Hotline
0938 696 012

Bất động sản Phan Rí Cửa hưởng lợi nhờ hàng loạt quy hoạch chiến lược

13:02

Trong thời gian cách đây không lâu, các BĐS tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một bí quyết mạnh mẽ. Nơi đây có "sức hút" gì mà lại làm công chúng "mê say" và lạc lối đến vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu du lịch Tổ quốc Mũi Né

Theo quy hoạch Khu ngao du đất nước Mũi Né sẽ trải dài trong khoảng hải phận của xã Hòa Phú của thị xã Tuy Phong tới hết nhãi ranh giới phường Phú Hài, thị trấn Phan Thiết. Tổng diện tích của khu du lịch non sông này là 14.760 ha, các khu tính năng ngao du chiếm giữ khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu du lịch Quốc gia Mũi Né này, sẽ thu hút hàng triệu lượt khách vãn lai. Vừa có vị thế địa lý dễ dãi, lại sở hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây hấp dẫn hàng triệu lượt khách vãn lai mỗi năm. Chính sức hút của khu du lịch Nước nhà Mũi Né này đã tạo cơ hội đầu cơ mạnh mẽ vào đô thị Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những nguyên do đầu tiên khiến cho Phan Rí Cửa biến thành vị trí du lịch được rộng rãi người biết đến nhất.

Đô thị Phan Rí Cửa hiện giờ được đánh giá là thuộc tham gia thế "nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ". Chính vì thế, việc đi lại tại đây vô cùng thuận tiện.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại cùng lúc chiếm hữu những ưu thế về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là thị trấn có phổ thông tuyến con đường huyết mạch, nối với chuỗi hệ thống giao thông của toàn quốc như quốc lộ 1A, các con phố sắt Bắc - Nam. Dường như, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, cảng cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự phát triển về chuỗi hệ thống liên lạc này mà bạn có thể thoải mái du lịch Phan Rí Cửa bằng phổ quát dụng cụ khác nhau từ ô tô, tàu hỏa đến xe máy để đi phượt riêng. Đặc biệt, thị trấn còn nằm trên cung đường ven biển đẹp nhất vietnam mở đầu từ Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên con đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngạt ngào xanh.

Phan Rí Cửa tạo ra mạnh bạo với kết hợp vùng

Một lý do nữa khiến cho Phan Rí Cửa có "sức hút" mạnh khỏe chính là sự đoàn kết vùng khỏe khoắn cùng sự phát triển vượt trội. Chấp hành công văn của Ủy ban dân chúng tỉnh Bình Thuận ngày 23/7/2019, xã Hòa Phú hiện giờ đã tất cả được sáp nhập với thành phố Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa biến thành vùng kinh tế chủ lực của quận Tuy Phong. Xét về diện tích dân số, quy mô vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu cơ.

Chính nhờ tốc độ phát hành này mà Phan Rí hiện nay đang dần dần lên thị trấn loại III. Hiện tại, Phan Rí Cửa còn có khu dân cư HTV Bình Thuận là khu dân cư trọng tâm của Bình Thuận với phổ thông BĐS thiết kế công nghệ, phục vụ sinh hoạt của mọi cư dân.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, hệ thống cơ sở vật chất vật chất, kỹ thuật cơ sở vật chất của Phan Rí Cửa ngày một được hoàn thiện và tạo ra không kết thúc. Chính cho nên, sở hữu BĐS Phan Rí Cửa, các dân cư sẽ có cơ hội được hưởng thụ cuộc sống thuận tiện, tiến bộ và đẳng cấp hàng đầu.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự xuất hiện của rộng rãi chợ nhanh và trọng điểm sắm buôn bán lớn. Dường như đó, chuỗi hệ thống giáo dục cũng được đầu tư phát triển với phổ thông trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu tư phát hành ở phổ quát địa điểm, tạo điều kiện cho dân cư khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Trong khi, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng kết hợp với Phan Rí Cửa cũng có rộng rãi hạng mục "rục rịch" sẵn sàng xây đắp như: Phi trường Phan Thiết trong nước và quốc tế sắp khởi công, tuyến đường cao tốc văn minh, đại lộ Đông Tây nối tiếp trong khoảng DT716B tới DT716 với chiều rộng 52m, Cụm công nghệ mới Phan Rí Cửa, Cảng cá Phan Rí Cửa giai đoạn 2.

Nhờ sự tạo ra đồng bộ này mà giá của các bất động sản Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh khỏe, thời cơ đầu tư bất động sản ở khu vực này đang ngày một trở thành hấp dẫn hơn.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city