Hotline
0938 696 012

Cuộc sống của các BTV, MC nhiều người biết đến sau khi rời VTV hiện giờ ra sao?

17:30

Khiến việc tại VTV là niềm ước mong của bao người. Dĩ nhiên, một vài năm mới đây, rộng rãi MC, BTV rời VTV và mỗi người một nguyên nhân khác nhau. Vậy cuộc sống của họ sau khi rời VTV ra sao?

MC Bạch Dương

Gần đây trên trang tư nhân, MC Bạch Dương bất thần chia sớt dòng hiện trạng nói về nguyên do cô lâm thời dứt công tác tại VTV. Nữ MC nổi tiếng chia sớt: "20 năm công tác là trọng điểm, giờ trung tâm là con trẻ trong nhà - cũng là có nghĩa vụ với thị trấn hội cả.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

MC Bạch Dương rời VTV tham gia năm 2017

Nhiệt huyết với bao chương trình, bao dự án phố hội mà nhỡ không bỏ ra đủ thời điểm cho các con, nhất là đến thời kỳ nó rất cần chính mình, để nó không biến thành 'version tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy chính mình khó mà chuyên nghiệp việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc hoàn hảo đồng nhất được quả thực là không thể".

Bạch Dương cũng thừa nhận, cô đã hơn 40 tuổi rồi và chẳng thể cứ hôm mai chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là khi mà cô đảm trách cả vai trò chuyên môn và quản lý. MC Bạch Dương là cái tên gắn liền phổ biến chương trình truyền hình được yêu mến như Vườn cổ lỗ tích, Hành trình văn hóa...

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

MC Bạch Dương sau khi rời VTV có đa dạng thời gian dành cho con cái và mái nhà hơn.

Dường như, nữ MC còn mách nhỏ, do lịch quay của truyền hình nên thời gian trước, cô thường xuyên mất ngủ, stress

Hiện tại, MC Bạch Dương vẫn hợp tác sản xuất một vài chương trình về thiếu nhi ở VTV. Cô còn thành lập ra một kênh cho con gái nhỏ trên mạng xã hội và chính bạn dạng thân bản thân cũng học khiến mẹ cùng con.

MC Ngọc Diệp

Đầu năm 2017, BTV Ngọc Diệp san sớt về quyết định chia tay VTV sau 4 năm gắn bó. San sẻ về quyết định của chính mình, nữ BTV cho biết: "Vừa quản lý nhà hàng, vừa đi làm mà công tác ở 'Chào buổi sáng' thì làm cho kịch bạn dạng tới 1h sáng, 4h sáng lại phải đi làm, chưa kể còn nhị con bé nhỏ nữa. Do vậy đã đến lúc tôi phải nghĩ suy về việc mình nên lựa chọn con đường nào. Không thể vừa khiến nhà nước, lại vừa đầu tư trí óc, công trạng cho những công tác tư nhân.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

MC Ngọc Diệp

Dù rất cố gắng ở công ty và cũng đã được ghi kiếm được nhưng ví như cứ khiến hai việc một lúc tương tự cũng không ổn. Cho tới bốn tuần 1/2017 tôi mới quyết định rời VTV. Đích thực lúc đó tôi cũng rất nuối tiếc vì chính mình đã có thời gian dài gắn bó với truyền hình, trong khoảng VietnamNet TV tới VTC 7 năm và VTV trong khoảng năm 2013", nữ MC trải lòng.

Trước khi thôi việc vào bốn tuần 1/2017, BTV Ngọc Diệp có 3 năm gắn bó với VTV. Khi còn ở đài, cô khá nổi tiếng với vai trò BTV của bạn dạng tin Chào buổi sáng VTV1 cũng như dẫn dắt phổ thông bạn dạng tin Thời sự.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Diệp đang là giám đốc một chuỗi nhà hàng sang trọng tại Hà Nội.

Hiện tại, MC Ngọc Diệp dồn toàn bộ tâm sức tham gia công tác kinh doanh nhà hàng. Hình như, cựu MC dễ thương của phiên bản tin Chào buổi sáng VTV1 còn có phổ thông thời điểm hơn cho việc để mắt các con.

