Hotline
0938 696 012

CapitaLand Vietnam và Surbana Jurong hợp tác phát hành giải pháp thị trấn mưu trí tại vietnam

19:02

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vietnam và Surbana Jurong đã ký Biên phiên bản ghi nhớ về thích hợp tác tạo ra giải pháp cho các công trình thị trấn lanh lợi vững bền sắp đến tại Việt Nam.

Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand vietnam xúc tiến các trải nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các dịch vụ giải đáp có liên quan đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh, bao gồm trong khoảng quy hoạch toàn thể và kiến tạo thành phố, kiến trúc và công nghệ tới điều tra số lượng và điều hành dự án. Hình như đó, CapitaLand có thể khai thác các kinh nghiệm đa dạng của Surbana Jurong trong nhiều ngành như các phát triển công trình khu đô thị, công nghiệp và thương mại.

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành CapitaLand vietnam, cho biết: "CapitaLand vn luôn là đối tác cam kết vĩnh viễn cho thời kỳ thành phố hóa của Việt Nam trong suốt 25 năm qua. Phê chuẩn mối quan hệ thích hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm tốt, chuyên môn và nguồn lực của công ty đối tác để mang lại giá trị lớn hơn cho đối tượng mua hàng. Sự tạo ra các biện pháp thông minh vững bền sẽ ngày càng tăng ưu điểm cạnh tranh cho CapitaLand Việt Nam, tạo điều kiện cho công ty đóng góp tham gia sự vững mạnh kinh tế của tổ quốc".

Ông Teo Eng Cheong, Giám đốc điều hành Thế giới Surbana Jurong cho biết: "Công ty Surbana Jurong luôn phát huy trải nghiệm và chuyên ngành của bản thân mình để lên kế hoạch và thiết kế các dự án mang tính lanh lợi vững bền ở phổ biến diện tích và thuộc tính khác nhau, trong đó có các dự án tiêu biểu như: thị trấn New Clark (Philippines), trọng điểm phân tích và phát hành Microsoft thuộc khu công nghiệp cao ZiZhu ở Thượng Hải (China), thành phố lanh lợi Guangming ở Thâm Quyến (TQuốc) và thị trấn mưu trí Pimpri Chinchwad, liền kề đô thị Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi trông mong vào sự thích hợp tác hiệu quả với CapitaLand vn, qua đó có thể đóng góp xây đắp các số đông bền vững về mặt thị trấn hội, kinh tế và môi trường tại Việt Nam."

Sự phù hợp tác tái khẳng định cam đoan dài lâu của Tổ chức CapitaLand được nêu trong cuộc gặp giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ toạ Công ty, ông Ng Kee Choe tham gia ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng đề xuất CapitaLand đầu cơ những công nghệ mới, phát triển thêm các giá trị ngày càng tăng; qua đó đóng góp tham gia sự sản xuất của vn.

CapitaLand vn và Surbana Jurong từng phù hợp tác phát triển công trình nhà ở Seasons Avenue (Thủ đô), trong đó Surbana Jurong vào vai trò là nhà giải đáp kiến tạo chính và điều hành thích hợp đồng cho dự án.

Dự án của CapitaLand vietnam bao gồm 4 nhà cửa cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 tiện ích dành cho cư dân đã lý tưởng giành được nhiều giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương và "Phổ biến cư cao cấp hoàn hảo tại Thủ đô" trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS vn. Vào tháng 6/2019, Seasons Avenue đã nhận được đủ điều kiện Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand Việt Nam hiện có nhị dự án phức tạp trong danh mục đầu cơ của chính mình. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm công trình cao 28 tầng với tầm nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và đô thị. Bên cạnh đó, khu thương nghiệp của dự án với diện tích khoảng 8.500m² bao gồm khu phức tạp bán buôn The Oxygen và 100 căn hộ dịch vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được điều hành bởi Ascott Limited, tổ chức kinh doanh con của tổ chức CapitaLand.

Dự án phức tạp thứ nhì tọa lạc tại huyện Tây Hồ (Hà Nội), có thiết kế 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với diện tích sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương mại hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand Việt Nam cam kết cải thiện kinh tế, môi trường và phúc lợi thị trấn hội của các đối tác can hệ duyệt y các hoạt động và dự án phát hành bất động sản.

Tính đến nay, có bảy công trình khu căn hộ thu được chứng nhận Xanh. CapitaLand Việt Nam đang cố gắng triển khai các hoạt động phát hành vững bền nhằm mục tiêu làm được đủ điều kiện xanh 100% cho danh mục đầu tư toàn cầu tham gia năm 2030.

CapitaLand Việt Nam là một doanh nghiệp buôn bán chiến lược của tổ chức CapitaLand tại Việt Nam, một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán Việt Nam, danh mục đầu tư của công ty bao gồm nhì công trình tinh vi, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 dự án nhà đất, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương nghiệp và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 dự án tại 9 thị thành lớn trên cả nước là Tp.HCM, Thủ đô, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Rỡ và Nha Trang.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city