Hotline
0938 696 012

Ba đòn bẩy giúp Cát Tường Western Pearl 2 hút đối tượng mua hàng - VnExpress Kinh Doanh

14:30

Vị trí đắc địa, luôn thể ích tiến bộ, tiềm năng buôn bán là những nhân tố thúc đẩy công trình có vận tốc bán hàng nhanh. 

Vị trí trọng điểm 

Thị trấn Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh chiếm hữu tiềm năng phát hành khỏe mạnh tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng điểm kinh tế, hành chính của tỉnh, Vị Thanh còn là thành phố trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - lối vào Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là thành phố hạt nhân của vùng tứ giác vững mạnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 chiếm hữu vị trí "tam cận" ngay trung tâm hành chính thị trấn Vị Thanh.

Theo lịch trình, đến năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành thị trấn loại II, cho nên thành phố này đang là điểm sáng hấp dẫn lượng lớn đối tượng mua hàng đầu cơ.

Với địa điểm "tam cận", ngay trọng điểm hành chính đô thị Vị Thanh, đối diện tỉnh giấc ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tụ hội những nhân tố tạo nên một chốt an cư bậc nhất. Công trình nằm ở mặt tiền con đường Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Trong khoảng công trình dân cư có thể thuận tiện chuyển di và gắn kết với TP HCM, thị trấn Cần Thơ và các thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long thông qua chuỗi hệ thống giao thông ngày càng đồng bộ.

Nhân thể ích phong cách

Ngoài ưu thế về địa điểm thì quy hoạch cơ sở và một thể ích là nhân tố quyết định sức hút của một công trình, hình thành chất lượng sống cho dân cư.

Nhờ loạt tiện thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 kiếm được sự ân cần rất lớn từ đối tượng mua hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm hữu 35%, phần còn lại là môi trường xanh và các nhà cửa luôn tiện ích phục vụ cộng đồng.

Hơn 20 trên hè phố cây cối trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu thành phố này quanh năm trong sạch, dịu mát. Hình như đó, khu thành phố cũng chiếm hữu những kiến trúc tân tiến như trạm xe buyt ánh sáng kỳ quan cổ điển The Miracle, quảng trường Regina, trường măng non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Đặc biệt, khu kinh tế đêm thương mại phục vụ The Regina Khánh Ngọc diện tích 1,6ha tích thích hợp khu thương nghiệp, tuyến đường sách, khu ẩm thực, quảng trường, trường học tiêu khiển đã động thổ vào đầu tháng 11 càng góp phần gia tăng sự thu hút của dự án. 

Chủ đầu tư cho biết, tại đợt thông báo mở bán gần đây, hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự với tỷ trọng giao dịch thắng lợi gần 100%. Các hạng mục hạ tầng khác cũng đang khai triển xây dựng.

Tiềm năng sinh lời

Với địa điểm đắc địa cùng một thể ích vừa đủ độc đáo, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chiếm hữu ưu điểm ổn định gia đình mà còn là lựa chọn đầu cơ hấp dẫn với giá trị tăng thêm vượt trội. Về tính thanh khoản, hệ thống nhân tiện ích văn minh, đẳng cấp sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp nhanh lẹ thu hút cư dân về sinh sống, đây là yếu tố cần thiết thúc đẩy tính thanh khoản của công trình.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 khách hàng tham gia sự kiện ra mắt Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt tiện ích này cũng mang đến tiềm năng khai thác buôn bán rộng mở cho cư dân và chủ đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và những nơi công cộng The Miracle đi tham gia vận hành sẽ đón lượng khách nội địa và quốc tế tới tham quan, du lịch và mua sắm. Nhì công trình không chỉ giúp tăng thêm trị giá sống của khu thành phố mà còn là trọng tâm du lịch mới tại Vị Thanh trong tương lai. 

"Tôi tậu đất căn bản là đầu cơ khai thác trong tương lai, khi các luôn thể ích và hạ tầng hoàn thành. Tôi kỳ vọng tham gia kĩ năng sinh lời hiệu quả trong khoảng việc khai thác buôn bán tại công trình này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh tự do ngụ tại thị trấn 4, thành phố Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ trong khoảng 790 triệu tiền việt một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả tiền không lãi suất chia đều trong 12 bốn tuần.

Minh Trúc


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city