Hotline
0938 696 012

CIC Group - Khát vọng người dẫn đầu lĩnh vực bất động sản Kiên Giang

23:31

Với 27 năm hiện ra và tạo ra, Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Cơ quan Tư vấn Đầu cơ Xây đắp Kiên Giang (CIC Group) là một trong những tập đoàn kinh tế bậc nhất trong lĩnh vực giải đáp, thi công, đầu tư xây đắp và buôn bán BĐS tại Kiên Giang.

CIC Group là tổ chức được xây dừng năm 1992, tiền thân là Công ti Trả lời Xây dựng Kiên Giang, trên cơ sở hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Thiết kế dân dụng thuộc Sở Xây đắp và Đội Điều tra Kiến tạo giao thông thuộc Sở Giao thông.

Với ý tưởnrg phù hợp và tư duy quản trị đúng mực cùng ý thức liên kết, cố gắng của toàn Tổ chức, nhãn hàng CIC Group ngày một được khẳng định vững chắc trên thị trường tỉnh Kiên Giang và không xong sản xuất thành một Tập đoàn bất động sản lớn mạnh.

Đến nay, CIC Group đã phát hành với hàng ngũ gần 500 nhân sự, sở hữu 6 Tổ chức kinh doanh thành viên và 2 tổ chức kinh doanh đoàn kết, phổ quát văn phòng đại diện cùng chuỗi hệ thống đại lý phân phối quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với phổ quát công trình thuộc phổ quát loại hình khác biệt. Các công ty thành viên hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả ở nhiều ngành đã giúp CIC Group tạo thành trật tự đoàn kết nghiêm ngặt trong chuỗi cung cấp BĐS, từ đó mang tới cho Khách hàng những item chất lượng với giá bán có lí.

CIC Group vinh diệu phổ biến năm liền được Nhà nước và tỉnh giấc nhà trao phổ thông giải thưởng và danh hiệu cao thâm như Hero công lao quá trình đổi mới, Huân chương công trạng Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, giải thưởng sao tiến thưởng đất Việt, Đủ điều kiện giải quà chất lượng giang sơn;…. Khác biệt liên tục 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh đánh giá là đơn vị dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua tuyệt vời của Chính phủ.

Về hoạt động buôn bán, CIC Group luôn định hình và phát hành bền vững. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, phát triển 6,99% so với năm 2017. Lãi sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 bốn tuần đầu năm 2019, doanh thu thuần lũy kế trong khoảng đầu năm của Tổ chức kinh doanh đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm rồi; lợi nhuận gộp lũy kế trong khoảng đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi phí, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. Đồng thời, CIC Group luôn duy trì mức cũ rích tức cao trên 12% mỗi năm.

Ngoài ra, mỗi năm CIC Group đóng góp vào ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công tác cho hàng ngàn công tích trên khu vực tỉnh giấc. Để có được tốc độ tăng trưởng ổn định và vững bền, thời gian qua, CIC Group đã kịp thời hiểu phổ quát cơ hội, mạnh dạn đầu cơ vào các dự án dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, tất cả những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, ra mắt đều được đối tượng mua hàng đón nhận, điển hình là Dự án Khu thị trấn lấn biển Tây bắc đô thị Rạch Giá; Khu dân cư Cư dân tiệm tạm hóa và Trung tâm thương mại Rạch Sỏi; Công trình khu cư dân Nam An Hòa; Dự án Khu cư dân Xã An Bình; Hoa viên tha ma quần chúng. # Kiên Giang,…

Dự án Khu đô thị lấn biển Tây bắc Đô thị Rạch Giá là một trong những công trình diện tích lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích gần 100 ha với tổng vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Dự án với cơ sở vật chất cơ sở tiến bộ, giao thông gắn kết với phổ biến chuỗi phục vụ luôn thể tích nên được phổ biến đối tượng mua hàng thân mật. Hiện giờ, công trình đã hoàn thành trên 70% và dự định kết thúc tham gia năm 2020.

Dự án Khu dân cư Nam An Hòa, thành phố Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu tư 845,761 tỷ đồng. Hiện nay, quá trình 1 của dự án đã chấm dứt trên 50%, dự định trong năm 2019 công ti sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án và hoàn thành trong năm 2020.

Dự án Khu dân cư Thị trấn An Bình, thành phố Rạch giá có diện tích 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây dựng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, dự án được khởi công vào năm 2015 và đã hoàn thành gần 90%, dự kiến hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa tâm linh của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa an táng, nhà tưởng niệm, nhà quản lý… Công trình được khởi công vào năm 2014 và đã kết thúc 75% tiến độ xây đắp.

Ngoài các dự án lớn đang khai triển tại thị trấn Rạch Giá, CIC Group còn đang mở mang đầu tư tại Phú Quốc với các công trình du lịch nghỉ dưỡng như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Công trình Khu nghỉ ngơi Riverside Villas,…

Với sự quyết tâm và nỗ lực không hoàn thành CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và trở thành cánh chim đầu ngành nghề bất đông sản tại thức giấc Kiên Giang. Và một trong những xác định phương hướng căn bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ lỗ phiếu của Cơ quan niêm yết lên Sàn Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM bằng lòng niêm yết cổ lỗ phiếu sẽ nâng tầm nhãn hiệu CIC Group biến thành thương hiệu đất nước, tạo tính thanh khoản cho cũ kĩ phiếu của tổ chức kinh doanh và đặc biệt là minh bạch hóa các tin tức đến cũ kĩ đông và nhà đầu tư.

Liệu cổ hủ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức lôi cuốn các chủ đầu tư trong và ngoài nước, trong khi hàng loạt công trình sắp khai triển của CIC Group đều được sự đon đả của phần nhiều đối tượng mua hàng, nhà đầu tư bất động sản cũng như tập đoàn chính quyền và các công ty báo chí. Những công trình hứa hẹn hẹn sẽ mang lại sự thành công và thương hiệu CIC Group trong những năm sắp tới như: Dự án Thành phố thông minh Lạc Hồng, Dự án CIC Mall, Công trình khu nghỉ dưỡng Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Khác biệt, ngày 29/7/2019 vừa mới đây tại Hội nghị thúc đẩy đầu cơ tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu cơ và sản xuất bền vững", CIC Group được UBND tỉnh giấc trao giấy đạt yêu cầu đầu tư 2 công trình: Khu phức hợp thương nghiệp, căn hộ cao cấp Resident Hill quận Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và dự án Khu ngao du nghỉ ngơi Bãi Cây Mến phường Nam Du thị xã Kiên Hải với vốn đầu cơ 800 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city