Hotline
0938 696 012

Các ngành kinh doanh nổi trội trong công trình truyền thông của LG - VnExpress Kinh Doanh

20:32

Dự án "Tôi sống - Tôi đam mê" của LG mang đến phổ biến câu chuyện thành công của các CEO trẻ ở phổ biến ngành nghề.

Số hóa cho đơn vị

Câu chuyện thành lập công ty để khởi nghiệp thắng lợi của Đỗ Thắng, CEO Pushsale.vietnam là một Chẳng hạn điển hình cho người trẻ hiện thực giấc mơ số hóa cho các công ty bằng giải pháp mang tính thực tại.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vn với mục tiêu tạo ra nền tảng số hoá cho doanh nghiệp Việt.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vn với chỉ tiêu phát triển nền tảng số hoá cho đơn vị Việt.

Trong bối cảnh những ngành điện toán mới như trí óc nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) hay Internet vạn vật gắn kết (IoT) đang ngày càng trở nên chung và tác động mạnh bạo tới công ty. Công ty nhỏ xíu và vừa đứng trước yêu cầu cần biến đổi số cho hoạt động quản trị và kinh doanh. Những giải pháp công nghệ cho phép mỗi công ty kiểm soát sự câu kết nghiêm ngặt giữa các bộ phận kỹ thuật và hiệu quả.

Đỗ Thắng sáng lập Pushsale.Việt Nam với chỉ tiêu sản xuất một nền tảng số hoá, cho phép các công ty SMEs có thể chấp hành hoạt động quản trị thông qua điện toán đám mây. Trong đó đông đảo các hoạt động từ đóng hộp, marketing cho đến bán hàng, giao vận hay chăm nom khách hàng đều có thể quản lý trên chuỗi hệ thống.

Áp dụng Pushsale.vn kiến tạo giao diện trực quan giúp khách hàng dễ dãi dùng. Hiện Pushsale được nhiều công ty ứng dụng tham gia hoạt động quản trị.

Vật phẩm có xuất xứ tự nhiên

Trong bối cảnh ô nhiễm không gian ngày càng diễn biến xấu, lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe được đồng đội hưởng ứng. Các startup với kế hoạch kinh doanh item có căn do thiên nhiên đang nắm bắt thời cơ này.

Lâm Hoài - chủ chuỗi nhà hàng chay thảo mộc Pema trải đời qua đa dạng gian nan trước khi lừng danh trên chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank) với số vốn tài trợ lên đến 8 tỷ đồng.

Theo chị, yếu tố cần thiết nhất làm nên chiến thắng cho Pema là xây dựng menu thông minh mà vẫn trung thành với giá trị nguyên bạn dạng của ẩm thực chay và chất liệu thảo mộc Tây Bắc.

Chị Lâm Hoài khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm tôn vinh giá trị của nguyên liệu thảo mộc.

Chị Lâm Hoài khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm tôn vinh trị giá của nguyên liệu thảo mộc.

Tôn vinh giá trị nguyên bạn dạng của thiên nhiên cũng là chìa khóa thành công của một công trình khởi nghiệp phong cách có tên gọi Mimi Fashion. Thu Nhân hậu, sáng lập công trình với mong muốn sử dụng phổ thông loại bông phát hành các chất liệu vải organic thân mật với sức khỏe người mua.

Theo chị, các vật phẩm vải của Mimi đặc biệt hơn các chất liệu vải khác do tổ chức kinh doanh xây đắp quy trình khép kì quái, trong đó kiểm soát thời kỳ chăm bẵm đất, lựa chọn giống, nguồn nước; để mắt cây bông để đạt chuẩn organic, nâng niu từng công đoạn, mang tới trị giá tinh khiết tự nhiên cho những sợi vải.

Chị Thu Hiền, sáng lậpMimi Fashion vớitâm huyếtsử dụng chất liệu quần áo organic thân thiện với sức khỏe.

Chị Thu Hiền khô, sáng lập Mimi Fashion với nhiệt huyết sử dụng chất liệu quần áo organic thân thiện với sức khỏe.

Thành lập công ty để khởi nghiệp cá tính

San sớt trong công trình "Tôi sống - Tôi mê mẩn", nhà kiến tạo Hà Nhật Tiến cho rằng, phong cách không chỉ học qua sách vở, nó còn là vốn sống, sự hưởng thụ tư nhân và óc quan sát trái đất bao quanh.

Theo nhà thiết kế Huyền Châu, để chiến thắng trong lĩnh vực bắt mắt, người dùng trẻ cần dung hòa ba nhân tố: bạn nhiệt tình gì; bạn khiến được gì và nhân loại cần gì.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để khởi nghiệp với thời trang.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để thành lập công ty để khởi nghiệp với cá tính.

Kĩ nghệ sáng tạo

Trong thiên hướng lên ngôi của mạng phường hội và các nền tảng san sẻ nội dung, các ngành nghề trong lĩnh vực công nghệ thông minh như thiết kế, giới thiệu rộng rải, âm nhạc, đoạn ghi hình... trở thành nghề được bạn trẻ đón nhận nhờ điểm tốt dễ tiếp xúc khách hàng, công tác hiện đại và linh hoạt.

Trong công trình "Tôi sống - Tôi ham mê", câu chuyện thành công của Dustin Phúc Nguyễn - từng bỏ nghề MC để tự sản xuất loạt talkshow trên Youtube khá thu hút người xem. Hero này gửi thông điệp đến khách hàng trẻ rằng: nhân loại luôn đủ chỗ để giới trẻ thỏa sức sáng tạo.

Trong khi, nhiều startup còn thử sức trong lĩnh vực tay chân mỹ nghệ như Đặng Thị Ngọc Hiền khô, cô gái Sài Gòn không muốn yên phận, đã sáng lập nhãn hàng trang sức Gypsy dành cho bạn teen; Trịnh Thu Trang dành tình yêu cho mỹ thuật bình dân vn và sáng tạo thành vật phẩm bán cho các doanh nghiệp.

Trịnh Thu Trang(thứ hai từ trái sang) và cộng sự tạo ranhững thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ mỹ thuật dân gian.

Trịnh Thu Trang (thứ nhì từ trái sang) và cộng sự sản xuất những kiến tạo hiện đại lấy cảm hứng trong khoảng mỹ thuật dân dã.

Theo đại diện LG vietnam, dự án "Tôi sống - Tôi mê mẩn" nhằm tiếp lửa cho quý khách trẻ đang sẵn sàng bước đi trên đoạn đường thành lập công ty để khởi nghiệp đầy khó khăn nhưng tràn trề mê say và sáng tạo giống như chiếc laptop LG gram - thiết bị số truyền cảm hứng cho các nhà buôn trẻ trong công trình này.

Minh Chi


Đọc thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city