩm toàn cầu của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không bất biến của hoạt động mua bán, theo Carlisle.

Sự tăng trưởng của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự sinh ra của một vài mẫu crossover tại Mỹ và mở rộng tại thị trường China, làm tổ quốc này biến thành hoạt động mua bán hàng đầu của Cadillac kể từ năm 2017 tới nay.

Chiếc Cadillac điện trước tiên sẽ xuất hiện vào năm 2021

Theo các bản tin, Cadillac sẽ báo cáo chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên của bản thân tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ có mặt ở TQuốc trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có ý tưởnrg công bố 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn cầu vào năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi bốn tuần Giêng.

Carlisle cũng cho nhân thức họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, tương tự như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Ngoài ra, Cadillac cũng đã công bố mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, kế bên những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors mách nhỏ trong thời điểm vừa mới đây.

Bạn dạng tin của CNBC còn cho nhân thức chiếc Escalade 2021 được thiết kế lại sẽ là chiếc xe thứ ba có hệ thống hỗ trợ người lái Super Cruise của Cadillac, gần giống như hệ thống Autopilot của Tesla.

Hình như đó, khẳng định sự thành công của việc cải tiến địa điểm động cơ trong chiếc Corvette, Chủ tịch của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho biết số lượng mẫu xe Corvette được kiến tạo lại và sản xuất cho năm 2020 đã được bán hết.

Mặc dù cuộc đình hoãn vừa qua của các người lao động ở General Motors đã làm cho việc đóng hộp Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự định mọi chuyện ​​sẽ được mở màn tham gia bốn tuần 2 đến.

Chevrolet có thể đóng chai khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại nhà máy Bowling Green vào năm 2020 và chờ đợi năm đến sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể trong khoảng năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra giá tiền căn bản là 59.995 đô la Mỹ, cùng với các tùy chọn lựa đắt tiền cho những ai muốn nâng cấp lên các phiên bản Coupe và mui è cổ.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city