Hotline
0938 696 012

Cơ quan Nam Cường ra mắt công trình Anland Lakeview vào 22/12 tới

02:33

Tham gia 8h30, ngày 22/12 tới đây, lễ ra mắt chính thức công trình Anland Lakeview được Tập đoàn Nam Cường công ty tại khách sạn Marriott, Hà Nội.

Công trình Anland Lakeview ra mắt hoạt động mua bán căn hộ cao cấp vào cuối 04 tuần 9/2019. Sau hơn 2 tháng mở bán, dự án chiếm được sự đon đả của đông đảo đối tượng mua hàng. Tham gia lúc 8h30, ngày 22/12 đến đây, chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường đơn vị Lễ ra mắt chính thức tại Nơi nghỉ ngơi Marriott (Đỗ Đức Dục, Nam Trong khoảng Liêm, Hà Nội).

Theo san sớt của đơn vị phân chia công trình, đối tượng mua hàng phấn khởi nhập cuộc sự kiện bởi cơ hội triển khai giấc mơ "nhà lầu xe hơi" của mình. Chi tiết, tham dự sự kiện khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với luôn tiện ích sống "có một không hai" tại Hà Đông mà còn có thể sở hữu siêu xe trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Cụ thể, đối tượng mua hàng đặt mua trong khoảng 04 tuần 11/2019 đến thời gian bốc thăm may mắn trong sự kiện sẽ được nhập cuộc chương trình bốc thăm với 1 giải nhất là oto Honda Brio trị giá lên tới 418 triệu đồng; 1 giải nhì là Macbook Air 2019 1.6GHz 128GB trị giá 29 triệu tiền việt và 3 giải ba là chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu tiền việt/giải.

Về ưu đãi nguồn vốn cho khách hàng của Anland Lakeview chẳng thể không kể tới chế độ bán hàng linh động mà chủ đầu tư dành cho đối tượng mua hàng của dự án. Khi đối tượng mua hàng ký thích hợp đồng từ luật pháp được nhận chiết khấu bán hàng là 32 triệu tiền việt/căn hộ, tương đương với 1 xe Honda Vision.

Trong khi, đối tượng mua hàng còn nhận chiết khấu theo diện tích căn hộ với giá trị chiết khấu tỷ lệ thuận với quy mô của từng căn. Chi tiết, căn hộ có quy mô trên 90m2 kiếm được chiết khấu 35 triệu đồng/căn; căn hộ diện tích từ 80-90m2 nhận chiết khấu 25 triệu đồng/căn; căn hộ quy mô trong khoảng 70-80m2 nhận chiết khấu 15 triệu tiền việt/căn và căn hộ quy mô dưới 70m2 kiếm được chiết khấu 9 triệu tiền việt/căn.

Khác biệt, đối với đối tượng mua hàng thân thương (đã từng mua sản phẩm khác của nhà đầu tư) và người nhà của khách hàng thân thương (ba má đẻ, bố mẹ chồng/hoàng hậu, anh chị em ruột, con ruột) sẽ thu được giảm giá trị giá 10 triệu tiền việt/căn.

Về chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất, khi khách hàng dùng gói hỗ trợ tại ngân hàng được hỗ trợ 0% lợi nhuận suất trong vòng 18 bốn tuần với gói cung cấp mượn lên đến 65% trị giá căn hộ. Trong trường hợp khách hàng không dùng gói hỗ trợ lãi suất 0% sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ.

Đối với khách hàng tự chủ về tài chính khi thanh toán sớm được chiết khấu lên đến 9% trị giá trả tiền sớm cho mỗi đợt tương ứng với số ngày thanh toán sớm.

Nằm tại trọng điểm Khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) với mật độ xây dựng chỉ 29,93%, Anland Lakeview kiến lập không gian sống trong lành với sự câu kết hài hòa giữa chuỗi hệ thống cây trồng và mặt nước. Phố đi bộ Thiên Văn học rộng 12ha có tâm là Hồ Bách Hợp thủy rộng 6ha nằm ngay cạnh công trình mang đến không gian vui chơi, tiêu khiển, giáo dục bậc nhất Hà Nội.

Thế hệ trẻ tại Anland Lakeview sẽ từng ngày dệt lên ước mơ của bản thân mình bằng những hưởng thụ thực tại tri thức khoa học phương Tây tại Bến xe Thiên Văn chương đầu tiên tại vn. Các tiện ích thiên văn như quảng trường Zodiac, Quảng trường Cung Hoàng đạo, Con đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân … cho trẻ thoải sức ngắm nhìn sự kỳ vĩ của dải ngân hà và những vùng đất xa xôi vũ trụ. Đây là những tiền đề cần thiết nâng bước trẻ thi hành những ý tưởng to lớn trong mai sau.

Khác biệt, hệ thống giáo dục lân cận như trường chuyên Lomonoxop, trường Thế giới Nhật Bản cùng chuỗi hệ thống học liên cấp Lê Quý Đôn trường quốc tế VIS, trường đại học Phenikaa… chắp cánh cho mong ước của con nhỏ tại Anland Lakeview bay cao và bay xa hơn.

Đáng ân cần hơn nữa, Anland Lakeview được đánh giá có kỹ năng tăng thêm giá trị BĐS vô cùng lớn khi tập trung toàn diện 3 nhân tố: vị trí đắc địa khi nằm tại trọng tâm khu thị trấn, chỉ cách thức đại siêu thị nhỏ lẻ Aeon Mall Hà Đông mức độ 500m; concept sản phẩm lạ mắt với góc nhìn hào phóng…

Trong khoảng Anland Lakeview cư dân có thể thuận lợi đi lại đến khu vực trọng điểm bằng các tuyến trục đường lớn như: Tố Hữu – Lê Văn, Lê Trọng Tấn – Nguyễn Trãi, Lê Quang quẻ Đạo mở mang – Mỹ Đình và hệ thống giao thông công cộng như BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Cư dân Anland Lakeview được lợi chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá nhiều chủng loại: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Tin tức chi tiết:

Webstie: http://anlandlakeview.vietnam

Công ty phân phối chính thức:

An Phát Land: 085.8895.888

Tân Kiến Land: 0832.850.555

Trường Phúc Land: 0918.001.566

Vạn Phúc Land: 0986.650.966


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city