Hotline
0938 696 012

Công trình căn hộ Hà Nội Paragon - CafeLand.Vietnam

13:02

Thủ đô Paragon (Paragon Tower) là tổ thích hợp khu nhà ở, văn phòng và phục vụ toạ lạc tại lô đất A3, Khu đô thị mới, xã Dịch Vọng Hậu, thị xã Cầu Giấy, đô thị Thủ đô. Dự án Hà Nội Paragon có 2 cổng, trong đó một cổng của dự án đi ra ngõ 7, các con phố Phạm Văn Đồng và một cổng ngay ngã 3 hướng Trần Thái Tông - Duy Tân.

Diện tích dự án căn hộ Thủ đô Paragon

Dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Hà Nội Paragon nằm trên tổng diện tích đất khoảng 8.200 m2, mật độ xây dựng choán 35%. Diện tích công trình có 3 công trình gồm: 1 nhà cửa văn phòng Victory Tower và 2 công trình tầm thường cư là Happy Tower, Elite Tower, mỗi tòa hơn 30 tầng và có 3 tầng hầm liên thông với nhau.

Với quy mô sàn xây dựng là 107.866 m2 gồm có 532 căn hộ và 10 căn Penthouse. Quy mô các căn hộ chao đảo trong khoảng 80,71 m2 - 108,38 m2; được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ.

Mặt bằng dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Nhân tiện ích bên trong công trình gồm có: bể bơi, vườn trẻ, gym, spa, yoga, sân vườn cafe, cây xanh và tuyến phố dạo bộ,...

Từ công trình Thủ đô Paragon dễ dãi di chuyển tới các tuyến đường quan trọng như tuyến Xuân Thủy - Cầu Giấy dẫn vào trung tâm; đường Phạm Hùng gắn kết Nam - Bắc thị trấn; phi trường quốc tế Nội Bài; tuyến đường Vành đai 3 xuyên suốt Sóc Sơn, Từ Liêm, Cầu Giấy,...

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình căn hộ Thủ đô Paragon do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây đắp và Thương nghiệp VT làm nhà đầu tư. Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ và Xây đắp Xuân Mai là doanh nghiệp kiến tạo và Công ty Cũ rích phần Ecoland là công ty kiến tạo dự án.

Công ti Cổ phần Xây đắp và Thương mại VT được cấp giấy phép từ năm 2004, hoạt động chính trong ngành nghề xây dựng.

Giá niêm yết căn hộ được tham khảo tại dự án Thủ đô Paragon từ 39 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Dự định bàn giao vào quý 2/2020.

Dự án này được UBND thành phố Hà Nội giao, cho thuê đất theo Quyết định số 2079/QĐ-UBND ngày 21/05/2012.

Dự án này trước kia được lấy tên là Paragon Tower và được khởi công vào quý 3/2015. Vào thời điểm mở bán, dự án được ghi kiếm được là một trong những dự án có vận tốc thanh khoản tốt nhất, nhưng sau đó ít lâu, công trình đã bị bóc trần rộng rãi yếu tố, như chưa xong xuôi các nghĩa vụ về vốn đầu tư, chưa nộp tiền sử dụng đất, đồng thời nhà đầu tư cũng có tiền sử đã thu tiền của đối tượng mua hàng nhưng không triển khai tại vài dự án trước đây.

Trong công bố của UBND thị trấn Thủ đô với HĐND đô thị cuối 2018, công trình cũng đã được chỉ ra trong danh sách công trình lừ đừ tiến độ chấp hành hơn 24 tháng. Cùng thời điểm, dự án cũng vướng mâu thuẫn giữa doanh nghiệp kiến thiết và nhà cung cấp vật tư khi công ty thi công bị tố không hoàn tất các khoản thanh toán với nhà cung cấp bê tông.

Thủ đô Paragon nằm ở địa điểm dễ dàng, được xem là khu đất vàng của thị trường phía Tây Thủ đô, nằm gần phổ biến khu trọng tâm hành chính, thương mại lớn và cạnh nhì tiệm tạm hóa lớn của Hà Nội. Khu vực này cũng tập trung nhiều khu thương nghiệp, văn phòng cao cấp đã đi tham gia hoạt động.

Thế nhưng, chính ưu điểm được đặt tại trọng điểm thị trấn lại biến thành nhược điểm của công trình này bởi khu vực dự án tọa lạc nhiều lần xảy ra ùn tắc giao thông. Do khu vực này tập trung phần nhiều công ty, văn phòng. Chính bởi vậy, nguy cơ tắc tuyến phố thường xuyên vào giờ cao điểm là vấn đề không dễ dàng giảm thiểu khỏi.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Hà Nội Paragon

Dự án: Thủ đô Paragon

Tổng quy mô: 8.200 m2

Địa điểm: Thị trấn Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Thủ đô

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý 3/2015

Chủ đầu tư: Công ti Cũ kĩ phần Xây đắp và Thương nghiệp VT

Năm xong xuôi: Quý 2/2020

Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city