BTV Vân Anh

04 tuần 11/2016, BTV Vân Anh chính thức nói lời chia tay VTV sau hơn 20 năm gắn bó với nhà đài. BTV Vân Anh quyết định rời VTV vì muốn bỏ ra phổ quát thời gian cho mái nhà.

Nói về lý do chia tay VTV, BTV Vân Anh diễn văn: "Có thể phổ thông người bất ngờ khi tôi rời khỏi VTV nhưng với tôi thì đó là nhu cầu cũng từ lâu rồi. Chính không gian khiến việc, chính sự tin cậy của người theo dõi đã níu kéo tôi cho tới ngày hôm nay.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

BTV Vân Anh

Nhưng đến một lúc, tôi cảm thấy bản thân mình cần phải rẽ sang một hướng khác, tạo dựng ra một phương hướng mới cho mình, hướng tới mai sau hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất gian nan, bởi không dễ gì mình có thể từ bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua".

San sẻ về lý do nghỉ việc, BTV Vân Anh cho biết cô quyết định rời VTV vì muốn tập trung chăm bẵm cho mái ấm, khác biệt là nhì cậu nam nhi đang tuổi lớn. Vì quá bận bịu với công việc nên BTV Vân Anh cảm thấy có lỗi với con trẻ trong nhà tình cờ có phổ biến thời điểm ở bên chăm sóc cho con.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh

Chồng của BTV Vân Anh là chưng sĩ nổi tiếng có "bàn tay quà" - PGS.TS.TTND. Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. Dù chênh nhau 21 tuổi nhưng cả nhị vẫn luôn thấu hiểu, thông cảm với nhau và có cuộc sống hạnh phúc làm cho đa dạng người ngưỡng mộ.

BTV Diệp Anh

Tháng 1/2016, Diệp Anh rời VTV sau 16 năm gắn bó. Quyết định của cô là một cú sốc cực lớn đối với hồ hết những người thân trong gia đình. Bố chồng và bố đẻ của Diệp Anh đều rơi nước mắt, mẹ đẻ và mẹ chồng thì run sợ.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Sau hơn 16 năm gắn bó, tham gia đầu năm 2016, nữ BTV quyết định nghỉ việc khiến phổ quát đồng nghiệp cùng khán giả nuối tiếc nuối.

BTV Diệp Anh nghỉ việc ở VTV để theo đuổi công tác kinh doanh. "Khi nghĩ tới việc kinh doanh tôi đã đặt lên bàn cân để so đọ rất kỹ những được mất, thiệt hơn so với công tác chỉnh sửa viên mà tôi đang khiến", cô trải lòng.

BTV Diệp Anh là một trong những gương mặt quen thuộc của khán giả VTV. Cô từng cáng đáng vai trò MC của bản tin Thời sự lúc 19h. Bên cạnh, cô còn gánh vác địa điểm MC của phổ biến chương trình khác như Chào buổi sáng, Điều bữa nay...

Sau 3 năm rời VTV, BTV Diệp Anh cho nhân thức cô ưng ý với cuộc sống hiện nay vì có đa dạng thời gian để ở bên gia đình.

 Cuộc sống của các BTV, MC nổi tiếng sau khi rời VTV bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

BTV Diệp Anh mất việc ở VTV để đeo đuổi công tác buôn bán

"Tôi có đa dạng thời gian hơn cho mái nhà và mê say của bản thân mình. Giả dụ lúc trước, vào đúng những dịp quan trọng của mái ấm như ngày Tết, ngày giỗ, ngày sinh nhật… bản thân mình thường vắng mặt và phải xin đại chúng cảm thông, thì nay đã được vui cùng dân chúng. Nhất là khi tôi vừa nghỉ việc tại VTV thì bà ngoại tôi bé bỏng nặng. Tôi đã có khoảng thời gian ở bên bà và hoàn toản tình cảm của một người cháu đối với bà cho tới khi bà mất", BTV Diệp Anh chia sẻ.

Hiện nay, BTV Diệp Anh đang kinh doanh vật phẩm may mặc trong khoảng lụa tơ tằm. Cô đã trở thành bà chủ cửa hàng may mặc từ lụa tơ tằm ở Hà Nội. Dường như đó, BTV cũng bỏ ra phổ biến thời gian để nhập cuộc các hoạt động thiện nguyện và chú tâm mái ấm.

Theo Bee

Helino


Tham khảo thêm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city