Hotline
0938 696 012

Bàn chân có nét tướng này báo hiệu bạn sắp giàu to, tiền về ngập nhà

11:30

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là phong túc, vui miệng. Khi làm bất cứ chuyện gì chỉ cần bạn nỗ lực thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm phong phú ở tuổi 30 và có đa dạng cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thành công ở sự nghiệp, cuộc sống mái nhà của họ cũng vô cùng ấm cúng.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất nhân từ, chất phác và có phổ biến mối quan hệ tốt nên được mội người mến mộ, giúp đỡ. Cuộc sống của họ không chỉ vui tươi về ý thức mà còn đủ đầy về vật chất.

Khác lạ với thiếu phụ, giả dụ lấy được người con trai có lòng bàn chân như vậy chắc chắc cuộc sống sẽ hạnh phúc như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Thiếu nữ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống phú quý từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được đa dạng người giúp sức, mến mộ nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Hình như đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính cách thức này nên đi đâu họ cũng được nhiều người mến mộ. Chính nhờ sự trợ giúp của các mối quan hệ phố hội nên sau 35 tuổi có thời cơ thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người chiếm hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống giàu có, đủ đầy và nhận được phổ thông sự giúp sức từ những người bao quanh.

Khác lạ, sau khi kết hôn, họ cam kết được nửa kia yêu thương hết mực nên cuộc sống càng vui vẻ hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng bàn chân này là người được xuất hiện trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người tận tâm yêu thương bản thân mình.

Trong khi đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, mê say kiếm tiền, đầy trách nhiệm với gia đình nên sớm giàu có ở tuổi 30.

* Tin tức trong bài viết chỉ mang tính chất đọc thêm!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và luật pháp


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city