Hotline
0938 696 012

Công trình 1,2 tỷ đô la ở Thị xã 7 chi nghìn tỷ phát hành hàng chục vườn “địa đàng bên sông”

14:31

Dự án 1,2 tỷ đô la Mỹ Sunshine Diamond River nằm trên phố Đào Trí (Quận 7) được kiến tạo như một resort tại Bali, với môi trường tràn trề cây trồng, sông nhân tạo, hồ và thác nước. Khác lạ công trình này nổi tiếng khi sở hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên dự án.

Sunshine Diamond River chiếm hữu hơn 100 nhân tiện ích resort phong cách tại Sài Gòn như: sông nhân tạo dài gần 1.000 mét xung quanh các tòa nhà, hàng loạt hồ bơi, thác nước cầu vồng, 4.000 vườn nhiệt đới trước thềm tòa nhà, sân tập Golf, trên hè phố trong trạm xe buyt… Khác lạ dự án này nổi tiếng khi chiếm hữu hàng chục vườn địa đàng diện tích lớn trong khuôn viên công trình, bố trí vòng vèo dòng sông nhân tạo.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 1.

Hình minh họa

Hàng chục khu vườn địa đàng bên sông được kiến tạo cho từng thị phần khách hàng chuyên biệt với: vườn cũ kĩ tích và vườn khám phá cho trẻ nhỏ nhắn; vườn sinh dưỡng và cờ tiên cho người già; vườn ion để trị liệu sức khoẻ; vườn âm nhạc cho người trẻ; vườn Hera cho gia đình; vườn BBQ cắm trại; vườn hoa hồng; vườn hoa ôn đới; vườn thiền thuỷ cực; vườn thuỷ sinh... Với thiết kế nhiều chủng loại, mỗi dân cư tại Sunshine Diamond River đều mua thấy một môi trường được kiến tạo dành riêng cho mình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 2.

Hình minh họa

Điểm đặc sắc đặc biệt nhất của hàng chục vườn địa đàng công trình là "chuỗi vườn vạn hoa" với: vườn huê hồng, vườn hoa lan, vườn ôn đới, vườn xương rồng… Các khu vực trồng cây được quy hoạch theo vùng khí hậu trong khoảng ôn đới, nhiệt đới tới hoang mạc theo kết cấu liên hoàn, tạo nên những không gian đầy màu sắc trong công trình.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 3.

Hình minh họa

Tại trên hè phố hoa hồng, Sunshine Group sẽ trồng hàng nghìn cây huê hồng đặc sắc với phổ biến giống hồng cổ nổi danh Sapa và Hải Phòng, hồng ngoại thân gỗ (Rose Tree), hồng leo tường, hồng bụi.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 4.

Hình minh họa

Lần trước tiên tại Sài Gòn, có một công trình phát hành một thiên đàng huê hồng quy mô lớn như tại Sunshine Diamond River. Dường như, Sunshine Group tạo ra một tổ phù hợp hoa lan đẹp rực rỡ như tại các thiên đàng hoa lan ở Singapore với các loài hoa trong sách đỏ như: lan thuỷ tiên, lan hài, lan hồ điệp….

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 5.

Hình minh họa

Hình như chuỗi vườn vạn hoa, Sunshine Group phát hành một khu vườn trị liệu trong lòng dự án với: hệ thống ghế hồng ngoại đá muối Himalaya, vườn ion âm, đèn ion âm, chuỗi hệ thống phun sương vitamin... Các thiết bị theo chủ đầu tư có công dụng trong trị liệu một vài điều về xương khớp, thanh lọc độc tố, sản sinh không khí trong lành, chữa mất ngủ, bít tất tay lâu ngày.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 6.

Hình minh họa

Khu vườn trị liệu được kiến tạo theo đẳng cấp vườn thiên với hồ hoa sen, dãy hoa sứ, trúc, lưỡi hổ hay các loại cây quý thi thoảng như tùng La Hán, bách, bonsai... hàng trăm năm tuổi. Toàn thể môi trường đậm chất thiền của giang sơn Nhật Bạn dạng với hồ nước, cầu gỗ, cổng trời Torii...

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 7.

Hình minh họa

Ngoài các khu vườn hoa cộng đồng, các khu vườn chủ đề cho từng khách hàng chuyên biệt cũng được sản xuất tại Sunshine Diamond River. Có quy mô lớn nhất trong các khu vườn địa đàng chuyên đề là Fantasy Garden – Khu vườn cổ lỗ tích cho trẻ con. Khu vườn này được thiết kế dựa trên cảm hứng trong khoảng truyện cổ lỗ Grim và nghìn lẻ một đêm.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 8.

Hình minh họa

Khu vườn cổ tích bỏ ra cho các em nhỏ xíu sở hữu gần 70 luôn tiện ích như: Dòng sông thuỷ phủ, đảo nàng tiên cá, mê cung tiểu yêu, khu làng Xì Trum, thảm bay Aladin, cỗ xe biến hình của Lọ Lem, gương biến hình, ngôi nhà của bạch tuyết, trái đất biển hồ nghìn lẻ một dặm, vườn gia vị, nhân loại xương rồng, thiên đàng trò chơi dân gian… Khu vườn cũ rích tích là một phần của khu Disneyland.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 9.

Hình minh họa

Các cụ già sống tại dự án được thiết kế riêng một khu vườn sinh dưỡng với: hồ cá, cầu sinh dưỡng, bàn cờ tiên, vườn hội ngộ, nhà thuỷ tạ…

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 10.

Nằm gọn bên hệ thống vườn nhiệt đới là chuỗi ở dọc đường "shopping in the park" với hàng loạt các cửa hàng: ẩm thực, bắt mắt kiến tạo, khu vui chơi trẻ em, cửa hàng mini mart. Với hệ thống "mua sắm in the park", người địa phương vừa có thể buôn bán, vừa dạo bộ trong bến xe, hay nghỉ ngơi giữa những bungalow, thưởng thức hàng chục khu vườn nhiệt đới chủ đề.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 11.

Vào buổi tối, doanh nghiệp vận hành công trình sẽ tổ chức hàng loạt màn trình bày ánh sáng nghệ thuật liên minh nhạc nước trên sông. Hàng loạt vườn treo trên không đoàn kết cùng vườn huê hồng, sân golf, vườn yoga được Sunshine Group bố trí từ tầng đế lên đến tầng thượng. Sunshine Diamond River sở hữu hàng loạt hồ bơi vô cực trên độ cao hàng trăm mét cùng 4 hồ bơi liên tòa nối với nhau.

Dự án 1,2 tỷ USD ở Quận 7 chi nghìn tỷ phát triển hàng chục vườn “địa đàng bên sông” - Ảnh 12.

Sunshine Diamond River phát hành tổ phù hợp sky bar và cafe tầng thượng. Tổ hợp vui chơi, tiêu khiển tại công trình cũng được đầu cơ với các hạng mục: Disneyland và vườn cổ lỗ tích cho con trẻ; rạp chiếu phim; khu chơi Bowling; Tiniworld và trường học cho con trẻ trong nhà; sân trượt băng…


Xem thêm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city