Hotline
0938 696 012

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi đến đâu là du khách thả phanh ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy

14:30

Nhắc tới Canada chắc hẳn người nào cũng sẽ nghĩ ngay tới "xứ sở lá phong" nhiều người biết đến. Không chỉ vậy, tổ quốc này còn gây thương nhớ cho không ít du khách bởi loạt cảnh quan hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ giữa đời thực. Từ núi non, sông hồ, cây cỏ vào bất cứ mùa nào cũng chiếm hữu vẻ đẹp riêng đầy thu hút.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 1.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 2.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 3.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 4.

Loạt cảnh đẹp hoàn hảo tại Canada có thể làm bất cứ du khách nào cũng điêu đứng! - (Ảnh: @rockymountaineer)

Đa dạng cảnh đẹp như thế nhưng quả thực chẳng bạn nào có đủ thời điểm hay công lao mà đi cho bằng hết được. Nhận thấy được nhân tố đó, một hãng tuyến phố sắt nổi tiếng tại Canada có tên là Rocky Mountaineer đã cho ra mắt đoàn tàu sở hữu view cửa kính 180 độ, cho du khách góc nhìn tuyệt vời ra mọi cảnh vật mà họ đi ngang qua.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 5.

@timetotravelkrasnodar

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 6.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 7.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 8.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 9.

@adrianadg

Thay vì chỉ có ô cửa sổ bé nhỏ như trên những con tàu phổ biến khác, Rocky Mountaineer được thiết bị cửa vòm kính trong suốt kéo dài đến tận 180 độ, cho bạn góc nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Được nhân thức, muốn ngồi ở toa tàu cửa kính thế này, du khách thường phải book trước thì mới còn chỗ.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 10.

@ettodaytravel

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 11.

@wendyaltschuler

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 12.

@helloworld_rangiora_kaiapoi

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 13.

@curiocityvancouver

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 14.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 15.

@timetotravelkrasnodar

Những người nào không may mắn đặt được chỗ ngồi lý tưởng với view cửa kính kể trên cũng đừng lúng túng, vì đoàn tàu này lúc nào cũng đi qua 2 tuyến gồm Vancouver – Vườn giang sơn Banff và Vancouver – Jasper. Trên quãng con đường đi, Rocky Mountaineer sẽ mang tới cho khách ngồi trên tàu những khuông cảnh tuyệt vời của núi non vờn mây trời, mặt hồ xanh rì, những khu rừng cây xanh xao tốt và cả thiên đường tuyết như xứ sở cổ lỗ tích nếu bạn may mắn đi tham gia mùa đông.

Những điểm đến xa nhất trên chặng hành trình của Rocky Mountaineer còn bao gồm cả Whistler và Quesnel. Vì thế bảo đảm khi ngồi lên đây là bạn như được du lãm toàn thể cảnh đẹp của nước nhà Canada không thiếu chỗ nào.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 16.

@wendyaltschuler

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 17.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 18.

@visioncruiseaus

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 19.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 20.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 21.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 22.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 23.

@marionguerin

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 24.

@allanacreativetravel

Rocky Mountaineer có đa số góp du lịch khác biệt cho khách lựa chọn, bình thường là từ 2 – 5 ngày. Trong đó, khách sẽ được ở lại qua đêm tại các nơi nghỉ ngơi địa phương, được chỉ dẫn viên tận tình đưa đi tham quan, hưởng thụ. Trên tàu, họ còn phục vụ cả những bữa ăn trong ngày chuẩn nhà hàng quý phái kèm nước uống nữa đấy!

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 25.

@adrianadg

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 26.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 27.

@tripsbycarter

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 28.

@lowlightmike

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 29.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 30.

@stuffedsuitcase

Có ai ước mơ được ngồi lên chuyến tàu cổ hủ tích này một lần trong đời không nào?

Nguồn: BuzzFeed

Theo Banana

Helino


Xem thêm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city