Hotline
0938 696 012

Bên trong xe ô tô nơi nhận thấy nam sinh trường Gateway tử trận có gì?

13:01

Tổ chức CSĐT Công an huyện Cầu Giấy vừa hoàn thành dò hỏi vụ nhỏ xíu Lê Hoàng L. (6 tuổi, sinh viên lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử trận trong ô tô xảy ra tham gia ngày 6/8/2019.

Đồng thời, Công an quận Cầu Giấy cũng đã chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Bích Quy (54 tuổi) và ông Doãn Quý Phiến (SN 1966) về tội "Sơ sểnh làm cho chết người"; bị can Nguyễn Thị Thủy (SN 1990, chủ nhiệm lớp nam sinh Lê Hoàng L. - PV) về tội "Thiếu bổn phận gây hậu quả nguy hiểm".

Theo kết quả khám nghiệm hiện trường, thực nghiệm dò la của Công an thị xã Cầu Giấy: Hiện trường nơi nhận thấy em Lê Hoàng L. tử trận là trong xe ô tô nhãn hiệu Ford Transit, loại 16 chỗ mang BKS: 29B - 069.56.

Kiểm tra bên ngoài xe không phát hiện thấy vết tích cạy phá, các ô cửa kính vẫn còn nguyên trạng, các chốt khóa của cửa xe hoạt động phổ biến.

Bên trong xe ô tô nơi phát hiện nam sinh trường Gateway tử vong có gì? - Ảnh 1.

Trường Gateway nơi nam sinh Lê Hoàng L. theo học và tử trận trên xe ô tô.

Khám nghiệm bên trong xe: Tại địa điểm cabin không phát hiện thấy các dấu tích đảo lộn, lục lạo.

Tại địa điểm hốc đựng đồ cánh cửa trước bên trái (ghế lái) phát hiện chai nước nhãn hàng Lavie bên trong có chứa dung dịch không màu, dung dịch còn trong chai cao 10cm; 1 túi giấy tờ mang tên Doãn Quý Phiến.

Tiến hành thành lập cửa sau bên phải của xe (cửa hông) được kiến tạo thành lập dạng cửa lùa có kích thước (142,5x180cm).

Trên mặt sàn phía sau bên dưới hàng ghế phụ phát hiện vị trí số có 1 chai nhựa thương hiệu Lavie bên trong chứa dung dịch không màu còn nguyên trạng và 1 bình nhựa có nắp màu đỏ, cũ kĩ bình màu đen, vỏ bình có chữ “THWIP!”.

Đồng thời phát hiện 1 đôi dép màu đỏ den (dạng đôi dép con nhỏ) được đặt ngay ngắn, mũi dép hướng trở lại phía bên phải của xe. Trên dép có dòng chữ www.bitis.com và có ghi cỡ 30.

Trên mặt ghế hàng ghế ngồi thứ 2 nhận thấy một túi da màu nâu dạng quai đeo kích thước 33x35cm đặt tựa tham gia thành ghế ngồi bên phải, bên trong túi da có một áo ngắn tay không có cổ dạng của nữ; 1 bút bi; 1 bao đựng thẻ bên trong có một thẻ nhựa màu trắng ghi dòng chữ “GIS. THI: TAM 40”; 1 dây đeo màu đỏ; 1 chùm chìa khóa.

Phát hiện 1 balo màu đỏ đen, 2 quai đeo dạng balo trẻ con kích thước 36x42cm được đặt sát tham gia phần tựa lưng ghế giữa hàng ghế số 2.

Mặt trong cánh cửa sau bên phải (cửa hông) nhận thấy các dấu vết trượt, bám dính chất màu trắng, vết tích mất bụi.

Tiến hành thành lập cửa sau xe thấy chốt khóa hoạt động tầm thường, không nhận thấy dấu tích gì liên quan.

Tiến hành mở balo bên trong có 1 chiếc áo ngắn tay có cổ hủ màu đỏ, bên trên áo có ghi dòng chữ “GATEWAY”; 2 vở ô li; 1 quyển sách có ghi tên “Hoàng L.- Lớp 1 Tokyo” và 1 hộp bút.

Mở mang hiện trường rà soát các địa điểm trên xe không nhận thấy vết tích gì can hệ, trên xe không có dụng cụ phá dễ thoát hiểm.

Khi xe trong trạng thái tắt máy, khóa cửa bên ngoài thì vẫn có thể sử dụng còi trên tay lái, đèn vẫn có thể hoạt động trạng thái tầm thường.

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city