Hotline
0938 696 012

Căn hộ 3 phòng ngủ cho mái nhà đa thế hệ tại An Bình Plaza - VnExpress Kinh Doanh

16:01

Theo chuyên gia BĐS, tại mỗi dự án, quỹ căn hộ diện tích lớn với 3 phòng ngủ không đa dạng. Vật phẩm hướng tới đối tượng mua hàng có nguồn vốn, mái ấm đông người nên có vận tốc tiêu thụ khá bình ổn. Ngoài ra đó, vài đối tượng mua hàng dư dả về vốn đầu tư, hy vọng thiết kế môi trường sống theo ý thích cũng chọn lựa tậu căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa mang lại quy mô sinh hoạt phổ biến đa dạng vừa bảo đảm không gian riêng tây cho từng thành viên trong mái nhà. Chủ đầu tư dự án thiết kế căn nhà thông minh nhằm tiết kiệm hóa không gian cũng như công năng sử dụng của khách hàng. 

"Hầu hết các dự án bất động sản trên thị trường hiện giờ, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm số lượng không phổ thông, thường khoảng 20-30% số lượng toàn dự án. Các căn hộ này thường có diện tích lớn, kéo theo tổng giá thành khá cao cho nên không dễ dàng có thể phục vụ được ý định của đại phần nhiều các mái ấm bây giờ", thây mặt Cơ quan Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Công trình chung cư An Bình Plaza đang khai triển tại Mỹ Đình, Hà Nội. 

Thấu nắm bắt nhu cầu căn hộ diện tích lớn của nhiều đối tượng mua hàng, đặc biệt là các mái nhà trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã dành đến 70% quỹ căn tại công trình An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Quy mô căn hộ tối ưu trong khoảng 82-92m2. Theo chủ đầu tư, các căn hộ công trình vừa thỏa mãn hy vọng của khách hàng, vừa có tầm giá hợp lý và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với thiết kế mưu trí, các căn hộ bố trí toàn vẹn trong khoảng không gian sinh hoạt phổ biến nhiều, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ làm việc găng tay đến những góc riêng tư cho từng thế hệ. Thiết kế cũng tối ưu hóa công năng, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng và gió tự nhiên phê chuẩn các hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu dự án, nhà đầu tư thiết bị chuỗi hệ thống tiện thể ích đồng bộ, hiện đại như bể bơi ngoài trời 400m2, khu trung tâm thương mại, phòng tập thể thao, trường măng non, nhà thờ cho con nhỏ. Khu sân vườn, cảnh quan cây cối được kiến tạo đan cài bao quanh nội khu công trình, đem lại một không gian sống xanh mát, khoáng đạt.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ dự án.

Hiện chủ đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với chi phí trong khoảng 2,5 tỷ đồng. Thời điểm cận Tết Canh Tý, chủ đầu tư dành tặng khách tậu nhà gói nội thất giá trị 70 triệu tiền việt hoặc chương trình cung cấp mượn tiền lợi nhuận suất 0% đến khi nhận nhà.

"Là đơn vị đã rất thắng lợi với nhiều sản phẩm bất động sản trước đó, Geleximco không chỉ mang đến một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, giá tiền phải chăng mà còn phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như thư giãn của mỗi dân cư", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city