Hotline
0938 696 012

Căn hộ Velona Huyện 2 - CafeLand.Vietnam

23:32

Velona là dự án căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu đô thị Saigon Sports City, nằm trong tổng thể khu liên hợp sport Rạch Chiếc, thuộc phố An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, phương pháp trục con đường Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Quy mô dự án căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thành phố thể thao phức tạp và thông minh bao gồm: căn hộ tầm thường cư, khu thương nghiệp dịch vụ và khu sport công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia làm nhì phân khu tính năng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có quy mô 26 ha là khu thể thao, trọng điểm tập huấn thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được tạo ra với các trung tâm thương nghiệp – phục vụ, các khu thông thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng điểm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được khai triển đầu tiên tại khu thị trấn Saigon Sports City có quy mô gồm 6 block cao 30 tầng, tổng quy mô sàn xây đắp khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được thiết kế 8 căn/sàn, diện tích các căn hộ tại đây động dao từ 96 m2 - 133 m2 (từ 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong tổng thể công trình có các một thể ích nổi trội như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trọng tâm tập huấn tennis, sân chuyển di, khu khám sức khỏe, trung tâm thương nghiệp, khuôn viên cây cỏ,… Và các phục vụ bỏ ra riêng cho đồng đội dân cư như: hỗ trợ ngao du quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, cung cấp về văn hóa và nghệ thuật, hỗ trợ mua sắm và kinh doanh, VIP sân bay, cung cấp chăm nom y tế, chăm nom tòa tháp,…

Thông tin từ CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được phù hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la. Được nhân thức, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Là một công ty đa ngành nghề, hoạt động buôn bán ở các lĩnh vực như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và hạ tầng hạ tầng.

Keppel Urban Solutions là đơn vị cung cấp các biện pháp quy hoạch toàn thể và phát hành thành phố nhằm kiến tạo tập thể được vũ trang công nghệ số, ứng dụng lanh lợi và phát triển vững bền.

Tham gia ngày 08/11/2019, Công ti TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ công trình Saigon Sports City. Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trọng tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị đủng đỉnh triển khai rộng rãi năm nay, nhưng sau đó đã được thúc đẩy phát động quay về. Chi tiết, tham gia giữa 04 tuần 03/2018 Keppel Land lên tiếng chiếm hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại trong khoảng JenCity Limited ưng chuẩn công ty con Oil Asia Pte. Limited. Trị giá đàm phán này vào khoảng 11,4 triệu đô la.

Tham gia 04 tuần 09/2019, tại cuộc họp Tổ công việc về đầu cơ trên khu vực thành phố, UBND thị trấn đã giao Sở Xây đắp tiến hành cấp phép xây dựng cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Thể thao City; cùng lúc chỉ dẫn chủ đầu tư hoàn tất các hồ sơ chuẩn bị cho lễ khởi công trong tháng 9. Tuy nhiên, đến nay việc xây cầu dẫn vào công trình vẫn chưa triển khai được.

Dự án Saigon Sports City sẽ là điểm đặc sắc của khu vực phía Đông, là khu phức hợp đa năng, đáp ứng đầy đạt yêu cầu của một khu thị trấn thông minh thu bé dại. Đây cũng là công trình phù hợp với chỉ tiêu của Thành phố trong giai đoạn phát triển biến thành đô thị lanh lợi trong thời điểm đến. 

Tin tức nhanh công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Địa điểm: Xã An Phú, Thị xã 2, Thị trấn Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ: 500 triệu USD

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Keppel Land

Năm hoàn thành:

Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city