Hotline
0938 696 012

Capital House khởi công khu thị trấn EcoCity Premia tại Buôn Ma Thuột - VnExpress Kinh Doanh

23:32

Công trình mới do Capital House lên tiếng và khởi công hôm 14/12 lưu lại bước mở mang thị trường ra khu vực Tây Nguyên của Tổ chức.

Khu thành phố EcoCity Premia chiếm hữu vị trí lối vào phía Bắc của thị trấn với 3 mặt tiếp giáp liên lạc, biến thành một đỉnh của tam giác thông liền điểm trung tâm đô thị và trường bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Công trình nằm trong vùng định hướng sản xuất thị trấn của thành phố.

EcoCity Premia có tổng diện tích gần 50ha, tạo thành 5 phân khu và nhân tiện ích đi kèm hướng tới sự dễ dãi cho khách hàng, bao gồm: khu biệt thự Cherry, khu nhà thị trấn Rosea, khu liền kề Mimoza, ở dọc đường thể dục sport hồ điều hòa Premia Lake Park và quảng trường Premia Square.

Dự án phương pháp trọng điểm Buôn Ma Thuột 6,5km, bí quyết sân bay 9km, nằm trên tuyến tuyến đường nối quốc lộ 14 từ Kon Tum, Gia Lai và rẽ vào quốc lộ 26 đi TP HCM. Trong bán kính 2km, EcoCity Premia kết nối dễ ợt với các một thể ích công cộng như nhà thờ, nhà thờ, bệnh viện, khách sạn, chợ, địa điểm linh tính...

EcoCity Premia sắp cung cấp ra thị trường 956 vật phẩm, gồm: 247 căn shophouse, 281 căn nhà phố vườn, 263 căn nhà liền kề, 103 căn biệt thự đơn lập và 62 căn vi la song lập. Các item của EcoCity Premia kiến tạo theo phong cách kiến trúc châu Âu tân cổ đại hòa vào văn hóa sống và tinh hoa của văn hóa Tây Nguyên.

polyad

Chủ đầu tư và quan khách tại lễ lên tiếng và khởi công công trình EcoCity Premia.

Không chỉ gắn kết cơ sở vật chất ngoại khu, EcoCity Premia còn được đầu tư các một thể ích nội khu phong cách như khu trạm xe buyt thể thao - hồ điều hòa Premia Lake Park với hồ nhân tố hòa, sân tập golf, clubhouse, vườn thiền Nhật Bạn dạng Zen Garden, tuyến đường hoa Mai Anh Đào và bể bơi nước mặn bốn mùa đầu tiên tại Buôn Ma Thuột... Điểm đặc sắc biểu tượng dáng bộ hình tượng voi "Song tượng thịnh trị" ở quảng trường Premia Square cùng con đường ánh sáng lung linh là điểm check-in lý thú khi xẹp thăm Buôn Ma Thuột.

Nhà đầu tư cho nhân thức, với tiêu chí lấy con người khiến trung tâm của sự phát hành, EcoCity Premia quy hoạch hệ thống tiện ích của một đô thị tân tiến, Khu vực chợ Genesis School, Trọng tâm thương mại Eco Mall, Trọng tâm y tế Health Care giúp đáp ứng ý định được sống, được chăm nom và tạo ra của mọi lứa tuổi.

EcoCity Premia còn là khu đô thị xanh với phố đi bộ lõi cảnh quan có trong từng khu ở. Cư dân EcoCity Premia cũng sẽ an tâm khi sống trong một khu thành phố thông minh với những Áp dụng kĩ nghệ văn minh trong việc bảo đảm an toàn, giám sát an ninh và quản lý tòa nhà.

Ông Phạm Mạnh Hùng, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đầu cơ Phát triển Thị trấn Đắk Lắk, thành viên của Tập đoàn Capital House cho biết, đây sẽ là khu thị trấn được quy hoạch đồng bộ các nhân thể ích, tạo dựng môi trường sống phong cách, là tượng trưng của sự tạo ra cực thịnh và phồn vinh.

polyad

Ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND thức giấc Đắk Lắk Võ Văn Cảnh thể hiện sự quan trọng, dự án khu thị trấn EcoCity Premia thích hợp với xác định phương hướng phát triển thành phố Buôn Ma Thuột trở thành một đô thị xanh, góp phần tạo việc khiến cho và nâng cao chất lượng sống cho quần chúng. #. Trong khi đó, việc thực hiện công trình cũng bộc lộ phấn đấu của tỉnh Đắk Lắk trong việc đẩy mạnh thú vị đầu tư theo hướng vững bền, phê duyệt các chế độ cởi mở, tạo không gian thông thoáng, minh bạch cho các nhà đầu tư.

Trong phạm vi lễ công bố và khởi công công trình, Capital House cũng ký thích hợp đồng phân chia công trình EcoCity Premia với với 3 đại lý, gồm Khang Hưng thịnh, Thành Đồng và Link House miền Trung.

polyad

Lễ ký phù hợp đồng phân chia với các đại lý Khang Cường thịnh, Thành Đồng và LinkHouse Miền Trung.

Capital House là một tập đoàn phát hành đa ngành nghề với lĩnh vực then chốt là đầu tư bất động sản. Thương hiệu Capital House gắn với những vật phẩm nhà đất chất lượng, tiện thể ích đồng bộ bằng việc ứng dụng các biện pháp thiết kế mưu trí, kĩ nghệ văn minh và tiêu chuẩn công trình xanh. Các công trình mà Tổ chức đã khai triển và đi vào hoạt động tại Hà Nội, bao gồm: EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi. Capital House cũng đang triển khai dự án EcoHome 3 và EcoLife Riverside (Quy Nhơn).

Cũng giống như tại các công trình nhà đất khác của Công ty, tại EcoCity Premia, Capital House hy vọng kiến tạo một cuộc sống xanh thực sự. Đây cũng là đích tới cuối cùng trong hành trình "Sản xuất xanh" của Tập đoàn Capital House. 

Thúy An


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city