Hotline
0938 696 012

Bất động sản Thuận An Bình Dương: giá trị đầu tư tăng cao trong mai sau | MuaBanNhaDat

17:30

Tham gia ngày 31/10, UBND thức giấc Bình Dương cho biết, tỉnh vừa báo cáo dự thảo để lấy quan niệm góp ý của cư dân về bảng giá các loại đất công đoạn sau năm 2020. Sau khi lấy quan điểm góp ý chấm dứt, bảng giá các loại đất tỉnh Bình Dương (công đoạn 2020 - 2024) sẽ được trình lên Hội đồng nhân dân thức giấc để ý, ưng chuẩn kỳ họp gần nhất. Theo đó, dự định bảng giá đất tỉnh giấc Bình Dương sẽ tăng tối thiểu 45% so với bây giờ. Dĩ nhiên, ở mỗi khu vực sẽ có một mức tăng không giống nhau. Cụ thể: khu vực đô thị Thủ Dầu Một sẽ tăng bình quân 50% so với bảng giá hiện hành; thị xã Thuận An và Dĩ An: tăng bình quân 95% so với hiện hành; thị thị trấn Bến Cát và Tân Uyên: tăng bình quân 60%.

Vậy vì sao Thủ Dầu Một mức tăng bình quân là 50%, nhưng tại sao ở thị phố Thuận An và Dĩ An, mức tăng bình quân lại lên đến 95%? Lý giải cho vấn đề này, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã tăng giá dựa theo căn cứ của Nhà nước. Theo đó, Nhà nước qui định việc tăng giá đất sẽ tương đương với 80% giá hoạt động mua bán. Tùy tham gia bảng giá hiện nay của từng khu vực để UBND tỉnh quyết định tăng giá sao cho thích hợp với quy định thông thường của Nhà nước về tăng giá, đồng thời phù hợp với giá bình thường của giá đất trên thị trường. Khác lạ, riêng với hoạt động mua bán Thuận An, sự sản xuất lên thị trấn trong tương lai sẽ là tiền đề cho sự tăng giá khỏe mạnh. Trong khi, UBND thức giấc còn dựa vào tiềm năng của khu vực để định giá sao cho có lí. Chẳng thể để một nơi tiềm năng tạo ra mạnh mẽ lại có giá thành quá thấp. Và ngược lại, không thể bán đất đắt đỏ khi mà tiềm năng phát hành khu vực chẳng hề có. Như vậy là không công bằng, không có lí và chẳng thể nào tạo đà phát triển trong mai đây.

Đã có một thời BĐS Bình Dương rơi tham gia tình trạng đóng băng khiến cho đa dạng chủ đầu tư phải ôm sự cay đắng. Thế nhưng trong khoảng đầu năm 2015 - 2018 và trong mai sau 2020, các chuyên gia đã bình chọn thị trường BĐS Bình Dương bắt đầu hồi sinh và hiện ra dấu hiệu quay lại quá trình hoàng kim của trước đó (thời hoàng kim của 15 năm về trước). Chính vì sự tạo ra này, các chủ đầu tư lớn liên tiếp đổ dòng vốn về đầu cơ tại khu vực như Thuận An. Anh Đức, một chủ đầu tư bất động sản tại Bình Dương nhập cuộc chia sớt: “Với sự tăng thêm mạnh của giá thị trường Bình Dương cùng thông tin phát triển lên thành phố trong mai sau 2020, không nằm ngoài dự báo Thuận cũng sẽ biến thành thời cơ đầu cơ cho những khách hàng muốn kiếm tìm giá trị sinh lời với tỉ suất lớn. Cam đoan đây sẽ là khu vực “hot” của mai sau.” Nổi bật nhất tại Thuận An phải nhắc tới An Phú Residence do Công Ty Cổ lỗ Phần Bất Động Sản UniHomes phân chia đang trở thành tâm điểm khu vực.

bat dong san thuan an binh duong gia tri dau tu tang cao trong tuong lai

Công trình An Phú Residence tọa lạc tại trọng điểm thị xã Thuận An, mặt tiền tuyến phố Song Hành. Là vị trí đắc địa, trong khoảng dự án, dân cư thuận lợi kết nối đến trung tâm các thị trấn một cách hối hả cũng như những khu vực trung tâm của Bình Dương như Vincom Plaza, Aeon Mall, tiệm tạm hóa Quốc Tế, các tập đoàn hành chính thức giấc Bình Dương. Sống tại An Phú Residence, dân cư sẽ được thưởng thức nhà phường tân cổ kính thanh lịch, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét im tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống nhộn nhịp của thị trấn. Với cơ sở hạ tầng được đồng bộ như chuỗi hệ thống nước, chiếu sáng cùng nhân thể ích nội bộ đầy đủ, công trình đảm bảo chất lượng sống tốt nhất bỏ ra cho dân cư. Khác lạ nhân thời điểm cuối năm, UniHomes đã tổ chức chương trình nghênh tiếp xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Phồn thịnh đoàn tụ”: đối tượng mua hàng sở hữu sản phẩm công trình An Phú Residence sẽ được nhận ngay vàng tặng quà cực kỳ thu hút lên tới 105 cây vàng, đồng thời sẽ có sổ đỏ trao tay.

Có thể nói, công trình An Phú Residence hẹn hứa hẹn sẽ mang đến item căn hộ chuẩn mực, là nơi ổn định gia đình lập nghiệp toàn diện và êm ấm cho mọi dân cư.

Thông tin qua loa Công Ty Cũ rích Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là tổ chức giàu trải nghiệm trong phổ thông ngành nghề: quản lý, môi giới, phân chia và tiếp thị bất động sản… Với chỉ tiêu sản xuất chủ lực tại các vị trí trọng tâm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân chia chiến thắng hàng loạt chuỗi sản phẩm căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Tin tức địa chỉ: 1900 23 23 24

- UniHomes Trụ sở: Số 28-30 È Não, Phường An Phú, Thị xã 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, huyện Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu thị trấn Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Huyện 7, TP.HCM.


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city