Hotline
0938 696 012

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ - VnExpress Kinh Doanh

17:31

Nhằm tạo môi trường sống cho những mái nhà tam đại đồng trục đường, Phú Mỹ Hưng đã phát triển dự án Happy Valley Premier với 100% item là duplex 2 tầng.

Đưa biệt thự lên cao

Trong khuynh hướng hoạt động mua bán hầu như đầy đủ dự án đều nhiều chủng loại cơ cấu vật phẩm, Phú Mỹ Hưng vẫn bỏ ra sự ưu ái khăng khăng cho dòng item diện tích lớn, hướng đến các gia đình đa thế hệ. Giữa quý IV/2019, doanh nghiệp đã đưa ra thị trường dòng vật phẩm duplex 2 tầng đáp ứng thị trường ngỏng. chậm triển khai là công trình Happy Valley Premier với 100% item là căn duplex 3-4 phòng ngủ, diện tích xây dựng tầm 169 m2 mỗi căn.

Trên lô đất cuối cùng của khu Văn hóa Giải trí (thuộc thành phố Phú Mỹ Hưng), chủ đầu tư chọn phát hành dòng sản phẩm ngỏng là biệt thự cảnh quan. Theo thây mặt công ty này, trong cuộc sống hiện đại, mô phỏng mái nhà nhỏ bé càng ngày càng phổ biến nhưng chẳng thể thay thế hoàn toàn "tam đại đồng đường", "tứ đại đồng đường".

polyad

Giá trị mà mô phỏng đa thế hệ đem lại cho các thành viên chính là tình cảm, sự gắn kết. Con trẻ trong nhà có yếu tố kiện gần gũi, chú tâm ông bà lúc tuổi xế chiều; trẻ em cũng có thiên hướng xuất hiện những suy nghĩ, lề thói hăng hái.

Với giới thượng lưu - những người có công việc và địa vị, có vốn đầu tư mạnh và phổ quát trải nghiệm về môi trường sống, thì cảm nhận, quan niệm về cuộc sống mái nhà được cân nhắc, ưu tiên chọn lựa.

"Họ sẵn sàng xuống tiền cho những môi trường phổ quát, thanh lịch và đón bố mẹ về ở cùng, nhân tiện bề hiếu để, phụng dưỡng", thây mặt Phú Mỹ Hưng chia sớt.

polyad

Vi la cảnh quan là sự câu kết giữa không gian truyền thống đa dạng với tầm nhìn thoáng đạt. Bất cứ địa điểm nào từ căn hộ cũng có thể nhìn ra phố đi bộ, cây cỏ hoặc hồ bơi...

Việc sản xuất dòng căn hộ duplex không đơn thuần là kế hoạch đa dạng hóa vật phẩm mà còn biểu hiện hướng phát hành vững bền của Phú Mỹ Hưng - ân cần đến những giá trị mái nhà truyền thống.

Biến ngôi nhà thành tổ ấm

Để dung hòa nhân tố gắn kết và riêng tư bên trong các biệt thự cảnh quan, kiến trúc sư nội thất và nhà mẫu của dự án - bà Angelia Lee Peng Peng cho nhân thức, đã tính toán rất kỹ trong việc bố trí các không gian tính năng trong nhà.

Bằng phương pháp tạo môi trường sống tương tự vi la với cách phân phối 2 tầng đơn nhất, chủ đầu tư đã khắc phục các điều thường gặp gỡ về môi trường sống đa thế hệ: sự riêng tư quan trọng cho các thành viên, sự dễ ợt cho người lớn tuổi... Các bậc cao siêu dễ dãi chuyển động tới các môi trường sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh bởi số đông sắp xếp cùng mặt sàn với phòng ngủ của họ. Còn để tới các luôn tiện ích nội khu thì đã có thang máy chuyển di.

Qua phương pháp sắp xếp này, doanh nghiệp kiến tạo hy vọng biến khái niệm ngôi nhà (house) thành tổ ấm (home) - nơi cả 3 thế hệ có thể cùng ăn sáng và quây quần bên bữa tối mỗi ngày.

"Vượt lên cái giá phải trả cho sự tạo ra của phường hội văn minh, chúng tôi muốn đưa quần chúng quay lại cảm giác của những ngày xưa, mái nhà ba thế hệ quây quần và sẻ chia những giây khắc hạnh phúc", bà Angelia chia sẻ về ý tưởng kiến tạo.

polyad

Mỗi thành viên đều có môi trường riêng tây cho những nhu cầu, xúc cảm cá nhân nhưng vẫn thuận tiện san sẻ, quây quần cùng mái nhà lớn.

Phú Mỹ Hưng cho biết, biệt thự cảnh quan không hề là sản phẩm dành cho tập thể. Trên khuôn viên đất rộng hơn 4.200 m2, chủ đầu tư chỉ tạo ra hữu hạn 55 căn biệt thự dành riêng cho 55 chủ sở hữu.

Mật độ xây đắp toàn dự án chỉ khoảng 21%, 79% diện tích dành cho chuỗi tiện thể ích và môi trường tạo dựng, hệ số sử dụng đất chưa tới 3 và chỉ có 4 duplex trên mỗi sàn, tạo nên sự câu kết thu hút giữa môi trường nhà ở truyền thống và khu căn hộ cao cấp tân tiến.

polyad

"Happy Valley Premier sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống thượng lưu. Trong khoảng đây, những câu chuyện mới về ái tình, về gia đình, về tình thân, về đồng đội và những thưởng thức sẽ bắt đầu", bà Angelia chia sớt.

Nhờ những lợi thế khác lạ từ dòng item đơn nhất, Happy Valley Premier đã chứng tỏ sức thu hút của bản thân mình. Vượt lên những thử thách về độ kén khách, nhà đầu tư cho nhân thức, 80% sản phẩm đã có chủ sau ba tuần kể từ ngày thành lập cửa nhà mẫu và rất nhiều đối tượng mua hàng cho nhân thức tìm để ở.

"Khi tham quan dự án, tôi đã quyết định tìm ngay để mời bác mẹ về ở cùng. Nhân tố tôi thích nhất ở dự án này là môi trường sống thanh bình và thuận tiện, ở đây rồi không cần đi nghỉ ngơi đâu nữa. Một thế mạnh nữa là có những công ty đối tác sẵn sàng hỗ trợ mình trang hoàng phía bên trong", chị Thùy Dương, một trong những chủ sở hữu đầu tiên của vi la cảnh quan Happy Valley Premier chia sớt.

Lộc An

Happy Valley Premier là dự án trước tiên của Phú Mỹ Hưng xây hoàn thành mới bán. Ngay khi cư dân chuyển về đây ổn định chỗ ở, mọi một thể ích, dịch vụ, hạ tầng kết nối đều đã đồng bộ, định hình. Dịch vụ 55 chủ nhân biệt thự cảnh quan ngay trong nội khu có hồ bơi, phòng gym, phòng cho nhỏ, phòng đồng đội, juice bar... và ngay bên cạnh khu phường còn có các dịch vụ về golf, quần vợt...

Khu thị trấn này có đa dạng mặt thoáng đối diện bến xe, tiệm tạm hóa, dòng sông cảnh quan và chỉ vài bước chân là tới khu Thương mại Vốn đầu tư Toàn cầu, khu The Crescent, hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao... Phú Mỹ Hưng cũng đã thi hành nhà mẫu ngay tại nhà cửa để khách hàng có thể tò mò, cảm nhận thực tế trước khi tậu vi la cảnh quan.

Biệt thự cảnh quan hướng tới gia đình đa thế hệ

Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city