Hotline
0938 696 012

Cơ sở liên lạc tạo cơ hội cho BĐS ven biển Kê Gà - VnExpress Kinh Doanh

19:01

Lôi cuốn loạt dự án nghỉ dưỡng, tiêu khiển, thể thao biển

Đầu bốn tuần 10, Cơ quan Nam Group và DKRA Vn vừa ký đoàn kết tác tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay (Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận). Nằm dọc 1,7km bờ biển trên vịnh Hòn Lan, dự án có tổng quy mô 90ha, bao gồm 12 phân khu chính như resort 5 sao, trọng điểm thể thao biển, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, cầu ngọc trai, Hoa Phượng đỏ du thuyền quốc tế...

Trước đó, hồi giữa 04 tuần 4 năm nay, Tổ chức kinh doanh CP Du lịch Nhà Bè Bình Thuận và các đối tác phân phối công ty mở bán dự án Tropical Ocean Villa & Resort. Dự án diện tích gần 6ha, nằm trên trục tuyến đường ven biển nối Vũng Tàu với Kê Gà, Hàm Thuận Nam.

Khu vực biển Kê Gà - Hàm Thuận Nam còn có dự án Perolas Villa với diện tích 5,4 ha, dự án La Perla Villas Resort có tổng diện tích đất hơn 5,4ha, dự án Aloha Beach Village hơn 15ha...

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang thu hút loạt dự án bất động sản.

Vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang hấp dẫn loạt dự án BĐS.

Một đơn vị giải đáp đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc Phan Thiết - Kê Gà - Lagi đang biến thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận, với việc thu hút hàng loạt dự án bất động sản quy mô lớn. Theo thống kê, toàn huyện Hàm Thuận Nam có tới 78 công trình phát hành du lịch được UBND tỉnh chấp thuận đầu cơ còn hiệu lực, tập trung căn bản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh lôi cuốn đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang triển khai xây đắp cơ sở, khu nghỉ dưỡng.

Đòn bẩy hạ tầng

Dường như các tiềm năng sẵn có về thiên nhiên, khí hậu... đại diện DKRA Việt Nam cho nhân thức, sức hấp dẫn của BĐS Kê Gà hiện thời chủ đạo đến trong khoảng ảnh hưởng của loạt dự án hạ tầng liên lạc sẵn sàng triển khai tại khu vực này.

Nổi trội trong số các tòa tháp này là công trình upgrade trường bay Phan Thiết lên thành Cảng hàng không nước nhà. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý nâng tổng mức đầu tư cho sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Theo đó, trường bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 trường bay lớn nhất ở khu vực miền Trung, chỉ sau phi trường Cam Tinh ma và Đà Nẵng. Sau khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, du khách trong khoảng TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng... đến Bình Thuận chỉ mất khoảng 30 phút. Còn du khách các thị thành phía Bắc như Hà Hội, Hải Phòng... đến đây cũng chỉ mất không quá một giờ bay.

Bên cạnh đó, trường bay quốc tế Long Thành cũng đang mau lẹ sẵn sàng để bảo đảm khởi công dự án tham gia cuối năm 2020 và đưa tham gia khai thác từ năm 2025. Với tổng mức đầu cơ hơn 16 tỷ đô la trên diện tích đất 5.000ha, công suất 100 triệu hành khách mỗi năm, trường bay Long Thành là một trong những công trình cơ sở liên lạc cần thiết nhất cả nước hiện thời.

Theo các chuyên gia, phi trường quốc tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát hành một điểm tới. Các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc có sự cất cánh tốt trong những năm mới đây, chủ yếu là do các điểm đến này đã có trường bay quốc tế. Với địa điểm kế hoạch nằm giữa 2 công trình bay trọng điểm non sông, Kê Gà được dự báo sẽ đón luồng khách lớn tới từ đây và vươn lên sản xuất tương tự Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc trong một sớm một chiều.

Cùng với 2 dự án hàng không, khu vực trong khoảng Phan Thiết đến Kê Gà còn hưởng lợi từ loạt các cơ sở giao thông trục đường bộ, vào vai trò đoàn kết vùng giữa Bình Thuận và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Trong đó, tuyến cao tốc huyết mạch TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở rộng đoạn TP HCM - Long Thành lên 12 làn xe, thay vì 8 làn như phê duyệt ban sơ. Với tuyến cao tốc này, thời gian chuyển động từ TP HCM đến Kê Gà chỉ còn khoảng 3 tiếng. Đây là khoảng cách phù hợp để Kê Gà có thể đón luồng khách là người địa phương hoặc du khách quốc tế di chuyển từ TP HCM.

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, kết nối từ Hàm Thuận Nam tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây cũng đang đẩy nhanh giai đoạn phóng thích mặt bằng, quyết tâm bàn giao cục bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trong quý I/2020 và đi tham gia xây dựng từ quý III cùng năm. Đây là công trình yếu tố của cao tốc Bắc - Nam, có chiều dài 99km với thời điểm xây đắp dự định là 36 04 tuần. Khi cao tốc này kết thúc, thời gian chuyển động từ TP HCM đến Kê Gà sẽ càng rút ngắn.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Phối cảnh toàn thể Tổ hợp ngao du - nghỉ ngơi - giải trí và thể thao biển Thanh Long Bay.

Không chỉ luồng khách là cư dân TP HCM, thây mặt Nam Group cho biết, theo kinh nghiệm từ các nước trên thế giới, những điểm tới phương pháp trọng tâm kinh tế lớn khoảng 2-3 giờ tài xế bổ ích thế lớn trong việc lôi cuốn du khách quốc tế. Đây cũng là nguyên do chính cơ quan lựa chọn Kê Gà làm điểm đặt công trình Thanh Long Bay.

Vừa qua, HĐND tỉnh Bình Thuận cũng đã thống nhất việc tăng cấp, mở mang tuyến đường biển non sông (719B) đoạn Phan Thiết - Kê Gà với chiều dài khoảng 25km, tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng và đoạn Kê Gà - Lagi - Tân Thiện với chiều dài khoảng 32km, mức đầu tư 600 triệu tiền việt. Theo dự định, tới năm 2022, tuyến tuyến đường biển Phan Thiết - Kê Gà - Lagi - Tân Thiện sẽ được kết thúc và đưa tham gia sử dụng.

Việc đầu tư các tuyến tuyến phố này, theo chủ trương của tỉnh là để góp phần thúc đẩy phát hành kinh tế - phường hội của địa phương, nhất là phát hành du lịch để đưa Bình Thuận biến thành trung tâm ngao du sport biển. Với riêng Kê Gà, các nhà cửa giúp hoàn thiện cơ sở nội khu, gắn kết điểm du lịch này với toàn bộ tuyến điểm phía Nam Bình Thuận và các điểm đến lân cận.

"Những dự án hạ tầng liên lạc mới vào vai trò cần thiết trong việc đưa một điểm tới còn hoang sơ như Kê Gà biến thành trọng tâm du lịch sport biển giang sơn trong tương lai gần. Đây là những triển vọng vô cùng tươi sáng, hút các tổ chức BĐS nghỉ ngơi tới với thiên đường nghỉ ngơi này", đại diện tập đoàn Nam Group thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city