Hotline
0938 696 012

Dự án Ricca bổ sung nguồn cung căn hộ thời điểm cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

01:02

TP HCM Khu căn hộ Ricca do Rio Land tạo ra tại trọng tâm phố Phú Hữu, quận 9 lôi cuốn sự xem xét của khách hàng dịp cuối năm.

Là một trong những công trình được xem xét thời điểm cuối năm 2019, khu căn hộ Ricca vừa khởi công ngày 12/12. Công trình do Công ti CP Đầu tư Bất động sản Rio Land phát triển. Tổng thầu xây đắp là Công ty CP Xây dựng Phước Thành.

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa trọng điểm xã Phú Hữu, huyện 9, Ricca có quy mô nhị nhà cửa cao 18 tầng, bao gồm 521 căn hộ, 28 căn duplex và 23 căn thương nghiệp phục vụ trên tổng quy mô 12.657 m2.

Lễ khởi công dự án Ricca hôm 12/12.

Lễ khởi công công trình Ricca hôm 12/12.

Dự án thừa hưởng uy tín của Rio Land - tổ chức đã triển khai phổ biến công trình chiến thắng tại khu Đông. Ricca mang theo đa dạng máu nóng về một vật phẩm có giá trị thực được "đo ni đóng giày" cho các mái nhà trẻ đang kiếm tìm ngôi nhà trước tiên tại Sài Gòn.

Đại diện tổ chức tạo ra cho nhân thức khu vực huyện 9 còn quỹ đất rộng và rộng rãi mảng xanh trong sạch, có sức hấp dẫn lớn với các gia đình trẻ, nhất là các chuyên gia, trí thức trẻ đang làm việc tại khu kĩ nghệ cao.

Vừa mới đây, tin tức về quy hoạch tăng cấp các tuyến tuyến đường tại khu Đông Sài Gòn góp phần khiến BĐS huyện 9 hưởng lợi nhờ cơ sở vật chất phát hành đồng bộ, giúp dân cư nhanh lẹ chuyển động tham gia trọng điểm.

Phần lớn căn hộ Ricca có diện tích hợp lý với mô phỏng một phòng ngủ kèm một phòng đa chức năng, giá làng nhàng 29 triệu đồng một m2. Căn hộ kiến tạo tân tiến, tiết kiệm công năng, không gian mở để đón nắng gió thiên nhiên, đáp ứng yêu cầu thiết thực về quy mô vừa phải và giá phù hợp nhưng vẫn đủ tiện dung.

polyad

Phối cảnh căn hộ Ricca kiến tạo tiến bộ, tối ưu công năng.

Một căn hộ khoảng 56 m2 với không gian sống thoải mái dành cho mái nhà nhỏ xíu có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, phù hợp với khả năng tài chính của người trẻ. Với khoản dành dụm 30%, tương đương 510 triệu, các mái nhà trẻ có thể mượn nhà băng để chiếm hữu tổ ấm tại TP HCM với tiến độ thanh toán 5% mỗi hai 04 tuần.

Cách thức thanh toán này giúp giảm bớt áp lực cho người trẻ để có thể chiếm hữu căn hộ dễ ợt giữa trọng điểm thị xã 9, gắn kết liên lạc dễ dãi. 

"Chi tiêu trả góp để tìm nhà cũng được xem là một khoản đầu tư vì giá trị căn hộ thường tăng theo thời gian, khi mà nếu như đi thuê thì tiền thuê sẽ là chi tiêu mất đi hàng tháng, không tạo trị giá gia tăng", thây mặt Rio Land phân tách.

Ricca còn là nơi quy tụ đồng đội trẻ văn minh với nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Với chuỗi hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh, công trình tạo môi trường để con nhỏ vui chơi, tạo ra trong môi trường an ninh, xanh mát. Người lớn có cơ hội giao lưu gắn kết trong số đông tri thức, còn người già có thể nhàn hạ thu giãn cuộc sống thanh bình.

Phối cảnh không gian xanh và tiện ích tại Ricca. Website: www.ricca.vn.

Phối cảnh không gian xanh và luôn thể ích tại Ricca. Website: .

Với quần thể nhân tiện ích nội khu được làm mới như sân thể thao đa năng, vườn nhiệt đới, công viên, hồ bơi nghỉ ngơi, vườn trẻ... dân cư Ricca đều được phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi tiêu khiển và hưởng thụ cuộc sống.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city