Hotline
0938 696 012

CP Việt Nam phù hợp tác thành lập chuỗi nhà hàng tại TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

13:02

Sáng 19/12, Công ti CP Chăn nuôi CP vn và Công ty TNHH AHM-Lifestyles Creative Hospitality doanh nghiệp khai trương nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chikita tại liên hệ 94 Hồ Tùng Mậu, xã Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

Đây là nhà hàng thứ nhị thuộc chuỗi này sau khu chợ đầu tiên tại quận 2, TP HCM, khai trương hồi tháng 6. Tổ chức đặt chiến lược sẽ tạo ra lên 6 cơ sở vật chất tại TP HCM trong các năm đến. Qua năm 2020, nhà hàng mở thêm một cửa hàng tại Bangkok Thái Lan và một nhà hàng ở Mỹ. 

"Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ sản xuất chuỗi nhà hàng không chỉ ở vn mà còn ở các đất nước khác trong tương lai", thây mặt CP vietnam cho biết.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên có mặt tại số 230, đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2.

Nhà hàng Gà Nướng Lửa - Chickita đầu tiên xuất hiện tại số 230, tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng, phố Thảo Điền, huyện 2.

Ông Mehrudeen Asif Haneef - Giám đốc điều hành AHM Lifestyles & Creative Hospitality và đảm đương vai trò quản lý nhà hàng Gà Nướng Lửa cho biết, nhà hàng đặt ở trọng tâm TP HCM nhằm mang tới cho tân khách những hưởng thụ về thực phẩm chế biến từ giết thịt gà mang một phong cách riêng lẻ, đậm chất Á Đông và phù hợp với mọi giới.

Theo ông Asif Haneef, sự khác lạ của nhà hàng được đóng hộp trong khoảng gà tươi, cung cấp bởi Tổ chức kinh doanh CP Việt Nam. Gà được nuôi theo thứ tự chuyên nghiệp trong nông trại, ăn gạo lứt, uống nước sạch, không dùng chất phát triển kích thích và thả vườn tại Bình Phước theo mô hình chăn nuôi của Thái Lan. 

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm từ trái sang) cùng ban lãnh đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

Ông Montri Suwanposri - Tổng giám đốc CP Việt Nam (thứ năm trong khoảng trái sang) cùng ban chỉ đạo và các đối tác chụp ảnh khai trương nhà hàng

"Nhờ đó gà nuôi tại đây sẽ có hàm lượng protein cao hơn, kích thước gà vừa phải, không quá to 1,1-1,2 kg một con, làm thịt gà trắng hơn so với giết gà kĩ nghệ phổ biến", điều hành Gà Nướng Lửa nói.

Về phần sản xuất, nhà hàng dùng thịt gà tươi trong ngày, không ướp lạnh và được nướng lửa bằng nguyên tắc độc quyền, không dầu mỡ nhưng vẫn dựng được độ tương ngon của thực phẩm. Các loại nước sốt dùng kèm bàn đều lấy ngẫu hứng từ khẩu vị của người châu Á nói tầm thường và người Việt Nam nói riêng.

Bảo An


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city